Cười bò với tượng Nữ thần Tự do phiên bản “pha-ke” nằm trong khu du lịch mới toanh ở Sapa

H.M - Ngày 19/04/2021 14:32 PM (GMT+7)

Từ nay chỉ cần lên Sa Pa thôi là chúng ta có thể chụp ảnh cùng các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới!

Việc mô phỏng lại những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới vốn không phải là điều gì quá xa lạ. Ngay tại ở Việt Nam, nhiều khu du lịch cũng đã cho thực hiện lại tháp Eiffel, nhà hát Opera Sydney, lăng Taj Mahah… nhằm thu hút du khách tới tham quan, chụp ảnh check-in.

Gần đây, một bức ảnh tượng Nữ thần Tự do được dân mạng truyền tay nhau bởi sự hài hước của nó. Tượng Nữ thần Tự do hàng “fake” này chỉ là tượng bán thân, hơn nữa vẻ mặt lại có biểu cảm vô cùng ngơ ngáo khiến nhiều người không nhịn nổi cười. Trên tay Nữ thần là một ngọn đuốc trông cũng hết sức “giả trân”.

Cười bò với tượng Nữ thần Tự do phiên bản “pha-ke” nằm trong khu du lịch mới toanh ở Sapa - 1

Cười bò với tượng Nữ thần Tự do phiên bản “pha-ke” nằm trong khu du lịch mới toanh ở Sapa - 2

Thì ra, bức tượng này nằm trong một khu du lịch mới ở Sa Pa, vừa hoàn thiện và mở cửa từ ngày mùng 2 Tết vừa qua (13/2 dương lịch).

Tại khu du lịch mới này có đến 2 phiên bản tượng Nữ thần Tự do. Bên cạnh bức tượng bán thân với biểu cảm kỳ quặc vừa kể trên thì ở đây còn có một phiên bản copy y chang tượng gốc nhưng với kích thước nhỏ hơn. 

Cười bò với tượng Nữ thần Tự do phiên bản “pha-ke” nằm trong khu du lịch mới toanh ở Sapa - 3

Bức tượng Nữ thần Tự do toàn thân ở khu du lịch Sa Pa

Bên cạnh 2 bức tượng mô phỏng theo biểu tượng của nước Mỹ này, ở đây còn có đủ các công trình “pha-ke” từ châu Âu sang châu Á, như tháp Eiffel, tháp nghiêng Pisa, núi Rushmore,...

Trên fanpage của khu du lịch đăng tải khá nhiều thông tin quảng cáo hấp dẫn như giúp du khách "đi vòng quanh thế giới" chỉ với 1 chiếc vé vào cửa, sở hữu nhiều công trình kiến trúc "thiết kế vô cùng chi tiết chắc chắn không làm bạn thất vọng", có nhiều nơi để chụp hình sống ảo như đường hoa Nhật Bản, khu Phố cổ Nhật Bản, đường trúc Trung Hoa, tháp nghiêng Pizza (?!) - Italia, tháp Eiffel - Pháp, tượng Nữ thần Tự do - Mỹ, bể bơi vô cực, làng cổ Việt Nam...

Cười bò với tượng Nữ thần Tự do phiên bản “pha-ke” nằm trong khu du lịch mới toanh ở Sapa - 4

Phiên bản núi Rushmore nổi tiếng có vẻ tạc hình vách đá không giống 4 vị tổng thống cho lắm

Cười bò với tượng Nữ thần Tự do phiên bản “pha-ke” nằm trong khu du lịch mới toanh ở Sapa - 5

Tháp nghiêng Pisa nhìn cũng khá đẹp mắt

Ngoài ra, ở đây còn cung cấp dịch vụ cho thuê các loại trang phục chụp hình phù hợp với từng địa điểm (hanbok, kimono, váy maxi, phụ kiện...). Diện tích khu du lịch khá lớn, xung quanh các lối đi có trồng vô số cây cảnh, cả những cây phong lá đỏ giả và hoa giả để phục vụ nhu cầu tham quan của du khách.

Cười bò với tượng Nữ thần Tự do phiên bản “pha-ke” nằm trong khu du lịch mới toanh ở Sapa - 6

Tháp Eiffel với kích thước nhỏ hơn một chút

Theo chỉ dẫn lối vào thì quần thể du lịch này nằm gần lối vào ga cáp treo Fansipan, cách trung tâm thị xã Sa Pa khoảng 2,5km. Hiện tại khu du lịch vẫn khá vắng vẻ vì mở cửa đúng vào thời điểm diễn ra dịch bệnh, tuy nhiên vẫn có không ít bạn trẻ tò mò tìm đến đây để chụp ảnh check in khám phá. 

 Đi đâu Tết này: Đà Nẵng có thêm điểm check-in sống ảo, kỳ quan Á - Âu gì cũng có!
HHT - Công viên nằm trên đường Lê Văn Duyệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng (gần cầu Thuận Phước), hiện được ví như “Châu Âu trong lòng Đà Nẵng” là điểm đến đang được teen check-in rần rần.

Du lịch Đà Nẵng

H.M Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Du lịch Việt Nam