"Tế xác" - Phim kinh dị mới của đạo diễn "Saw"

Ngày 04/11/2014 00:20 AM (GMT+7)

Tháng 11 này, khán giả Việt Nam được chào đón sự xuất hiện của nhiều bộ phim kinh dị đặc sắc.

Sau màn ra mắt của Ouija - Trò chơi gọi hồn vào đúng dịp Halloween vừa qua, cuối tháng này sẽ là tác phẩm thậm chí còn được mong đợi hơn, Jessabelle - Tế xác

Dự án điện ảnh này thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi có sự tham gia của một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của thể loại phim kinh dị, đạo diễn Kevin Greutert. Với những fan gạo cội, không ai không biết tới ông qua loạt phim kinh dị đình đám kéo dài hơn 10 năm - Saw. Ngoài ra, Greutert còn tham gia biên tập cho 3 phim kinh dị thành công khác là The Strangers, Room 6Journey to The End of The Night.

"te xac" - phim kinh di moi cua dao dien "saw" - 1
Poster phim "Jessabelle" - "Tế xác".

Với những kinh nghiệm đó, không khó hiểu khi rất nhiều người hâm mộ đặt kì vọng vào Jessabelle. Đề tài chủ đạo của bộ phim này sẽ là “Voodoo”, tên gọi của những bí thuật mang màu sắc ma quỷ cổ xưa, tương truyền do những người nô lệ châu Phi đem đến Bắc Mỹ, nổi tiếng nhất là khu vực tiểu bang Louisiana, miền Nam Hoa Kỳ. Nội dung chính của phim là sự báo oán và luật nhân quả, xoay quanh bi kịch của gia đình một địa chủ giàu có tại Louisiana. 

"te xac" - phim kinh di moi cua dao dien "saw" - 2
Đề tài chủ đạo của bộ phim này là “Voodoo”.

Cô con gái của gia đình, Jessabelle, trở về ngôi nhà cũ sau một tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của người bạn trai. Chào đón cô chỉ còn người cha khi cô mồ côi mẹ từ nhỏ. Trong những ngày buồn chán ở nhà loanh quanh trên chiếc xe lăn, Jessabelle tìm thấy những cuốn phim cũ do chính người mẹ quá cố quay lại và say sưa theo dõi chúng. 

"te xac" - phim kinh di moi cua dao dien "saw" - 3
Jessabelle

Thế nhưng, dường như đó không phải là những cuốn phim bình thường mà mang màu sắc ma quái, gây nên nỗi sợ hãi lẫn tức giận cho cha cô. Và những hiện tượng kì lạ, khủng khiếp bắt đầu xảy ra cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà. Dù vậy, Jessabelle vẫn quyết định cùng người bạn thuở nhỏ Preston tìm hiểu đến tận cùng nguyên nhân, cho đến khi bí mật kinh hoàng từ quá khứ dần lộ diện. 

"te xac" - phim kinh di moi cua dao dien "saw" - 4
Tại sao cha Jessabelle lại sợ hãi lẫn tức giận khi cô xem cuốn phim của mẹ mình?

Cảnh quay của bộ phim rất đẹp và cuốn hút, với những nhánh sông và khu rừng lúc tươi sáng, lúc u ám tạo cảm giác rùng rợn, cùng với diễn xuất lôi cuốn, thuyết phục của các diễn viên chính như Sarah Snook (Jessabelle), Mark Webber (Preston), David Andrews… 

"te xac" - phim kinh di moi cua dao dien "saw" - 5
 

Trailer phim "Jessabelle".

Jessabelle - Tế xác sẽ khởi chiếu chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 14/11/2014 tới.

Theo Ban (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ