Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho

Ngày 26/01/2017 00:22 AM (GMT+7)

Huyền thoại biển xanh đã khép lại bằng kết thúc xứng đáng dành cho cặp đôi Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun) sau bao sóng gió cuộc đời.

Sau hơn 2 tháng phát sóng với 20 tập phim, Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) đã chính thức khép lại. Không khiến khán giả thất vọng và hoang mang như đoạn preview tung ra trước đó, bộ phim đã hạ màn bằng một cái kết hết sức viên mãn. Vượt qua mọi sóng gió, sau cùng, cặp đôi người - cá Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã có thể sống hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, nàng tiên cá xinh đẹp còn đang mang trong mình đứa con đầu lòng của cả hai. 

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 1

Cảnh giường chiếu của cặp đôi Joon Jae - Shim Chung

Tập 20 của Huyền thoại biển xanh mở màn bằng cảnh Shim Chung chào tạm biệt tất cả mọi người để rời đi. Đồng thời, cô cũng đã dùng hành động bắt tay để xóa đi toàn bộ ký ức của họ. Năm tháng trôi qua, giờ đây nàng tiên cá đã trở về đại dương còn Joon Jae thì tiếp tục cuộc sống và công việc của anh. 

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 2

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 3

Shim Chung chào mọi người để rời đi

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 4

Nếu ngày thường, Joon Jae vẫn hết sức bình thản thì đến lúc uống say, anh lại trở nên tâm trạng. Hình ảnh Joon Jae vừa khóc vừa nói nhớ Shim Chung khiến người xem không khỏi thắc mắc: "Liệu anh có còn nhớ cô không?" Thực tế, trí nhớ của Joon Jae cũng bị Shim Chung xóa sạch. Song dường như dự đoán được hành động của người yêu nên từ trước, Joon Jae đã viết lại câu chuyện tình của mình vào quyển nhật ký. 

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 5

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 6

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 7

Trải qua một thời gian dài xa Joon Jae, Shim Chung đã quyết định lên bờ để tìm anh. Một lần nữa, nàng tiên cá rời khỏi đại dương và khoác lên mình bộ trang phục của con người. Lúc đến gặp Joon Jae, anh đã giả vờ không nhận ra cô. Điều này đã khiến Shim Chung hết sức đau lòng. Khi cô rời khỏi, Joon Jae mới đuổi theo và cho cô biết rằng suốt bao năm qua, trong lòng anh vẫn luôn có cô. Joon Jae đã thường xuyên đi lang thang dọc bờ biển với hi vọng một ngày nào đó có thể gặp lại người con gái mình yêu.

Shim Chung một lần nữa rời đại dương để lên bờ 

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 8

Joon Jae đuổi theo Shim Chung

Sau màn tái ngộ, Joon Jae và Shim Chung đã chính thức nên duyên vợ chồng. Phân đoạn nàng tiên cá mang bầu cùng anh chồng đẹp trai dắt tay nhau đi dạo dọc bờ biển là khoảnh khắc cuối cùng, chính thức khép lại 20 tập phim của Huyền thoại biển xanh. Một đoạn kết yên bình, viên mãn và ngập tràn hạnh phúc đúng như mong đợi của khán giả truyền hình.

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 9

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 10

Huyền thoại biển xanh tập cuối: Jeon Ji Hyun mang thai con đầu lòng với Lee Min Ho - 11

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền thoại biển xanh