Đẳng cấp như Chương Tử Di mà vẫn bị đàn em "bật tanh tách" trên sóng truyền hình

Ngày 06/11/2017 00:12 AM (GMT+7)

Trong chương trình "Sự Ra Đời Của Diễn Viên", Chương Tử Di khá bất ngờ khi bị một đàn em lên tiếng phản bác sau khi cô bày tỏ sự thất vọng với diễn xuất của cậu.

Ở thời điểm hiện tại, chương trình truyền hình thực tế Sự Ra Đời Của Diễn Viên đang là tâm điểm nóng trên màn ảnh xứ Trung. Tuần trước, mọi sự chú ý dồn vào thái độ của đại hoa đán Chương Tử Di khi phải theo dõi diễn xuất yếu kém đến từ tiểu hoa đán Trịnh Sảng.

Trong clip giới thiệu tập ba của chương trình này, người xem không mấy bất ngờ khi Chương Tử Di lại lần nữa thể hiện sự thất vọng với hai đàn em Âu Dương Na Na và Vương Tuấn Khải - một mẩu đá chéo sân của nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys. Có điều lần này, Vương Tuấn Khải lại dám mạnh miệng "bật" lại đàn chị.

Giới thiệu tập 3 của chương trình thực tế "Sự Ra Đời Của Diễn Viễn"

Theo như clip giới thiệu tập 3, Chương Tử Di thể hiện sự thất vọng với màn trình diễn của Vương Tuấn Khải. Cần phải nhấn mạnh rằng, Vương Tuấn Khải đang là một trong những nam thần tượng được kỳ vọng của giới giải trí Hoa Ngữ. Cậu đang dần lấn sân sang mảng diễn xuất, từng góp mặt trong các tác phẩm như Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Trường Thành.

Đẳng cấp như Chương Tử Di mà vẫn bị đàn em amp;#34;bật tanh táchamp;#34; trên sóng truyền hình - 1

Ngay khi đàn chị vừa dứt lời, Vương Tuấn Khải đã ngay lập tức đáp trả lại: "Vậy sao chị không tự nhìn lại bản thân mình đi?". Đồng thời, cậu cũng thể hiện sự bực bội trước lời nhận xét của Chương Tử Di.

Thái độ này của Vương Tuấn Khải khiến không ít người bất ngờ. Bởi từ trước đến nay, nam thần tượng sinh năm 1999 luôn được nhận xét là ngoan ngoãn, lễ độ với bề trên.

Đẳng cấp như Chương Tử Di mà vẫn bị đàn em amp;#34;bật tanh táchamp;#34; trên sóng truyền hình - 2

Đáp lại Vương Tuấn Khải, Chương Tử Di lạnh lùng nói: "Không cần bạn phải nói lại tôi, dù sao thì bạn vẫn còn là sinh viên, tôi không muốn nghe lời giải thích của bạn".

Ngoài một bộ phận khán giả cho rằng hai bên thật sự căng thẳng vì lời nhận xét quá đỗi thẳng tính của Chương Tử Di về diễn xuất của đàn em, một số người khác lại cho rằng, đây chỉ là một bài kiểm tra năng lực bất ngờ trong chương trình. Hoặc có thể, màn cãi vã này là chiêu trò câu rating của nhà đài. Nhiều khả năng khi lên sóng, khán giả sẽ bị bất ngờ vì sự việc không căng thẳng như tưởng tượng.

Đẳng cấp như Chương Tử Di mà vẫn bị đàn em amp;#34;bật tanh táchamp;#34; trên sóng truyền hình - 3

Ngoài Vương Tuấn Khải, Âu Dương Na Na là nghệ sĩ 9x tiếp theo bị đả kích bởi thái độ thẳng thắn của đại hoa đán họ Chương. Âu Dương Na Na diễn lại vai của Chương Tử Di trong tác phẩm Cha Mẹ Của Tôi giống Trịnh Sảng. Bạn diễn cùng cô là nam diễn viên Trịnh Hạo.

Sau khi cả hai hoàn thành xong cảnh diễn, Chương Tử Di bực dọc nói: "Cả hai em diễn đều không tốt chút nào, thật sự chưa đủ để nhận được một phiếu bầu chọn từ tôi."

Đẳng cấp như Chương Tử Di mà vẫn bị đàn em amp;#34;bật tanh táchamp;#34; trên sóng truyền hình - 4

Trước thái độ gay gắt của đàn chị, Âu Dương Na Na chỉ biết đứng yên nghe nhận xét mà không dám phản biện lại như Vương Tuấn Khải. Trước khi góp mặt trong chương trình Sự Ra Đời Của Diễn Viên, ngôi sao 10x này cũng từng bị khán giả chỉ trích vì diễn xuất yếu kém nhưng liên tục nhận được vai chính trong những bộ phim như Vâng, Thượng Tiên Sinh, Bí Quả bản điện ảnh...

Đẳng cấp như Chương Tử Di mà vẫn bị đàn em amp;#34;bật tanh táchamp;#34; trên sóng truyền hình - 5

Xem ra, trước sự hạch sách và khó tính về chuyên môn của Chương Tử Di, bất kỳ ngôi sao trẻ nào đang ảo tưởng về năng lực của bản thân cũng phải chùn chân khi tham gia Sự Ra Đời Của Một Diễn Viên. Bởi lẽ, thực lực đến đâu sẽ bị đại hoa đán họ Chương "vạch trần" đến đó.

>> XEM TIẾP: "BẮT CHƯỚC" VAI DIỄN KINH ĐIỂN CỦA CHƯƠNG TỬ DI, TRỊNH SẢNG KHIẾN DƯ LUẬN TRUNG "DẬY SÓNG" 

Theo Mint (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương Tử Di