Dàn sao "Người tình ánh trăng" nói tiếng Việt, chào khán giả

Ngày 27/09/2016 12:24 PM (GMT+7)

Với việc phát sóng trên truyền hình từ 30/09, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên đưa Người tình ánh trăng - siêu phẩm cổ trang Hàn Quốc 2016 - lên màn ảnh nhỏ sớm nhất.

Cùng với việc Người tình ánh trăng (Moon Lovers) được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam, vừa qua, dàn sao trong phim gồm Seo Hyun (vai công chúa Woo Hee), Nam Joo Hyuk (vai Thập tam hoàng tử Baek Ah), Hong Jong Hyun (vai Tam hoàng tử)…, đã thực hiện 1 clip chào khán giả Việt cực dễ thương. Các diễn viên cùng nhau nói “Xin chào Việt Nam”, giới thiệu ngắn gọn về vai diễn của mình và chia sẻ mong muốn nhận được sự ủng hộ của khán giả truyền hình dành cho Người tình ánh trăng khi phim lên sóng chính thức.

Dàn sao Người tình ánh trăng chào khán giả Việt Nam

Dàn sao quot;Người tình ánh trăngquot; nói tiếng Việt, chào khán giả - 1

Được tuyên bố là tác phẩm lấy ý tưởng từ Bộ Bộ Kinh Tâm – bộ phim gây sốt trên toàn châu Á năm 2011, Người tình ánh trăng đã lập tức tạo nên làn sóng quan tâm mạnh mẽ ngay từ lúc công bố những thông tin đầu tiên. Không chỉ vậy, ở những tập đầu lên sóng, phim khiến khán giả thật sự bất ngờ bởi sự khác biệt so với bản gốc.

Dàn sao quot;Người tình ánh trăngquot; nói tiếng Việt, chào khán giả - 2

Vẫn là bộ phim cổ trang với những cao trào cung đấu và cuộc chiến giành lấy trái tim người đẹp, nhưng Người tình ánh trăng đã được các nhà làm phim xứ Hàn “hô biến” thành một bản Bộ Bộ Kinh Tâm mới mẻ. Tình tiết phim được làm mới đầy bất ngờ, vừa phù hợp lịch sử Hàn Quốc, vừa hấp dẫn và cuốn hút. Các yếu tố hiện đại cũng được lồng ghép vô cùng khéo léo. Đặc biệt, ngay cả diễn biến phim cùng số phận của các hoàng tử đều đã trở thành điều khó dự đoán ngay cả với fan ruột đã thuộc làu phim gốc.

Dàn sao quot;Người tình ánh trăngquot; nói tiếng Việt, chào khán giả - 3

Gây tiếng vang ngay từ khi công bố, Người tình ánh trăng nhanh chóng nhận được sự chú ý và ưu ái từ rất nhiều kênh truyền hình lớn ở các quốc gia Châu Á. Phim đã được mua bản quyền, phát sóng tại Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Singapore và Indonesia. Đặc biệt, có lẽ vì lấy ý tưởng từ Bộ Bộ Kinh Tâm – tác phẩm kinh điển vẫn đang là niềm tự hào của người dân Trung Quốc  - nên Người tình ánh trăng vẫn được đông đảo fan tại quốc gia đông dân nhất thế giới yêu mến với lượng theo dõi đã vượt qua con số 1 tỉ trên trang xem phim online Youku. Ngay cả Đồng Hoa – tác giả của bộ truyện nguyên tác - cũng cảm thấy hài lòng với phiên bản làm mới này.

Dàn sao quot;Người tình ánh trăngquot; nói tiếng Việt, chào khán giả - 4

Người tình ánh trăng (Moon Lovers) lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21g từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, từ 30/09/2016.

Trailer phim Người tình ánh trăng

Dàn sao quot;Người tình ánh trăngquot; nói tiếng Việt, chào khán giả - 5

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Jun Ki