Cô Thắm về làng 2: Sát Tết, Nhan Phúc Vinh và Tường Vi "è cổ" đi bán hoa trả nợ

Ngày 27/01/2017 00:06 AM (GMT+7)

Chỉ vì trình độ “ăn hại vô đối” của 2 đứa em mà năm nay, Cần (Nhan Phúc Vinh) và Thắm (Tường Vi) phải bươn chải lên Sài Thành trổ tài bán hoa trong những ngày cận Tết.

tập 10 trước đó của Cô Thắm về làng 2, vì ước mơ có thật nhiều tiền mà bộ ba rắc rối Út Đượm (Hot girl Sam Hà My) - Út Kiệm (Jun Phạm) – Chí (Hoàng Anh) nghe theo lời bà Chín Pháo đi thu mua hết hoa Tết của bà con trong xóm bỏ sỉ kiếm lời. Ai dè, sau khi gom hết hoa cỏ trong làng, cả ba mới tá hỏa khi không kiếm được “đầu ra” như kế hoạch ban đầu. Để giải quyết hậu quả này, trong tập 11 Cô Thắm về làng 2 vừa phát sóng tối qua, Cần (Nhan Phúc Vinh) và Thắm (Tường Vi) bất đắc dĩ trở thành chủ đại lý hoa miệt vườn. Cả hai đành thuê ghe mang hết hoa Tết của bà con lên Bến Bình Đông ở Sài Gòn để bán.

Cô Thắm về làng 2: Sát Tết, Nhan Phúc Vinh và Tường Vi amp;#34;è cổamp;#34; đi bán hoa trả nợ - 1

Cô Thắm về làng 2: Sát Tết, Nhan Phúc Vinh và Tường Vi amp;#34;è cổamp;#34; đi bán hoa trả nợ - 2

Tại đây, với tài ăn nói duyên dáng của hai chị em Thắm - Đượm, cộng thêm sự cần cù, siêng năng của anh em nhà Cần – Kiệm, công việc bán hoa của cả nhóm cũng có chút khởi sắc, dù đôi lúc phải nghe khách hàng lớn tiếng phàn nàn bởi cách bán hàng “trịnh thượng” chẳng khác nào đuổi khách của Chí. Đã vậy, người “có ăn – có học – có địa vị xã hội” vẫn chứng nào tật ấy, thỉnh thoảng lại dở chiêu “chọc gậy bánh xe” khiến cặp đôi con nít” Út Kiệm – Út Đượm bao phen "xào xáo" vì ghen.

Cô Thắm về làng 2: Sát Tết, Nhan Phúc Vinh và Tường Vi amp;#34;è cổamp;#34; đi bán hoa trả nợ - 3

Cô Thắm về làng 2: Sát Tết, Nhan Phúc Vinh và Tường Vi amp;#34;è cổamp;#34; đi bán hoa trả nợ - 4

Chỉ vì sợ Út Đượm thấy mình xấu, không đẹp bằng trai “xì phố” sau lời tọc mạch của Chí, Út Kiệm âm thầm đi tân trang nhan sắc, sau đó bất ngờ xuất hiện với vẻ bề ngoài “đẹp lồng lộn”, chẳng thua gì các hot boy Sài Thành khiến Út Đượm phải “mắt tròn mắt dẹt”. Trước sự thay đổi chóng vánh này, Út Đượm bất ngờ nổi cơn ghen vì cho rằng Út Kiệm có người khác. Chỉ tội cho Út Kiệm, dù không có lỗi gì nhưng vẫn lẽo đẽo theo sau năn nỉ, đã vậy còn bị bạn gái nhéo bầm tai.

Cô Thắm về làng 2: Sát Tết, Nhan Phúc Vinh và Tường Vi amp;#34;è cổamp;#34; đi bán hoa trả nợ - 5

Cô Thắm về làng 2: Sát Tết, Nhan Phúc Vinh và Tường Vi amp;#34;è cổamp;#34; đi bán hoa trả nợ - 6

Trong lúc “cặp đôi con nít” Út Kiệm – Út Đượm hết giận rồi hờn, thì “bộ đôi trưởng thành” Thắm – Cần lại có những ngày thật hạnh phúc, đi đâu – làm gì cũng có nhau, mặc cho phải dãi nắng dầm sương, cơm hàng cháo chợ. Dù đã cố gắng hết khả năng, bộ tứ đáng yêu Thắm – Cần – Đượm – Kiệm vẫn không thể lấy lại được số vốn ban đầu bỏ ra. Mặc dù vậy mọi người vẫn cảm thấy rất vui vì trong chuyến đi này, họ đã làm được một việc vô cùng ý nghĩa, đó là dùng tất cả số hoa còn lại cùng những phần quà nhỏ mang mùa xuân đến với Viện dưỡng lão nghệ sĩ, với mong muốn một cái Tết thật vui, thật hạnh phúc đến với các cụ ông cụ bà nơi đây.

Cô Thắm về làng 2: Sát Tết, Nhan Phúc Vinh và Tường Vi amp;#34;è cổamp;#34; đi bán hoa trả nợ - 7

Sau “chuyến làm ăn xa” này, liệu cặp đôi chuyên gây họa Út Kiệm – Út Đượm có trưởng thành hơn? Ngày Tết của đại gia đình Cô Thắm về làng 2 có vui hơn năm ngoái hay tiếp tục câu chuyện dở khóc dở cười khác? Tập cuối Cô Thắm về làng 2 với không khí rộn rã mùa xuân sẽ lên sóng lúc 20g00 tối 27/01/2017 (30 Tết) trên kênh HTV2.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ca nhạc