Cùng Olaf mang quà giáng sinh cho mọi người

Ngày 17/12/2013 13:24 PM (GMT+7)

Chú người tuyết dành tặng độc giả Eva những món quà cực thú vị.

Một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất năm 2013 chính là chú người tuyết Olaf bước ra từ bộ phim Frozen - Nữ hoàng băng giá. Mặc dù được tạo nên bởi Nữ hoàng Elsa nhưng Olaf lại có một tâm hồn và tình yêu đặc biệt dành cho mùa xuân. Olaf yêu thích cái nắng hè oi ả và khao khát được nằm phơi mình trải dài trên bãi cát.

Cùng Olaf mang quà giáng sinh cho mọi người - 1
Olaf - nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất năm 2013.

Liệu ước mơ của Olaf có thể trở thành hiện thực hay không? Trong bộ phim Frozen, với sự góp giọng của diễn viên Thái Hòa - có thể coi đây là một điểm nhấn hết sức tuyệt vời, và ước mơ cháy bỏng của Olaf cũng được hóa giải trong phân cảnh cuối cùng.

Cùng xem một đoạn video clip thú vị về nhân vật người tuyết Olaf:

Nhân dịp Giáng sinh 2013, chú người tuyết Olaf quyết định dành tặng các độc giả của Eva những món quà hết sức dễ thương, đó là 3 chiếc áo phông có in hình cặp chị em Anna và Elsa, cùng hai chiếc khăn choàng đặc biệt của người tuyết Olaf.

Cùng Olaf mang quà giáng sinh cho mọi người - 2

Cùng Olaf mang quà giáng sinh cho mọi người - 3
Những món quà xinh đẹp từ người tuyết Olaf.

Để có thể may mắn nhận được tặng phẩm từ Olaf, hãy cùng trả lời câu hỏi: "Trong bộ phim Frozen, cuối cùng, nhân vật Olaf làm cách nào để không bị tan ra thành nước?" và gửi kèm thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, số CMND và địa chỉ đến hòm thư didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề: "Nhận quà từ Olaf".

Eva.vn sẽ lựa chọn những câu trả lời thú vị nhất để liên hệ trao quà tới tay độc giả. Thời hạn nhận email trả lời đến hết ngày 23/12 và công bố kết quả vào ngày Noel - 24/12.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp