Công việc "ngồi mát ăn bát vàng" của các diễn viên hóa ra thế này đây!

Ngày 29/10/2017 00:07 AM (GMT+7)

Chúng ta thường chỉ nhìn thấy hình ảnh lung linh, lộng lẫy của các ngôi sao khi xuất hiện trước công chúng mà ít khi thấy được rằng, phía sau ánh hào quang, các ngôi sao cũng phải chịu không ít cực khổ.

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 1

Thành Long và những phút nghỉ ngơi hiếm hoi trên phim trường. Ngôi sao hành động hài nổi tiếng tranh thủ chợp mắt với nguyên tạo hình trong phim. 

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 2

Nếu những cảnh hành động trong phim của Thành Long nổi tiếng với sự linh hoạt vì bất cứ thứ gì đến tay anh cũng trở thành vũ khí thì lúc này, bất cứ thứ gì cũng trở thành chiếc giường êm ái với ngôi sao 12 con giáp. 

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 3

Lưu Diệc Phi mệt mỏi đến nỗi có thể ngủ ngon lành trong tư thế không thoải mái chút nào trên một chiếc ghế nhỏ bé.

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 4

Ngô Kinh tranh thủ ngồi ăn ngay trên chiếc xe tăng đạo cụ trong khi quay "Chiến lang 2". Thành công vang dội, thậm chí đã đi vào lịch sử điện ảnh Trung Quốc của "Chiến Lang 2" là sự đền đáp xứng đáng cho những vất vả, mạo hiểm và cố gắng của Ngô Kinh nói riêng và cả đoàn làm phim nói chung.

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 5

Là hai ngôi sao hạng A đắt giá của làng giải trí Hoa ngữ, Dương Mịch và AngelaBaby luôn trong tình trạng "thừa tiền nhưng thiếu ngủ". AngelaBaby từng chia sẻ trên mạng dòng trạng thái: "Hôm qua chỉ ngủ 3 tiếng, 6 giờ sáng đã dậy. Tối nay còn phải quay thâu đêm nữa, chắc 6 giờ sáng mai mới xong." Dương Mịch cũng chẳng sung sướng hơn. Năm 2012, người đẹp nhận cùng lúc 11 dự án phim lớn nhỏ, và hậu quả là: "Suốt nhiều tháng liền, tôi chỉ ngủ 3, 4 tiếng mỗi ngày."

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 6

Đôi bàn tay nhọ nhem của AngelaBaby và những vết thương toàn thân của Dương Mịch khi quay phim.

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 7

Các ngôi sao xăm hình lên người là "chuyện thường ở huyện". Có người xăm hình để thể hiện cá tính, thể hiện suy nghĩ hoặc để lưu giữ lại kỷ niệm đặc biệt nào đó. Nhưng lý do xăm hình của Triệu Lệ Dĩnh lại hoàn toàn khác. Trong quá trình quay "Lục trinh truyền kỳ", người đẹp gặp phải chấn thương khiến một đốt xương phần eo sau lưng bị nhô ra. Để che đi khuyến điểm cơ thể đó, Tiểu hoa đán đã phải dùng đến hình xăm bông hoa nhỏ màu tím kia.

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 8

Trương Thiên Ái - ngôi sao của "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" được một fan chụp lại hình ảnh khi đang truyền nước giữa đêm tại hành lang của một bệnh viện. Được biết, sau khi truyền nước xong, ngay sáng sớm hôm sau, người đẹp phải lập tức đáp chuyến bay đến Thượng Hải để làm việc.

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 9

Trương Thiên Ái được coi là một trong số những sao nữ có tác phong làm việc chuyên nghiệp và chịu được khổ nhất Cbiz. Để cảnh quay trong phim trở nên chân thực hơn, người đẹp không ngần ngại ngã lên đống đất đá lởm chởm trên phim trường và kết quả sau đó là rất nhiều vết trầy xước trên cơ thể.

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 10

Chân Tử Đan gặp phải chấn thương đến chảy máu mũi khi bị Trương Tấn vô tình đánh phải trong Sát phá lang. Đối với một diễn viên hành động, chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Ngôi sao Diệp Vấn từng chia sẻ rằng: "Tôi đã bị thương trên dưới 100 lần. Xương sống bị tổn thương nặng nề và 4 lần suýt mù mắt."

Công việc amp;#34;ngồi mát ăn bát vàngamp;#34; của các diễn viên hóa ra thế này đây! - 11

Ngô Kinh - ngôi sao "Chiến lang 2" cũng từng phải nằm viện thời gian dài do chấn thương nặng ở chân. Thậm chí, sau đó, anh còn phải chống nạng trong đám cưới của mình. Trong suốt sự nghiệp đóng phim võ thuật và hành đông của Ngô Kinh cho đến bây giờ, anh bị thương không biết bao nhiêu lần và theo như ngôi sao Chiến lang 2 chia sẻ thì: "Trên người tôi có trên dưới 100 mũi khâu".

>> XEM TIẾP: CÁC NGƯỜI ĐẸP HOA - HÀN ĐÃ "DÌM HÀNG" NHAU THẾ NÀO KHI ĐỨNG CHUNG MỘT KHUNG HÌNH

Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ