Đang hạnh phúc cùng "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung

Ngày 21/04/2018 11:49 AM (GMT+7)

Trong tập 7 Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi, chuyện tình chị em của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) gặp hàng loạt khó khăn mới.

Yoon Jin Ah bị người yêu cũ ép chết chung.

Chuyện tình "chị em" của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) trong Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến trái tim người xem tan chảy vì quá ngọt ngào. Tuy nhiên, trong tập 7 Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi những khó khăn đã bắt đầu ập đến. Nguyên nhân của những biến cố này không ai khác chính là Lee Gyu Min (Oh Ryong) - người yêu cũ đáng ghét của "chị Đẹp". 

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 1

Lee Gyu Min không chỉ gửi ảnh nóng tới công ty Yoon Jin Ah mà còn tìm tới bố cô để mách chuyện Jin Ah đang hẹn hò với bạn thân của em trai. Sau đó, hắn còn khóa Jin Ah trong xe mình rồi tăng tốc, kéo cô chết chung. 

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 2

Chuyện tình chị em của Yoon Jin Ah bị Lee Gyu Min và Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon) - em trai Jin Ah, đồng thời là bạn thân Joon Hee biết được là do Joon Hee không kìm lòng được mà ôm chầm lấy người yêu ở trụ sở cảnh sát. Seung Ho rất muốn hỏi hết mọi chuyện nhưng đúng lúc đó mẹ của Gyu Min xuất hiện. 

Bà ta tỏ ra gay gắt với Jin Ah. Khi Seung Ho tranh cãi với mẹ Gyu Min để bảo vệ cho chị gái, bà ta đã chất vấn Seung Ho và Joon Hee là ai. Jin Ah đã cất giọng khẳng định Joon Hee là bạn trai của mình dù hơi yếu ớt. 

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 3

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 4

Ghen tị với hạnh phúc của Jin Ah và Joon Hee, Lee Gyu Min đã tới tìm bố của Jin Ah để mách chuyện cô hẹn hò với bạn thân của em trai. Trái ngược với dự đoán của Gyu Min, bố của Jin Ah cho rằng vì anh ta phản bội trước nên con gái ông có quyền hẹn hò với người khác. Hơn nữa, Joon Hee là một chàng trai tốt vậy nên ông rất vui. Tuy nhiên, sau đó, bố của Jin Ah lại một mình đi uống rượu tới say mèm. 

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 5

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 6

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 7

Tìm cách phá hoại chuyện tình của người yêu cũ không được, Gyu Min nổi máu ích kỷ. Khi Jin Ah có việc ngồi cùng xe với hắn, Gyu Min đã lao xe thật nhanh mặc cô đập mạnh vào xe. Cô định mở cửa xe thoát ra ngoài nhưng vì hắn ta phóng qua nhanh nên không thể được. Jin Ah cầu xin tình cũ dừng xe nhưng Gyu Min quyết không chịu vì muốn hai người hôm nay chết chung. 

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 8

Trong khi Jin Ah đang gặp nguy hiểm với tình cũ, Joon Hee lại cảm động rơi nước mắt vì lời tỏ tình bằng tin nhắn thoại của người yêu. Jin Ah nhắn gửi: "Khi yêu, phải yêu người như Seo Joon Hee. Joon Hee à, em yêu anh. Em yêu anh rất nhiều. Em sẽ yêu anh thật lâu, thật lâu về sau nữa." Sau nhiều cố gắng đã nhận được lời tỏ tình của "chị Đẹp", Joon Hee không cầm được nước mắt khiến khán giả cũng thấy xúc động theo. 

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 9

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 10

Seo Joon Hee đã có cơ hội tâm sự cùng với bạn thân kiêm em trai của người yêu - Yoon Seung Ho. Joon Hee tiết lộ vì Jin Ah là Jin Ah nên dù có bao nhiêu cô gái vây quanh đi nữa, anh vẫn rung động vì cô. Trước những tâm sự của bạn, Seung Ho chỉ cảnh cáo anh nhất định không được để chị gái mình khổ sợ. 

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 11

Bên cạnh những khó khăn, nguy hiểm vì chuyện hẹn hò bí mật bị nhiều người biết được, Jin Ah và Joon Hee vẫn tiếp tục đưa tới cho khán giả những cảnh phim ngọt lịm. Khi Jin Ah quyết định đi tàu điện ngầm về nhà để tránh nhiều người chú ý, hai người lưu luyến không rời. Joon Hee còn chạy theo tàu điện khi tàu rời đi khiến trái tim các chị em xao xuyến. 

Đang hạnh phúc cùng amp;#34;phi côngamp;#34;, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi lại bị tình cũ kéo chết chung - 12

Biết người yêu phải đi ăn cơm cùng sếp "dê xồm", Joon Hee đã bí mật đi cùng cô. Tuy nhiên, ông sếp này chỉ xin lỗi Jin Ah vì những hành động quá đáng trước đây. Ông ta còn hỏi lý do khiến cô thay đổi, không còn chịu đựng như ngày xưa nữa.

Jin Ah đã thẳng thắn trả lời vì muốn giúp một người. Người đó không tiếc thân mình để bảo vệ cô, giờ đây cô cũng muốn tự bảo vệ tốt cho bản thân mình và bảo vệ người đó. 

Tập 8 Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 21/4, trên đài jTBC.

Mới yêu nhau mấy ngày, chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công đã có cảnh chăn gối
Chỉ mới phát sóng 5 tập, chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi đã cống hiến cho người xem "cảnh nóng bỏng mắt" khiến khán giả sướng rơn.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình