Giáng sinh 2013 lung linh với Nữ hoàng băng giá

Ngày 02/11/2013 11:39 AM (GMT+7)

Bộ phim như đem không khí mùa Noel đến với khắp nơi trên toàn thế giới.

Walt Disney Animation Studios (Tangled, Wreck-It Ralph) mới đây giới thiệu bộ phim Frozen – một hành trình phiêu lưu kỳ thú trên màn ảnh rộng, được xây dựng dựa trên câu chuyện cổ tích lừng danh The Snow Queen vốn rất được yêu thích của nhà văn Hans Christian Andersen.

Bộ phim kể về hành trình của nàng công chúa Anna gan dạ (do Kristen Bell lồng tiếng) đi tìm kiếm chị gái của mình là Bà Chúa Tuyết Elsa (do Idina Menzel lồng tiếng) – người trị vì vương quốc Arendelle, có quyền năng điều khiển gió và băng tuyết nhưng hiện đang mắc kẹt trong vương quốc mùa đông vĩnh cửu vì một lời nguyền vô tình.

Giáng sinh 2013 lung linh với Nữ hoàng băng giá - 1
Poster chính thức của bộ phim Frozen - Nữ hoàng băng giá.

Đồng hành với Anna trong hành trình khó khăn đó là anh chàng trai sống trên núi cao Kristoff (do Jonathan Groff lồng tiếng), chú tuần lộc Sven trung thành vui nhộn và người tuyết đầy hài hước và vui nhộn Olaf. Và tại miền đất có khí hậu khắc nghiệt hệt như trên đỉnh Everest đó, họ đã gặp phải rất nhiều thử thách gian nan và đã chiến đấu rất kiên cường để có thể giải cứu vương quốc.

Olaf cùng nàng công chúa Anna, Elsa và chàng Kristoff dự kiến sẽ đến với khán giả Việt Nam vào 11 ngày trước đêm Giáng Sinh kỳ diệu, những nhân vật chính trong câu chuyện lần này đều mang một sứ mệnh để giải phóng bản thân, tìm kiếm một thứ gì đó để có thể cảm thấy được hoàn thiện hơn:

Giáng sinh 2013 lung linh với Nữ hoàng băng giá - 2
Olaf – Luôn lạc quan và mơ ước được tận hưởng mùa hè hoàn hảo không tan chảy.

Giáng sinh 2013 lung linh với Nữ hoàng băng giá - 3
Kristoff – Mang tính cách hòa nhã, trăn trở về việc kinh doanh nước đá, gánh vác gia đình.

Giáng sinh 2013 lung linh với Nữ hoàng băng giá - 4
Anna – Ngây thơ và vô tư tìm cách vượt qua bức tường băng giá của người chị.

Giáng sinh 2013 lung linh với Nữ hoàng băng giá - 5
Và Elsa – Mang trọng trách nặng nề với tài năng điều khiển băng tuyết, nàng cần phải được nhìn nhận giá trị bản thân nàng một cách ấm áp hơn.

Và trên hành trình ấy họ đã gặp gỡ, đồng cảm trong một mùa đông băng giá do Anna  tạo ra như thế nào? Bộ phim chắc chắn sẽ sưởi ấm những con tim khán giả trên toàn quốc vào dịp Giáng Sinh năm nay.

Bộ phim Frozen – Nữ hoàng băng giá dự kiến khởi chiếu từ ngày 13/12/2013 dưới định dạng 3D digital và atmos.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp