"Fast & Furious 7" ra mắt trailer chính thức

Ngày 03/11/2014 09:00 AM (GMT+7)

Sau rất nhiều chờ đợi, trailer chính thức của Fast & Furious 7 đã chính thức ra mắt.

Fast & Furious 7 tiếp nối thành công của loạt phim khai thác đề tài đua xe tốc độ đã tạo nên hiện tượng phòng vé tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, cùng những cái tên được ái mộ từ các phần trước như Vin Diesel, Dwayne Johnson, Michel Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridge, Elsa Pataky và Lucas Black. 

"fast & furious 7" ra mat trailer chinh thuc - 1
Vin Diesel

"fast & furious 7" ra mat trailer chinh thuc - 2
Dwayne Johnson

Phần phim mới này cũng vui mừng chào đón những ngôi sao hành động lần đầu tiên gia nhập vào gia đình Fast & Furious: Jason Statham, Djimon Hounsou, Tony Jaa, Ronda Rousey, Nathalie Emmanuel và Kurt Russel. Kịch bản được chắp bút bởi Chris Morgan và Neal H. Moritz, Vin Diesel và Michael Fottrel là nhà đồng sản xuất. 

"fast & furious 7" ra mat trailer chinh thuc - 3

Sự háo hức của cộng đồng người hâm mộ toàn cầu nói chung cũng như Việt Nam nói riêng đã được các phương tiện truyền thông đại chúng hâm nóng suốt một tuần qua với những clip tổng hợp 6 phần phim từng ra mắt. Và trailer của phần 7 quả thật đã không làm họ phải thất vọng với những cảnh hành động, đua xe hoành tráng và đặc sắc. Rất nhiều siêu xe thể thao mới sẽ tham gia vào bộ phim. 

Trailer chính thức của "Fast & Furious 7".

Đây cũng là bộ phim cuối cùng của Paul Walker, diễn viên gắn bó với loạt phim này, đã qua đời vì tai nạn vào tháng 11/2013. Bởi vậy, đoàn làm phim đã vô cùng nỗ lực để Fast & Furious 7 trở thành bộ phim ấn tượng nhất trong loạt phim với nhiều khoảnh khắc không thể nào quên dành cho người hâm mộ. Đây chắc chắn là sự tri ân tuyệt vời dành cho cuộc đời đầy ý nghĩa của Paul Walker. 

"fast & furious 7" ra mat trailer chinh thuc - 4
Bộ phim là sự tri ân tuyệt vời cho cuộc đời đầy ý nghĩa của Paul Walker.

Fast & Furious 7 dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 3/4/2015.

Theo Ban (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ