"Cô Thắm về làng 2": Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc

Ngày 12/01/2017 11:59 AM (GMT+7)

Ở tập 2 Cô Thắm về làng 2, Thắm (Tường Vi) không ngờ cô bạn hàng xóm cũng quay về thăm quê và trở thành kẻ thứ 3 phá bĩnh tình yêu của mình.

Tập 2 Cô Thắm về làng 2 lên sóng tối qua tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống dở khóc dở cười. Đúng như câu "oan gia ngõ hẹp", sau nhiều năm bặt vô âm tín, bỗng một ngày hai kẻ không đội trời chung là Thắm "da đen" (Tường Vi) và Duyên "sún răng" (Yaya Trương Nhi) bất ngờ tái ngộ. Đáng nói hơn, cô nàng hàng xóm thích tranh giành với Thắm còn trở thành kẻ thứ 3, mang âm mưu phá bĩnh tình yêu của cô. Điều này khiến Thắm được phen nổi điên.

amp;#34;Cô Thắm về làng 2amp;#34;: Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc - 1

amp;#34;Cô Thắm về làng 2amp;#34;: Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc - 2

Sau màn chạm trán bất đắc dĩ, nàng Thắm xinh đẹp tiếp tục bị "dìm hàng" bởi chiếc xe hơi sang chảnh của Duyên chạy vụt qua, bắn hết sình lầy lên người Thắm, khiến cho bộ dạng về quê của cô nhem nhuốc đến mức bị mất điểm nghiêm trọng trước mặt cả xóm. Đã vậy, nàng Duyên còn tỏ ra đài các, dễ thương dễ mến, thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người, làm cho Thắm bị ngó lơ ngay ngày đầu tiên về quê ăn Tết.

amp;#34;Cô Thắm về làng 2amp;#34;: Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc - 3

amp;#34;Cô Thắm về làng 2amp;#34;: Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc - 4

Không cam lòng khi thấy chị hai bị lép vế trước tình địch ngay hiệp 1 ở cổng làng, cô em Út Đượm (Hot girl Sam Hà My) quyết tâm giúp chị Thắm lấy lại hình ảnh xinh tươi để dằn mặt kẻ thứ 3 nham hiểm. Thế nhưng với năng lực làm đâu... hỏng đó của mình, Út Đượm đã biến Thắm trở thành trò hề trước mặt Duyên với gương mặt được trang điểm lòe loẹt khiến ai thấy cũng hết hồn.

Thắm ngất xỉu khi thấy mình biến thành "thảm họa nhan sắc" dưới tay cô em Út Đượm

Tất cả cũng bởi “tài năng thì có hạn mà khả năng làm loạn có thừa” của Út Đượm nên mới vô tình biến chị gái thành “bánh bèo da nâu xì tin” khoác trên mình chiếc áo sến súa đính đầy “kim sa hạt lựu”. Cạnh tranh không thành, Thắm còn lâm vào cảnh dở khóc dở cười trước mặt mẹ chồng tương lai lẫn kẻ địch truyền kiếp.

amp;#34;Cô Thắm về làng 2amp;#34;: Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc - 5

amp;#34;Cô Thắm về làng 2amp;#34;: Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc - 6

amp;#34;Cô Thắm về làng 2amp;#34;: Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc - 7

Sau thảm họa “tân trang nhan sắc”, Thắm đi tìm Cần (Nhan Phúc Vinh) để ít nhiều được an ủi nhưng nào ngờ lại vô tình bắt gặp người yêu đang cùng Duyên ôn lại chuyện cũ, đã vậy Duyên còn táo bạo nắm tay Cần, đòi anh thực hiện lời hứa cầu hôn khi xưa. Dù chẳng lạ gì tính cách của Duyên, nhưng Thắm vẫn không thể kiềm chế được cơn ghen, cô nàng giận dỗi bỏ đi trong sự hốt hoảng, đầy lo lắng của Cần.

amp;#34;Cô Thắm về làng 2amp;#34;: Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc - 8

amp;#34;Cô Thắm về làng 2amp;#34;: Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc - 9

amp;#34;Cô Thắm về làng 2amp;#34;: Vì cạnh tranh với kẻ thứ 3, Tường Vi bỗng thành thảm họa nhan sắc - 10

Còn riêng Duyên, sau chiêu “đốt nhà” mở màn đã thành công như mong đợi, cô nàng sẽ tiếp tục “tung bài” gì tiếp theo để thực hiện kế hoạch cướp Cần từ tay Thắm? Hãy đón xem các tình huống kịch tính sẽ diễn ra trong tập 3 của Cô Thắm về làng 2 trên kênh HTV2 lúc 20g00 thứ Hai, ngày 16/01/2017.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô Thắm về làng