Cơ hội thưởng thức bộ phim Grown ups 2

Ngày 08/08/2013 16:23 PM (GMT+7)

"Những đứa trẻ to xác 2" tặng vé xem phim cho độc giả thân thiết của Eva.vn.

Grown Ups 2 (tên tiếng Việt: Những đứa trẻ to xác 2) là phần tiếp theo của bộ phim hài ăn khách Grown Ups từng mang sóng gió cho các rạp phim trên thế giới năm 2010. Grown Ups gây chú ý lớn nhất khi có sự tham gia với tư cách đồng kịch bản, nhà sản xuất và diễn xuất của tài tử hài đình đám Adam Sandler. Luôn nằm trong top những diễn viên nam có thu nhập cao nhất thế giới, tại Việt Nam, tên tuổi của Adam được biết tới qua những bộ phim như 50 First Dates, Big Daddy Click, Jack and Jill, Just Go with It,…

Cơ hội thưởng thức bộ phim Grown ups 2 - 1

Cơ hội thưởng thức bộ phim Grown ups 2 - 2
Cuộc sống giới trẻ Mỹ được tái hiện chân thực với Grown Ups 2.

Grown Ups lấy đề tài khá gần gũi với cuộc sống gia đình hiện đại ngày nay, một nhóm bạn gồm 5 gã đàn ông thân thiết với từng hoàn cảnh nghề nghiệp riêng, nhưng cùng đam mê bóng rổ, khi lớn lên, họ trở thành ông bố bà mẹ tất bật với sự nghiệp riêng. Ấu thơ của Lenny Feder (Adam Sandler), Eric Lamonsoff (Kevin James), Kurt McKenzie (Chris Rock), Rob Hilliard (Rob Schneider) và Marcus Higgins (David Spade) ùa về  khi họ cùng tới dự đám tang của người thầy huấn luyện viên bóng rổ xưa kia Buzzer (Blake Clark).

Nhóm bạn từng là đội bóng rổ xuất sắc do Buzzer dẫn dắt, khi gặp lại nhau họ quyết định tổ chức buổi kỳ nghỉ để ôn lại chuyện cũ, tại đây 5 gã trai trưởng thành được thoải mái vứt bỏ những lo âu phiền muộn đời thường để trở về với tuổi thơ vô lo…  Với câu chuyện gần gũi quen thuộc và những tình tiết gây cười, yếu tố đơn giản, giải trí nổi bật đã giúp Grown Ups thu về tới 270 triệu USD trong khi kinh phí thực hiện là 80 triệu USD.

Cơ hội thưởng thức bộ phim Grown ups 2 - 3
Nhóm bạn thân trong Grown Ups 2.

Phần 2 của phim diễn ra vào 3 năm sau, Lenny Feder đưa gia đình trở lại thị trấn nhỏ, nơi anh và các bạn xưa kia đã lớn lên cùng nhau. Tại đây, những rắc rối trước đây của Lenny trở lại: những vụ bị bắt nạt, cô bạn gái điên rồ thời trung học, tay cảnh sát say rượu lướt ván trượt, gã lái xe buýt tâm thần phân liệt... Quan trọng hơn, Lenny và đám bạn nhận ra được bài học từ chính các con mình vào ngày cuối cùng đến trường.  Những ông bố bà mẹ nhận ra lũ trẻ đang dần trưởng thành và họ bắt buộc phải chấp nhận chuyện đó.

Cơ hội thưởng thức bộ phim Grown ups 2 - 4

Cơ hội thưởng thức bộ phim Grown ups 2 - 5

Cơ hội thưởng thức bộ phim Grown ups 2 - 6
Những hình ảnh vui nhộn trong phim.

Nhân dịp Grown Ups 2 ra mắt khán giả Việt Nam, Eva phối hợp cùng Galaxy gửi tặng độc giả Hà Nội 5 cặp vé xem xuất chiếu đầu tiên của phim vào lúc 19h15, ngày 12 tháng 08 năm 2012 (tối thứ 2 tuần tới), tại Phòng chiếu 5, Rạp Platimum Royal - Tầng B2 - 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Để có cơ hội nhận được vé xem Grown Ups 2, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky nhan ve Grown Ups 2" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 10/8. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên những độc giả may mắn và liên lạc cách thức nhận vé qua điện thoại vào sáng ngày 11/8.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp