Cười "thả ga" với cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ

Ngày 07/06/2016 15:05 PM (GMT+7)

Trong trailer chính thức của phim chiếu rạp Mặt nạ máu, cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ là chi tiết khiến khán giả cười xả láng vì quá hài hước.

Sau một loạt những hình ảnh hé lộ những cảnh quay gay cấn cùng các mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật trong phim, nhà sản xuất phim Mặt nạ máu chính thức tung trailer của phim cùng poster đầy ma mị. 2 phút 30 giây của trailer đã phần nào khắc họa rõ nét nội dung chính của phim, đồng thời giới thiệu đầy đủ các nhân vật cũng như mối quan hệ giữa họ.

Trailer của phim Mặt nạ máu mới được tung ra

Ấn tượng nhất trailer phải kể đến hình ảnh Thiêng – “cô chàng” đồng bóng của NSƯT Hoài Linh. Trái ngược với hình ảnh một ông Vọng đầy thù hận, âm mưu giết con của Khiết Đan (Dương Cẩm Lynh) trong teaser trailer, NSƯT Hoài Linh trong đoạn clip này lại là một “cô chàng” khoái giả gái và thích làm lố.

Cười quot;thả gaquot; với cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ - 1

Trong trailer chính thức của phim, “cô chàng” này đã mang đến sự kinh hãi tột độ cũng như khiến khán giả cười xả láng ngay lập tức với tình tiết bị ma búp bê cắn cổ. Các diễn viên cho biết, dù đây là một cảnh quay thú vị nhưng tất cả đều không giấu được cảm giác rờn rợn khi diễn xuất. Trong phim, chi tiết này không chỉ gây cười mà còn báo hiệu về những điềm gỡ sẽ xảy ra cho cả nhóm sau đó. 

Cười quot;thả gaquot; với cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ - 2 

Thiêng là một nhân vật rất hài hước, thích bày trò hù dọa người khác 

Câu chuyện của Mặt Nạ Máu cũng dần hiện ra rõ hơn trong trailer chính thức của phim. Chất liêu trai, kỳ bí đến rợn người được khắc hoặc rõ nét qua từng phân đoạn xuất hiện các nhân vật. Và qua đó, mối quan hệ giữa họ cũng dần trở nên rõ nét.

Cười quot;thả gaquot; với cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ - 3

Cười quot;thả gaquot; với cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ - 4

Câu chuyện được mở ra với cảnh bà Thu (Tinna Tình) báo tin cho Khiết Đan (Dương Cẩm Lynh) về cái chết của Nguyễn và kéo dài bằng hàng loạt những tình tiết ấn tượng và lôi cuốn. Từng chi tiết như xác chết của ông Nguyễn (Nguyễn Phi Hùng) bỗng dưng bật dậy từ quan tài, Cát Lơ (Thu Trang) bất chợt gặp “bàn tay lạ” khi đang cầu cơ, cảnh rượt đuổi hay bắt trói các nhân vật… đều được sắp xếp khéo léo để gợi mở cho khán giả về một kế hoạch hoàn hảo sẽ diễn ra trong phim.

Cười quot;thả gaquot; với cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ - 5

Cười quot;thả gaquot; với cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ - 6

Nhưng đó chưa phải là tất cả, ngoài phân đoạn hài cực đỉnh với chi tiết Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ, trailer chính thức của phim đã kịp xoa tan phần nào nỗi sợ của khán giả khi bật mí thêm cảnh quay đầy hài hước của Khởi My và Tấn Beo. Đó chính là tinh thần chính của phim như đạo diễn Đỗ Thành An từng chia sẻ: “Mặt Nạ Máu không phải được làm ra chỉ để đơn thuần hù dọa khán giả còn mà là một câu chuyện có ý nghĩa và vô cùng đặc biệt. Sẽ có những lúc khán giả sẽ hoảng sợ với những âm mưu đầy toan tính và cũng có lúc sẽ phải cười thả ga với  những tình tiết vô cùng oái ăm mà các nhân vật đã gặp phải.”

Cười quot;thả gaquot; với cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ - 7

Điều này cũng diễn ra tương tự ở poster chính thức của phim được ra mắt cùng trailer với sự xuất hiện đầy đủ dàn diễn viên chính. Hình ảnh nhân vật của NSƯT Hoài Linh xuất hiện vô cùng ma mị với vẻ mặt đầy thù hận khiến khán giả “nổi da gà”, hứa hẹn một vai diễn đầy đột phá của anh trước khi tạm thời chia tay màn ảnh rộng.

Cười quot;thả gaquot; với cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ - 8

Bên cạnh đó, các nhân vật còn lại của phim lần lượt lộ diện với những biểu cảm vô cùng khác nhau: từ bình tĩnh, nghiêm nghị đến đáng sợ của Tinna Tình cho đến sự sợ hãi có phần hơi lố của bộ ba Thu Trang, Khởi My và Tấn Beo đã thể hiện được đúng tinh thần kinh dị - hài xuyên suốt của bộ phim mà nhà sản xuất cũng như đạo diễn muốn đem đến cho khán giả. 

Cười quot;thả gaquot; với cảnh Hoài Linh bị ma búp bê cắn cổ - 9

Mặt Nạ Máu sẽ được ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 24/06/2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới