Sáng kiến "không giống ai" của Hot girl Sam để chào đón "Cô Thắm về làng" lần 2

Ngày 11/01/2017 11:22 AM (GMT+7)

Đến Tết lại về, sức ảnh hưởng của cô Thắm (Tường Vi) sau lần thăm quê năm 2016 liên tục tăng chứ không hề suy giảm.

Tối qua, tập 1 của Cô Thắm về làng 2 đã chính thức lên sóng. Mở màn phim, khán giả ngay lập tức được gặp lại bộ đôi “con nít biết yêu” Út Đượm (Hot girl Sam Hà My) - Út Kiệm (Jun Phạm) với màn cảm thán về quê hương nhí nhố đến khó đỡ. Có vẻ như sau 1 năm, bộ đôi này vẫn chẳng trưởng thành hơn là bao. Tuy nhiên khi vừa bị Cần (Nhan Phúc Vinh) trêu là “đồ con nít” cả hai đã ngay lập tức phản ứng, trong khi Út Kiệm kiên quyết chối bỏ thì Út Đượm lại nhanh tay chụp hình lưu giữ bằng chứng để mách chị Thắm (Tường Vi).

sang kien "khong giong ai" cua hot girl sam de chao don "co tham ve lang" lan 2 - 1

Ở xứ người, những hình ảnh trên khiến Thắm không giấu được nụ cười, bao kí ức ngọt ngào của cái Tết năm ngoái lại ùa về khiến cô không khỏi háo hức khi nghĩ đến chuyến hồi hương sắp tới. Tuy nhiên, trong khi cố ý giấu nhẹm mọi chuyện để tạo niềm vui bất ngờ, Thắm lại không hay biết lúc này ở quê, mẹ Cần đã kịp biết được kế hoạch của cô. Cũng chính thông tin này đã mở màn cho một phen náo loạn khắp cả thôn xóm. Chưa hết ngạc nhiên và hạnh phúc khi biết tin Tết này con gái cưng sẽ lại về quê đoàn tụ cùng gia đình, ông bà Năm đã được dịp hoảng hồn khi mọi người trong xóm bỗng dưng ùn ùn kéo đến chật cứng trước cổng nhà.

sang kien "khong giong ai" cua hot girl sam de chao don "co tham ve lang" lan 2 - 2

sang kien "khong giong ai" cua hot girl sam de chao don "co tham ve lang" lan 2 - 3

Hóa ra mọi chuyện đều là từ bà Sáu “hết xẩy”, vừa nghe lén được thông tin Thắm lần 2 về quê ăn Tết, bà đã loan báo khắp làng trên xóm dưới không chừa một ai. Không chỉ vậy, bà chủ quán còn kết hợp cùng với bà Tám, vẽ ra thông tin gia đình ông Năm sẽ “bao xe”, chuẩn bị một lực lượng hùng hậu lên tận Sài Gòn để chào mừng con gái trở về khiến bà con ào ào kéo đến... xí chỗ.

sang kien "khong giong ai" cua hot girl sam de chao don "co tham ve lang" lan 2 - 4

sang kien "khong giong ai" cua hot girl sam de chao don "co tham ve lang" lan 2 - 5

Giữa lúc rối ren, Út Đượm đột nhiên nghĩ ra giải pháp cứu nguy chính là… bốc thăm. Tuy nhiên. cảnh tượng hỗn loạn tiếp tục xảy ra bởi mọi người ồ ạt chen nhau bốc thăm giành suất đi đón Thắm, khiến Út Đượm - Út Kiệm bị xô đẩy đến đầu bù tóc rối.

sang kien "khong giong ai" cua hot girl sam de chao don "co tham ve lang" lan 2 - 6

sang kien "khong giong ai" cua hot girl sam de chao don "co tham ve lang" lan 2 - 7

Xong vấn đề đội hình lại đến vấn đề thuê xe lên Sài Gòn. Theo ý kiến của Út Kiệm, anh sẽ đi nhờ Toán sắp xếp. Tuy nhiên, để chứng tỏ mình không còn là con nít, có thể lo liệu mọi việc, anh chàng âm thầm đổi ý định, bí mật nhờ người có ăn, có học, có địa vị xã hội là Chí trợ giúp thuê xe.

sang kien "khong giong ai" cua hot girl sam de chao don "co tham ve lang" lan 2 - 8

Mọi khâu chuẩn bị đã xong và Cần đang ảo tưởng về một màn hội ngộ “người thương” đẹp như mơ thì mọi chuyện bỗng có vẻ không suôn sẻ. Bằng chứng là trái với vẻ nô nức, giành giật nhau đi đón Thắm, kết thúc tập 1 lại là cảnh tượng bà con lối xóm vật vã, mệt mỏi chờ đợi tại nhà ông bà Năm đến tận 2-3h sáng mới được lên xe. Trong khi đó, anh chàng Chí vừa nghe tin bà ngoại và Lý có mặt trên chuyến xe đón Thắm, lại hết hồn bảo cả hai phải xuống xe ngay lập tức.

sang kien "khong giong ai" cua hot girl sam de chao don "co tham ve lang" lan 2 - 9

sang kien "khong giong ai" cua hot girl sam de chao don "co tham ve lang" lan 2 - 10

Vì lý do gì mà hành động của Chí lại đáng ngờ đến thế? Liệu lực lượng hùng hậu có thuận lợi lên Sài Gòn đón chào cô Thắm về quê? Câu trả lời nằm trong tập 2 Cô Thắm về làng 2 – sẽ được phát sóng vào 20g tối 11/01/2017 trên kênh HTV2.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Tết 2017