"Danh vọng phù hoa": Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen

Ngày 05/08/2016 10:42 AM (GMT+7)

Trong tập phim mới của Danh vọng phù hoa, cô nàng ca sĩ xinh đẹp Út Mây (Vân Trang) đã bị tình nhân cũ của người quản lý đánh ghen, suýt bị rạch mặt.

Sau khi chính thức nhận lời tấn công showbiz, cuộc sống của Út Mây (Vân Trang) trong bộ phim truyền hình Danh vọng phù hoa bắt đầu đối mặt hàng loạt biến cố to lớn. Trong những tập phim mới lên sóng, cô ca sĩ xinh đẹp còn được phen hoảng loạn khi bị đồng nghiệp hành hung và dùng dao lam đe đọa rạch nát mặt vì được ông bầu ưu ái lăng xê hơn. 

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 1

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 2

Vân Trang hoảng loạn vì bị Nam Thư hành hung trong "Danh vọng phù hoa"

Trước đó, khi đưa Út Mây (Vân Trang) lên Sài Gòn làm ca sĩ, ông bầu Quang Tuấn (Khương Thịnh) đã đổi tên cho cô thành Rosie Minh Châu, thậm chí còn đổi thân phận cô thành Việt kiều Pháp, với hứa hẹn sẽ đưa cô lên đỉnh cao của ca hát. Dù không thích thân phận mới nhưng vì mong muốn có tiền giúp gia đình, Minh Châu miễn cưỡng chấp nhận. Nhờ được đưa đi học thanh nhạc, Minh Châu vốn đã có năng khiếu giờ lại được phát triển hơn. 

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 3

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 4

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 5

Có mới nới cũ, cô ca sĩ kiêm bồ nhí Ái Ly (Nam Thư) vô cùng ghen tức khi bị ông Quang Tuấn bỏ rơi, ngay cả căn nhà ông ta hứa cho cũng chỉ là giấy tờ giả. Với quyết tâm "ăn không được thì đạp đổ", cô ta liền định đốt luôn căn nhà nhưng chưa kịp thực hiện thì đã bị tay chân của ông Tuấn đuổi cổ. Mẹ Ái Ly - Bà Tám Thể khi nghe tin dữ của con gái đã đau đớn ngã bệnh. 

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 6

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 7

Sau khi đuổi Ái Ly ra khỏi nhà, ông Tuấn đưa Minh Châu đến đây ở, dù e dè nhưng cô cũng đành nghe theo. Khi bà Trúc Lam (NSƯT Tuyết Thu) qua nhà tìm Ái Ly thì mới hay Minh Châu đang ở đó. Sợ vợ nhận ra đứa con riêng năm xưa với chồng cũ, ông Quang Tuấn tỏ thái độ ngăn cản kịch liệt khiến bà rất thắc mắc. 

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 8

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 9

Về phần Ái Ly, cô ta đành dọn tạm đến một xóm trọ tồi tàn, rồi thuê người tới phòng trà phá đám Minh Châu khi cô đang hát, nhưng cuối cùng đêm diễn đó vẫn thành công. Thông tin về chỗ ở tồi tàn của Ái Ly bị tung lên báo song hành cùng những bài viết khen ngợi Minh Châu khiến Ái Ly thêm phẫn nộ. Cô nàng quyết định tìm tới nhà và ra tay Minh Châu hành hung. Nhưng may thay, Hai Bình (Quang Tuấn) đã xuất hiện đúng phút chót và kịp thời ngăn cản.

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 10

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 11

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 12

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 13

Trong lúc đôi bên giằng co, Ái Ly tự làm mình bị thương rồi vu oan cho Minh Châu để hạ bệ uy tín cô. Tình thế chuyển hướng, Rosie Minh Châu vướng vào scandal đầu tiên khi cánh phóng viên cứ săn đón tra hỏi về chuyện cô đâm Ái Ly. Có ai ngờ, vụ rắc rối này thực ra chỉ là trò giật dây của ông Quang Tuấn nhằm thu hút dư luận và gây chú ý cho tên tuổi của cô. 

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 14

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 15

Ông Tuấn mang lẵng hoa đến tặng cho Ái Ly rồi dùng giọng điệu mềm mỏng như van xin ái cô thôi việc kiện Minh Châu. Trong lúc Ái Ly đang cười hả hê sung sướng thì ông Tuấn lại đưa cho cô ta đoạn clip ghi hình lại cảnh cô tráo trở tự hại chính mình khiến cô ta vỡ mộng rớt xuống địa ngục. Sau đó, ông Quang Tuấn lật ngược thế cờ, bắt Ái Ly phải đính chính lại thông tin trên báo khiến cô rất tức tối.

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 16

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 17

Trong khi Út Mây đang gặp áp lực từ dư luận, thì bà Trúc Lam bên cạnh động viên an ủi cô, bà Trúc Lam càng nhận ra giữa cô và bà có mối dây liên kết vô hình nào đó. Sau đó, bà Trúc Lam đưa con gái qua xóm trọ tìm Hai Bình thì đúng lúc Trầm (cô bạn từng cưu mang Út Mây trong lần đầu lên Sài Gòn và bị lạc khỏi anh trai) đem cây đàn kìm vừa sửa xong ở tiệm về. Thấy cây đàn, bà Trúc Lam nhận ra đó chính là cây đàn của Minh Tường bởi bài thơ được khắc trên đó.

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 18

Bà Trúc Lam đến tìm bà Tám Thể để hỏi về cây đàn kìm thì sửng sốt khi thấy ông Vô Danh. Mọi chuyện sáng tỏ, bà Tám Thể thú nhận đứa con gái của hai người đã mất tích nên dặn bà Trúc Lam đừng để ông Vô Danh nhận ra bà rồi lại biết đến chuyện đau lòng về con gái. Bà Trúc Lam chấp nhận, trong lòng rất cắn rứt và càng thêm căm thù ông Quang Tuấn khi biết sự thật chính người chồng hiện tại đã hại chồng cũ mình ra nông nỗi như bây giờ, thậm chí còn làm mất đứa con của bà.

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 19

Út Mây biết sự thật chính ông Quang Tuấn đã giật dây báo chí làm cho cô mệt mỏi mấy ngày qua thì rất giận, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Ông Quang Tuấn đi uống rượu và tìm tới nhà Út Mây để nói chuyện. Hai Bình biết chuyện này, anh đến can ngăn thì lại xảy ra cự cãi với ông Quang Tuấn và bị ông cấm không cho gặp gỡ Út Mây. 

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Vân Trang khóc thét vì bị dọa rạch mặt đánh ghen - 20

Danh vọng phù hoa dài 39 tập với sự tham gia của Vân Trang, “kiều nữ làng hài” Nam Thư, Khương Thịnh, NSƯT Tuyết Thu, Quang Tuấn, Minh Trí, Mỹ Dung, Huy Cường, NSƯT Minh Hạnh, Thanh Hiền, Ngọc Mai, Hoàng Lan... Phim hiện đang lên sóng THVL1 lúc 20h.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang