Dàn sao "Em là bà nội của anh" mang Giáng sinh đến rạp

Ngày 25/12/2015 11:02 AM (GMT+7)

Tăng Nhật Tuệ, Hứa Vĩ Văn, Miu Lê... đã tặng khán giả những món quà đặc biệt tại rạp phim.

Để mừng Giáng Sinh và cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, mới đây, đoàn phim Em Là Bà Nội Của Anh đã có chuyến Cinetour Noel đặc biệt đến rạp phim. Miu Lê, Hứa Vĩ Văn, Tăng Nhật Tuệ và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã tận tay dành tặng các khán giả may mắn những viên chocolate ngọt ngào và đĩa CD nhạc phim.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm và sự trân trọng mà các diễn viên và nhà sản xuất dành cho khán giả, những người đã góp phần làm nên thành công của bộ phim.

Tăng Nhật Tuệ, Miu Lê và đạo diễn phim "Em là bà nội của anh" đã đến nhiều cụm rạp để giao lưu với khán giả.

dan sao "em la ba noi cua anh" mang giang sinh den rap - 4

Các diễn viên và đạo diễn mang quà Noel đến cho người xem phim.

dan sao "em la ba noi cua anh" mang giang sinh den rap - 7

Các ngôi sao hòa nhập với khán giả một cách vui vẻ, thân thiện.

Ngoài hoạt động Giáng sinh ý nghĩa, trong hai ngày 22 và 23/12 vừa qua, đoàn làm phim còn tổ chức hai buổi chiếu phim "Tri ân thầy cô" đặc biệt dành cho giáo viên các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học trên toàn TP. HCM.

Với mong muốn đưa bộ phim hài cảm động vừa hài hước, thú vị, vừa có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, Em Là Bà Nội Của Anh đến được với đông đảo khán giả hơn nữa, nhà sản xuất của bộ phim đã mời hơn 800 thầy cô đến dự hai buổi chiếu đặc biệt này.

Nhà sản xuất Nguyễn Quang Dũng cũng có mặt trong buổi chiếu phim đặc biệt.

Nhạc sĩ, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ là người sáng tác ca khúc nhạc phim.

Trong buổi chiếu phim "Tri ân thầy cô", các diễn viên Miu Lê, Hứa Vĩ Văn và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có mặt ở rạp từ rất sớm để chào và cảm ơn quý thầy cô đã đến xem phim. Họ có dịp được “khoe” một tác phẩm rất đáng tự hào của mình với các thầy cô giáo cũ.

Sau khi xem phim, rất nhiều thầy cô đã chia sẻ rằng Em Là Bà Nội Của Anh là một bộ phim ý nghĩa và cảm động hiếm có của điện ảnh Việt Nam gần đây, một bộ phim mà nhiều thế hệ khán giả có thể cùng xem, cùng khóc, cùng cười và đi xem lại lần nữa.

Hứa Vĩ Văn tươi tắn khi đến rạp xem phim cùng khán giả.

Mặc dù đã bước sang tuần thứ ba công chiếu nhưng doanh thu của Em Là Bà Nội Của Anh vẫn rất ổn định nhờ hiệu ứng truyền miệng hiệu quả của chính khán giả xem phim. Số lượng suất chiếu giảm 45% để nhường chỗ cho nhiều bộ phim khác mới ra rạp nhưng trong ba ngày đầu của tuần thứ ba, mỗi ngày, Em Là Bà Nội Của Anh vẫn thu hút từ 35 đến 41 ngàn lượt người xem, đưa tổng doanh thu sau 14 ngày công chiếu lên đến 49 tỉ.

Bộ phim hài cảm động chuyển thể từ "bom tấn" Miss Granny Hàn Quốc đang nhận được sự yêu thích, ủng hộ của đông đảo khán giả.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ