Nhan sắc "đốn tim" chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2)

Ngày 26/09/2017 00:59 AM (GMT+7)

Với những "tượng đài" nhan sắc của dàn mỹ nam Hoa ngữ dưới đây, chị em nào cũng sẽ bị "đốn tim".

Nếu các mỹ nam Hoa ngữ sau cùng tham gia cuộc thi sắc đẹp thì thực sự khó phân thắng bại:

21. Chung Hán Lương (1974) 

Chung Hán Lương là diễn viên, ca sĩ người Hồng Kông nhưng lại lựa chọn phát triển sự nghiệp ở khu vực đại lục. Không thuộc tuýp thần tượng có vẻ đẹp unisex hay sau múi cuồn cuộn, fan đánh giá Tiêu Oa thuộc dạng "càng nhìn càng đẹp, càng già càng đẹp".

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 1

Tạo hình Cố Tích Triều của Chung Hán Lương trong Nghịch Thủy Hàn Kiếm được đánh giá là đẹp xuất sắc, mái tóc phiêu bồng cùng diễn xuất sắc sảo của Chung Hán Lương hoàn toàn chinh phục được khán giả. 

22. Lục Nghị (1976)

Những năm 2000 là thời kỳ hoàng kim nhất trong sự nghiệp của Lục Nghị. Anh đã sớm giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại giải thưởng truyền hình Kim Ưng lần thứ 18 nhờ bộ phim truyền hình Không thể nhắm mắt (1998).

Có thời gian, anh là chàng soái ca vạn người mê của màn ảnh nhỏ với nhiều bộ phim tình cảm lãng mạn đình đám gồm Như sương như gió lại như mưa, Trai tài gái sắc, Tiếng sét ái tình, Vua tốc độ... Tên tuổi Lục Nghị chẳng hề kém cạnh những sao nam hàng đầu bây giờ như Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh...

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 2

Tuy nhiên sau khi lập gia đình, tên tuổi Lục Nghị bắt đầu có dấu hiệu "mất nhiệt". Dù góp mặt trong nhiều dự án phim lớn như Tần Thời Minh Nguyệt, Vân Trung Ca nhưng sự nghiệp của ông bố hai con này cũng không quá khởi sắc. Phải đợi đến đầu năm 2017 này, bộ phim chính kịch Danh nghĩa nhân dân của anh gây bão lớn trên màn ảnh nhỏ thì Lục Nghị mới bắt đầu được khán giả quan tâm trở lại.

23. Trần Khôn (1976)

Trần Khôn được công chúng biết đến từ bộ phim Như Sương Như Mưa Lại Như Gió, được phát sóng nhiều lần ở Việt Nam với tên Tình Tựa Gió Sương, Sóng Gió Thượng Hải… Năm 2010, anh giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong phim Họa Bì

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 3

24. Cận Đông (1976)

Cận Đông được cho là một người nghiêm túc cả trong công việc và đời tư. Anh thường tham gia vào các bộ phim cận đại, lịch sử, chính kịch. Anh nói không với dòng phim thần tượng và ít đóng phim cổ trang. Anh được biết đến qua các bộ phim: Tên Đã Lên Dây, Kẻ Ngụy Trang, Ma Thổi Đèn… 

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 4

25. Quách Phẩm Siêu (1977)

Khởi nghiệp từ năm 19 tuổi với tư cách người mẫu, sau khi tham gia vào bộ phim Những Ngã Rẽ Cuộc Đời và một vài bộ phim thần tượng Đài Loan, Quách Phẩm Siêu dần trở nên nổi tiếng. Người hâm mộ cho rằng dáng vẻ cao gầy cùng nét mặt buồn bã tạo cho Quách Phẩm Siêu một sức hấp dẫn khác lạ. 

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 5

Tuy vậy, sau Những Ngã Rẽ Cuộc Đời, Quách Phẩm Siêu không có thêm tác phẩm nào đột phá. Năm 2007, anh quyết định rẽ sang dòng phim điện ảnh trong Đêm Thượng Hải nhưng không gây được tiếng vang như khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp. Thời gian gần đây, anh tham gia vào một vài tác phẩm truyền hình như chỉ đảm nhận vai thứ chính. 

26. Huỳnh Hiểu Minh (1977)

Khởi nghiệp với tư cách ca sĩ, diễn viên, năm 2010, Huỳnh Hiểu Minh gây ấn tượng nhờ vai diễn trong phim thần tượng Đài Loan - Bong Bóng Mùa Hè đóng cùng Hà Nhuận Đông và Từ Hy Viên.

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 6

Các tác phẩm chủ yếu của Huỳnh Hiểu Minh gồm có: Thần Điêu Đại Hiệp (2006), Tân Bến Thượng Hải, Tân Lộc Đỉnh Ký… Năm 2015, anh kết hôn cùng nữ diễn viên Angela Baby

27. Lưu Diệp (1978)

Lưu Diệp bước chân vào nghề từ năm 1999 và nhanh chóng đạt được thành công. Năm 2001, anh thủ vai nam chính Lam Vũ trong bộ phim cùng tên đóng cặp với Hồ Quân. Cũng nhờ vai diễn này, Lưu Diệp đạt được giải Kim Mã cho nam diễn viên xuất sắc nhất, đây là giải thưởng lớn đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên của anh.

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 7

Lưu Diệp chủ yếu phát triển sự nghiệp của mình theo hướng điện ảnh, năm 2015, anh cũng con trai của mình là Lưu Nặc Nhất tham gia chương trình Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế và nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng. 

28. Kiều Chấn Vũ (1978)

Kiều Chấn Vũ bén duyên với nghệ thuật nhờ vũ đạo, ngay từ khi còn trong đoàn biểu diễn, anh đã được khán giả yêu thích không chỉ vì tài năng mà còn vì ngoại hình tuần tú. Năm 2002, anh tham gia phim Tuyết Hoa Nữ Thần Long, cũng với vai diễn trong phim này, anh được mọi người gọi xếp vào một trong tứ đại mỹ nam cổ trang. 

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 8

29. Hoắc Kiến Hoa (1979)

Hoắc Kiến Hoa khởi nghiệp ở Đài Loan với tư cách ca sĩ diễn viên. Năm 2003, anh thủ vai nam phụ trong phim thần tượng Đài Loan đình đám Chuyện Tình Biển Xanh. Không cam chịu với số phận nam thứ đen đủi, năm 2004, Hoắc Kiến Hoa chuyển hướng tấn công màn nhỏ đại lục và đạt được những dấu ấn tích cực trong sự nghiệp thông qua các tựa phim: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Thiên Hạ Đệ Nhất, Khuynh Thế Hoàng Phi, Hoa Thiên Cốt.

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 9

Năm 2016, Hoắc Kiến Hoa chính thức chấm dứt kiếp độc thân bằng việc tổ chức hôn lễ tại Bali với bạn thân lâu năm Lâm Tâm Như. 

30. Lâm Phong (1979)

Anh là diễn viên, ca sĩ Hồng Kông, anh là một trong những ca sĩ Cantopop có ảnh hưởng nhất xứ Cảng thơm. Sự nghiệp diễn xuất của anh cũng rất phát triển khi thường xuyên được đài TVB tin tưởng giao cho các kịch bản lớn. Các tác phẩm ấn tượng của Lâm Phong có thể kể tới: Sức Mạnh Tình Thân, Vệ Tử Phu, Sứ Đồ Hành Giả

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 10

31. Nghiêm Khoan (1979)

Nghiêm Khoan thường xuyên lọt trong top các diễn viên có nhan sắc sáng giá tại Hoa ngữ nhờ các đường nét sắc sảo và nụ cười hấp dẫn. Trên diễn đàn Thiên Nhai, anh cũng được bình chọn trở thành một trong “thiên nhai tứ mỹ” (bốn người đẹp nhất trên Thiên Nhai).

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 11

Tuy nhiên có lẽ do ngoại hình quá sắc nét, Nghiêm Khoan thường bị kẹt trong khuôn mẫu các thiếu hiệp phong trần như trong Ngũ Thử Náo Đông Kinh, Tiêu Thập Nhất Lang... Anh cũng thường bị khán giả chê là diễn xuất một màu, bình hoa di động. 

32. Ngô Tôn (1979)

Ngô Tôn là một mảnh của nhóm nhạc thần tượng một thời - Phi Luân Hải. Anh từng tham gia nhiều phim thần tượng Đài Loan nổi tiếng như: Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ, Lửa Bóng Rổ, Juliet Phương Đông… 

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 12

Đời sống của anh được giữ bí mật khá kĩ. Năm 2013, trong tự truyện của mình, Ngô Tôn mới tiết về việc mình đã kết hôn và đã có con gái. Hiện nay anh đang sinh sống tại Brunei. 

33. Trần Quán Hy (1980) 

Trần Quán Hy là con trai của đại gia giới giải trí Hồng Kông. Sau một lần tham gia “chơi” trong một quảng cáo cùng diễn viên nổi tiếng Lê Minh, Trần Quán Hy được công ty giải trí để mắt tới. Khuôn mặt điển trai có nét ngông cuồng kèm với diễn xuất có thể nói là trời phú của Trần Quán Hy nhanh chóng đưa anh lên đỉnh cao sự nghiệp.

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 13

Tuy nhiên sự nghiệp của anh bỗng chốc sụp đổ sau một đêm khi năm 2008, một loạt những clip và ảnh nhạy cảm của anh và những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí bị phát tán. 

34. Huỳnh Tông Trạch (1980)

Huỳnh Tông Trạch khởi nghiệp bằng việc dẫn chương trình cho một số show của TVB. Tuy không đẹp trai theo kiểu thư sinh trắng trẻo, Huỳnh Tông Trạch vẫn lọt vào danh sách mỹ nam nhờ nét đàn ông cùng chút vẻ phong trần, “đểu đểu”. Các dự án phim anh tham gia có thể kể đến: Bao La Vùng Trời, Sức Mạnh Tình Thân, Vẫn Cứ Thích Em

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 14

35. Tạ Đình Phong (1980) 

Gia nhập làng giải trí từ năm 16 tuổi với tư cách ca sĩ, Tạ Đình Phong lại tỏa sáng với nghiệp diễn. Năm 18 tuổi, anh giành giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong Liên Hoan Phim Hồng Kông.

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 15

Không dừng lại ở đó năm 2003, anh thành lập công ty riêng chuyên về cung cấp phim điện ảnh, trò chơi điện tử và quảng cáo. Nhắc đến Tạ Đình Phong, bên cạnh tài năng, người ta còn nhớ tới cuộc hôn nhân tan vỡ với Trương Bá Chi và mối tình tai tiếng với ca hậu Vương Phi. 

36. Châu Du Dân (1981) 

Châu Du Dân nổi tiếng nhất với vai Hoa Trạch Loại trong bộ phim thần tượng Đài Loan - Vườn Sao Băng. Vẻ điển trai cùng ánh mắt mơ màng khi đó của Châu Du Dân đã hớp hồn không ít fan nữ. Sau Vườn Sao Băng, Châu Du Dân cũng tham gia thêm các bộ phim thần tượng khác nhưng không vượt qua được cái bóng của Hoa Trạch Loại. 

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 16

37. Hồ Ca (1982)

Bước đường sự nghiệp của Hồ Ca có thể nói là khá thuận lợi khi nổi tiếng ngay từ khi chưa tốt nghiệp. Năm 2005, nhờ vai Lý Tiêu Dao trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hồ Ca lọt vào danh sách những nam diễn viên được chú ý nhất thời điểm đó.

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 17

Bên cạnh danh hiệu mỹ nam cổ trang, Hồ Ca còn được đặt biệt danh là “thánh ế” do dàn bạn diễn Tiên Kiếm năm nào giờ đều có nơi có chốn, chỉ mình anh vẫn còn độc thân. 

38. Bành Vu Yến (1982)

Bên cạnh nét mặt rắn rỏi, Bành Vu Yến còn có thân hình lý tưởng của nam thần trong ngôn tình, vai rộng, eo nhỏ và cơ bụng 6 múi. Với 15 năm trong nghề, Bành Vu Yến cũng đã kịp để lại dấu ấn với nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình đặc sắc như: Kỳ Duyên Trong Gió, Năm Tháng Vội Vã, Hoàng Phi Hồng...

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 18

39. Vương Khải (1982) 

Vương Khải được biết đến qua các tựa phim: Kẻ Ngụy Trang, Lang Nha Bảng, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu... Không có vẻ đẹp thư sinh ngay lãng tử, Vương Khải được đánh giá là có khuôn mặt góc cạnh, chững chạc. Năm 2017, anh được mạng xã hội Weibo bình chọn là nam thần weibo của năm vì sức ảnh hưởng trên mạng của mình. 

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 19

40. Trịnh Nguyên Sướng (1982)

Nhan sắc amp;#34;đốn timamp;#34; chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) - 20

Trịnh Nguyên Sướng không còn lạ gì với khán giả Việt Nam. Anh đặc biệt gây ấn tượng với công chúng nhờ các vai trong dòng phim thần tượng. Các vai diễn của anh thường là hot boy lạnh lùng, khó gần, ngoại hình unisex cuốn hút. Các tác phẩm điển hình của Trịnh Nguyên Sướng bao gồm: Ngây Thơ, Hoa Hồng Tình Yêu...

=>>Xem tiếp: NHÌN LẠI NHAN SẮC QUA CÁC THẾ HỆ CỦA DÀN NAM THẦN MÀN ẢNH HOA NGỮ (P.1)

Theo Tommy (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa