Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột

Ngày 27/09/2016 06:20 AM (GMT+7)

Sau bao ngày xa cách, trong tập 11 Mây họa ánh trăng, Ra On (Kim Yoo Jung) đã gặp lại mẹ nhờ sự giúp đỡ của Thế tử Lee Young (Park Bo Gum).

Bộ phim truyền hình Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) tiếp tục hấp dẫn khán giả với hàng loạt những tình tiết được đẩy lên cao trào, những bí mật dần được hé lộ cũng như thách thức dành cho cặp đôi Ra On (Kim Yoo Jung) và Lee Young (Park Bo Gum). Tập 11 Mây họa ánh trăng vừa phát sóng tối qua đã mang lại cho người xem nhiều cảm xúc, đặc biệt là phân đoạn Ra On gặp lại mẹ của mình.

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 1

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 2

Có lẽ việc mất đi mẫu thân từ nhỏ đã khiến Lee Young luôn đồng cảm với Ra On, chính vì thế anh đã âm thầm tìm người mẹ lưu lạc bao năm cho bạn gái. Để khiến Ra On bất ngờ, Thế tử đã hẹn tiểu thái giám ra ngoài. Tại đây, hai mẹ con đã gặp lại nhau trong nước mắt hạnh phúc. Đây được xem là phân đoạn có ý nghĩa và lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 3

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 4

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 5

Ra On xúc động khi gặp lại mẹ trong tập 11 Mây họa ánh trăng

Trở lại với các diễn biến khác của phim, sau khi vô tình thấy thái giám Eunuch Han (Jang Gwang) nói chuyện với Ra On ở cuối tập 10 Mây họa ánh trăng, Thế tử đã bắt đầu hoài nghi. Chính vì thế, anh và Eunuch Han đã có một cuộc nói chuyện riêng. Lee Young đã nhắc đến cái chết của mẹ mình. Lúc đó, thái giám này đã tiết lộ Hong Gyung Nae chính là người đã giết Hoàng hậu năm xưa.

Tới đây khán giả đã rất lo lắng, liệu Thế tử có nhận ra Ra On chính là người con gái lưu lạc của Hong Gyung Nae, và cô cũng chính là người anh đang sai Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) tìm kiếm hay không. Nếu Lee Young biết được sự thật này thì chuyện tình cảm của họ sẽ đi tới đâu?

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 6

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 7

Liệu Lee Young có nhận ra Ra On chính là con gái của Hong Gyung Nae?

Khi các thế lực đang ráo riết tìm kiếm con gái duy nhất của thủ lĩnh Hong Gyung Nae nhằm củng cố địa vị của mình thì Ra On ngày càng gặp phải nhiều nguy hiểm. Tưởng chừng như hoàng cung sẽ là nơi an toàn song tại đây, Ra On lại gặp phải những bất trắc khôn lường khác. Trong một cuộc lục soát kiểm tra nơi ở của các thái giám nhằm tìm ra kẻ viết truyền đơn, có người đã phát hiện ra bộ trang phục nữ nhi trong hành lý của Ra On.

Sự việc này đến tai Hoàng hậu Kim (Han Soo Yeon). Vốn đã nghi ngờ từ trước, nắm được cơ hội này, bà ta đã ra sức tra hỏi Ra On. Nhưng may mắn thay ngay lúc đó, Thế tử đã xuất hiện kịp thời để giải cứu người yêu. Dĩ nhiên, điều này đã khiến Hoàng hậu tức điên. Chắc chắn rằng, bà ta sẽ tìm cơ hội khác để vạch mặt Ra On. 

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 8

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 9

Nguy cơ Ra On bại lộ thân phận trước hoàng hậu Kim

Bên cạnh những tình tiết không vui trên, thì mối quan hệ tình cảm của cặp đôi chính vẫn khiến khán giả ấm lòng sau hết thảy mọi biến cố. Đặc biệt hành động dùng mực để "đánh dấu bản quyền" của Lee Young đã khiến khán giả không khỏi bật cười. Với tình cách trẻ con của mình, anh chàng cố tình làm vậy để trêu chọc Ra On. Lúc đó cô đã vô cùng tức giận. Thế nhưng khi nghe Thế tử nói: "Đó chính là trái tim của ta", tiểu thái giám liền nở nụ cười sung sướng.

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 10

Mây họa ánh trăng tập 11: Kim Yoo Jung khóc nức nở khi tái ngộ mẹ ruột - 11

Lee Young dùng mực để "đánh dấu bản quyền"

Những diễn biến tiếp theo của phim sẽ được giới thiệu trong tập 12 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) được phát sóng ngày 27/9. Bên cạnh đó tập 11 sẽ được phát sóng trên kênh youtube chính thức của HTV2 trong sáng nay.

Preview tập 12 Mây họa ánh trăng

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Bo Gum