Đàm Vĩnh Hưng mời ca sĩ nhí thăm quan vườn Noel

Ngày 19/12/2015 11:23 AM (GMT+7)

Như thông lệ hằng năm, vào mỗi dịp Giáng sinh, Mr. Đàm lại mở cửa chào đón người hâm mộ đến thăm quan nhà.

Đây được xem như là món quà "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng dành tặng cho những khán giả nhân dịp Noel và năm mới sắp đến. Và dịp này , các ca sĩ nhí đã đến tham quan ngôi nhả vườn Nnoel lung linh, lộng lẫy và được chụp hình cùng chú Đàm Vĩnh Hưng mà các em yêu quý.

Ông hoàng nhạc Việt" hào phóng, thân thiện mở cửa cho người hâm mộ và khách qua đường vào tham quan, chụp ảnh. Anh nói: Tôi đã dành trọn một năm cho công việc vì thế hãy để những ngày còn lại dành trọn cho gia đình và những người thân yêu.”

Các em ca sĩ nhí của Trung tâm Thanh nhạc Hoài Nam gồm: Thanh Hiển, Thảo Anh, Lan Vy, Như Quỳnh, Bảo Khương đã chọn những trang phục đẹp để chụp hình kỉ niệm Giáng sinh cùng chú Đàm Vĩnh Hưng mà các em rất yêu quý.

Ngoài ra, các em còn được tham quan gian phòng trưng bày gia tài vô giá của Đàm Vĩnh Hưng:  các giải thưởng âm nhạc mà nam ca sĩ có được suốt chặng đường dài ca hát vừa qua.

Dịp Noel này, các em tại trung tâm thanh nhạc Hoài Nam sẽ ra mắt album The Bell Kids Merry Christmas tại Nhà hát Bến Thành lúc 19h ngày 23/12. 

Các em sẽ hát những bài giáng sinh rộn ràng quen thuộc như: Chiếc Xe Nai - Ngọc Lan Vy, Cô Bé Bán Diêm - Minh Hiếu, Jingel Bell - Bảo Khương , Feliznavida - Thanh Hiển , Bé Vui Noel - Gia Vy, Ông Noel Giáng Trần - Louise , Người Tuyết Băng Giá -  Bảo Hân , We wish you a merry christmas - Nhóm ca thanh nhạc Hoài Nam  

Theo T.L (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc