Dàn sao Quả tim máu chúc Valentine thật... máu

Ngày 14/02/2014 10:39 AM (GMT+7)

Ekip sản xuất bộ phim gửi lời chúc đến khán giả.

Bên cạnh những bộ phim tình cảm thì một chút hồi hộp, lo lắng của dòng phim kinh dị sẽ là một kỷ niệm thật đẹp dành cho các đôi lứa đang yêu, sắp yêu cũng như chưa yêu.

Ra mắt đúng ngay dịp lễ tình nhân (Valentine) là một “cơ hội vàng” để bộ phim Quả tim máu trở thành tác phẩm dành riêng cho các đôi lứa yêu nhau. Nhất là khi bộ phim không chỉ chứa đựng bên trong nó những yếu tố kinh dị mà còn có cả câu chuyện tình yêu thật đẹp của các nhân vật.

Dàn sao Quả tim máu chúc Valentine thật... máu - 1

Dàn sao Quả tim máu chúc Valentine thật... máu - 2
Hai câu chuyện tình đẹp của Quả tim máu: Vợ chồng Tâm – Phương (Quý Bình – Tú Vi) và vợ chồng Sơn – Linh (Hoàng Bách – Nhã Phương)

Chính vì điều này nên việc một bộ phim kinh dị ra mắt vào dịp Lễ Tình Nhân bỗng nhiên trở nên thật sự đặc biệt và có chút khác lạ. Sau một số buổi chiếu đặc biệt trước ngày công chiếu toàn quốc cũng như ngày họp báo ở hai miền Nam - Bắc, Quả tim máu đã nhận được rất nhiều lời khen và động viên của khán giả và các cơ quan truyền thông, báo chí. Đây là một điều khích lệ lớn dành cho ekip thực hiện.

Dàn sao Quả tim máu chúc Valentine thật... máu - 3
Để đáp lại tình cảm đó, ekip của Quả tim máu đã thực hiện một clip gửi đến tất cả những khán giả đã dành tình cảm cho bộ phim nhân dịp Lễ Tình Nhân 2014.

Đây là một lời chúc thật đặc biệt đầy ý nghĩa khi hầu hết các nhân vật có mặt trong clip đều chúc cho các khán giả có một Valentine thật bình yên và hạnh phúc bên người mình yêu. Hoặc như cách nói ẩn ý của ekip thực hiện phim: “Chúc Quả tim máu thật là “máu” trong mùa Valentine”.

Dàn sao Quả tim máu chúc Valentine thật... máu - 4
Đoàn diễn viên phim Quả tim máu.

Cũng trong đoạn clip này, khán giả sẽ được nghe thêm một chút chia sẻ của các diễn viên về bộ phim cũng như cảm giác của họ khi lần đầu xem bộ phim này. Đó là những bất ngờ của Yaya Trương Nhi, sự an tâm của Thái Hòa, niềm hạnh phúc của Quý Bình, đạo diễn hình ảnh Nguyễn K’Linh, ... những hào hứng đến từ Baggio, Trương Quỳnh Anh. Và cuối cùng là những lời chúc thật ấm áp từ Yu Dương, Vân Trang, Lan Phương và người mẫu Thúy Hạnh.

Dàn sao Quả tim máu chúc Valentine thật... máu - 5
Các diễn viên xuất hiện trong clip chúc mừng Valentine.

Quả tim máu do Victor Vũ đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên chính như: Thái Hòa, Nhã Phương, Hoàng Bách, Quý Bình, Tú Vi. Phim được phát hành trên toàn quốc đúng vào dịp Lễ tình nhân 14/02/2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Valentine