Dàn sao Ấn quy tụ trong phim về dòng tộc người rắn

Ngày 17/07/2016 09:30 AM (GMT+7)

Xà nữ báo thù - bộ phim "bom tấn" của Ấn Độ thu hút dàn diễn viên nổi tiếng.

Naagin - Xà nữ báo thù là bộ phim thần thoại kể về dòng tộc người rắn ở Ấn Độ, là những linh vật tôn sùng thần  Shiva và có nhiệm vụ canh giữ viên đá quý ‘Nagmani’ tại vùng Panchner. Vào một đêm trăng tròn trong   ngày  lễ Mahashivaratri,  khi   mà  tất   cả người   rắn  phải hiện   nguyên   hình   và   mất  đi  thần   lực, gia  đình   Raheja đã lẻn vào đền thần giết chết con rắn chúa, cha của Shivanya và Sesha để cướp đi viên ngọc quý.  Mẹ  của  hai  cô  cũng  vì  quá  đau  lòng   mà   kiệt   sức  qua  đời.  Nuôi  dưỡng   lòng   thù   hận   suốt  20  năm,   Shivanya và Sehsa dùng linh khí tu luyện trăm năm hóa thành người và lẻn vào gia đinh Raheja để trả  mối hận năm xưa, đồng thời thực thi nhiệm vụ cướp lại viên ngọc thần.

Cùng lúc ấy, Ritik (con trai của Ankush) bị gia đình buộc vào cuộc hôn với Tanvi hòng hóa giải  lời nguyền của tử vi, vào chính cái lúc anh gặp gở và phát sinh thiện cảm với Shivanya. Trong bữa tiệc  sinh nhật của Ritik, Shivanya từ từ bắt đầu biến thành rắn vì vô tình để gia đình Raheja phát hiện bộ da  rắn của mình.

Dưới sự hướng dẫn của Thần sư Guruji, vợ chồng Ankush tìm đến bà thầy pháp Guruma  để được giúp đỡ. Họ lập thành một thế lực siêu nhiên cùng hợp sức truy đuổi và sát hại những người rắn  đang xâm phạm lãnh thổ của loài người.

Phim Xà nữ báo thù

Dưới thân phận một người giúp việc, Sesha đã nhiều lần cố gắng giết Ankush, kẻ chủ mưu phía   sau nhưng luôn thất bại vì 4 chiếc nhẫn mà Guruma trao cho nhà Raheja vẫn luôn âm thầm bảo vệ họ.

Lợi dụng việc Tanvi lén từ hôn trong ngày cưới với Ritik, Shivanya trộm mặc áo cô dâu và tự ứng cử mình vào vị trí người hôn thê cứu tinh cho số phận Ritik, nhầm trà trộm vào gia đinh Raheja và ngấm ngầm lấy lòng họ để tìm cơ hội báo thù. Trớ trêu thay sự lãng mạng và thánh thiện của Ritik đã  dần chinh phục trái tim của cô.

Thấy chị mình dần dần bước vào cuộc tình ngang trái, Sesha tìm đủ  cách can ngăn và ép chị mình đẩy nhanh kế hoạch trả thù.

 Khi mà từng thành viên trong gia đình nhà Raheja ngã xuống, thì mối hận thù và sự kinh sợ của loài người dành cho tộc người rắn lại càng tăng thêm. Họ thề sẽ tận diệt tộc người rắn dù bất cứ giá nào. Đâu sẽ là cái kết cho cuộc tình của Ritik và Raheja. Shivanya liệu có hóa giải được mối thù không đội trời chung của cả hai dòng tộc hay không? Hay cô phải nuốt nước mắt đánh đổi một trong hai?

 Mượn câu truyện thần thoại ngàn năm trong văn hóa Ấn Độ. Phim là một câu truyện nhân văn,  đề cao tình yêu chân thật và lên án những mưu đồ lợi ích cá nhân, ích kỷ của con người.                                  

Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Mouni Roy, Arjun Bijlani, Adaa Khan, Manish Khanna, Sudha Chandran... sẽ phát sóng lúc 20h55 hàng ngày trên Echannel - VTV Cab 5 từ ngày 15/7/2016.

 Mouni Roy vai  Người rắn Shivanya Ritik Rahej  

Shivanya và em gái Sesha là những hậu duệ của tộc người rắn. Họ kế tục sự nghiệp giữ ngọc quý Nagmani từ cha mẹ - những người đã bị gia đình Raheja  sát hại. Shivanya cùng em gái biến thành người để thực hiện kế hoạch trả thù và vướng phải những rắc rối giữa tình yêu và ý định báo thù với Ritik – con trai kẻ thù.

Adaa Khan vai Người rắn Sesha Ritik Rahej Shivanya Ritik Rahej  

  Cô là người rắn thứ hai, cũng là em gái của Shivanya. Cô là người có tính hấp tấp, muốn sớm thù cho cha   mẹ. Là một người rắn thông minh, cô lên những kế hoạch hoàn hảo và phối hợp rất ăn ý với chị gái mình   trong những lần thực hiện.

Arjin Bijlani vai  Ritik Aka Prince Yuvraj Singh/ Raja Sangram Singh

Vào vai Ritik - con trai của Ankush. Trong quá trình tiếp cận để báo thù, Shivanya đã trở thành vợ và được Ritik hết lòng thương yêu. Tình yêu, mối thù truyền kiếp, không biết sẽ đi tới đâu khi sự thật vỡ lẽ…

 Sudha Chandran vai  Yamini Ankush Raheja 

 Là vợ của Ankush. Bà luôn cùng chồng thực hiện những âm mưu chống lại người rắn. Bà cũng là một bà mẹ thương con và rất quyết đoán khi đưa ra nhiều quyết định nhằm gìn giữ an toàn và hạnh phúc cho gia đình.

Manish Khanna vai Ankush Raheja

Ankush  Raheja  là  kẻ  thù  số  1  của gia đình người  rắn vì đã cấu  kết  với  Viren,  Shailesh  Mathur  và  còn nhiều kẻ khác giết chết cha mẹ của Shivanya và Sesha.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ