"Danh vọng phù hoa": Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang

Ngày 30/07/2016 06:20 AM (GMT+7)

Trong những tập mới nhất của Danh vọng phù hoa, Hai Bình (Quang Tuấn) khiến khán giả ngỡ ngàng khi sẵn sàng hy sinh vì em gái hờ Út Mây (Vân Trang).

Là bộ phim tâm điểm trong giờ Vàng phim Việt của đài THVL1, Danh vọng phù hoa không chỉ thu hút người xem bởi sự góp mặt của nữ diễn viên chính Vân Trang mà còn nhờ sức hút của nam diễn viên Quang Tuấn. Anh chính là bạn trai của Nhã Phương trong phim Khúc hát mặt trời, từng “làm mưa làm gió” màn ảnh Việt đầu năm 2016. Mới đây, vai Hai Bình do Quang Tuấn đảm nhận khiến người xem không khỏi rơi nước mắt khi anh sẵn sàng bán thận lấy tiền trả nợ cho gia đình, để em gái hờ không phải theo người ta lên Sài Gòn mưu sinh. 

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 1

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 2

Trước đó, vì nợ nần quá nhiều, ông Bá (Huy Cường) đã tạo áp lực bắt con gái - Út Mây (Vân Trang) - chấp nhận lấy Quý (Thanh An) để xóa nợ cho gia đình. Đau khổ vì không ngăn cản được người mình yêu bấy lâu đi lấy chồng cộng thêm mặc cảm nghèo hèn, Hai Bình bỏ đi uống rượu. Chẳng ngờ cuộc nói chuyện với người môi giới tại đây đã thúc đẩy chàng trai quê làm liều, bỏ lên Sài Gòn bán thận để cứu em.

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 3

Cùng lúc đó, Út Mây vô tình nghe được mưu đồ của mẹ chồng tương lai - bà Từ (Trà My) - là dù cô có về làm dâu thì bà cũng sẽ không xóa nợ, cô đã quyết định không lấy Quý nữa. Sau lại hay tin Hai Bình vì mình phải bán thận, Út Mây đi tìm anh. Nhờ sự giúp đỡ của ông Quang Tuấn (Khương Thịnh) - người mà cô từng vô tình cứu trong lần trốn nhà lên Sài Gòn trước đó, cô bắt đầu đi tìm Hai Bình, nhưng người thì chưa thấy thì đã không may gặp tai nạn.

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 4

Trùng hợp thay, lúc này Hai Bình chuẩn bị vào làm xét nghiệm bán thận, ba người gặp nhau ngay bệnh viện. Khi hiểu ra việc làm của mình khiến người thân lo lắng, Hai Bình rất hối hận, anh tự hứa sẽ không đi bán thận nữa. 

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 5

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 6

Ông Bá nghe tin con trai lên Sài Gòn bán thận thì vội vã đi tìm để... xin tiền, chẳng ngờ "xôi hỏng bỏng không", ông ta tức giận chửi bới Hai Bình và lôi chuyện Út Mây là con rơi ra mắng mỏ. Tình cờ, ông Quang Tuấn vào thăm Út Mây đúng lúc ông Bá đang nhắc lại chuyện đời xưa, ông ta bàng hoàng kinh hãi vì hiểu ra Út Mây chính là đứa con gái năm xưa của vợ mình - Trúc Lam (NSƯT Tuyết Thu) - với chồng cũ. 

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 7

Phần vì để che giấu tội lỗi năm xưa, phần vì muốn lăng xê Út Mây nhằm hái ra tiền, ông Quang Tuấn lên kế hoạch tách biệt Út Mây với nơi "chôn rau cắt rốn" của cô. Ông Quang Tuấn quyết định sẽ về tận quê thuyết phục cô lên Sài Gòn. Khi ông tìm về quê, ông gặp lại gặp được bà Từ, biết bà là chủ nợ của gia đình Út Mây, ông Quang Tuấn bèn nảy ra một ý định và nhờ bà Từ cùng hợp tác làm khó dễ gia đình Út Mây để cô phải cùng đường mà chấp nhận cho ông giúp đỡ. 

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 8

Bà Từ nhận tiền của ông Quang Tuấn nên nghe lời ông, qua nhà Út Mây làm lớn chuyện khiến bà Năm sợ hãi lên cơn đau tim phải nhập viện. Thấy cảnh nhà túng quẩn, Út Mây sợ không còn cơ hội báo hiếu cho bà nội, lại nhận ơn giúp đỡ của ông Quang Tuấn, nên cô quyết định sẽ lên Sài Gòn làm nghệ sĩ của ông để kiếm tiền và cũng là để trừ dần vào số tiền ông đã trả nợ cho gia đình cô.

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 9

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 10

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 11

Ở Sài Gòn, ông Quang Tuấn đưa Út Mây đi nhiều nơi và đổi tên cô thành Rosie Minh Châu, đổi thân phận cô thành Việt kiều Pháp, hứa hẹn sẽ đưa cô lên đỉnh cao trong khi Út Mây lại rất nhớ quê nhà. Còn Ái Ly (Nam Thư) khi biết mình bị thất sủng, cô tìm mọi cách chèo kéo người tình già nhưng đều nhận được sự lạnh nhạt của ông Quang Tuấn. Mất đi hậu thuẫn đồng nghĩa với việc thất bại trong sự nghiệp khiến cô nàng rất tuyệt vọng và căm tức.

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 12

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 13

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 14

Lâm vào cảnh túng quẫn, lại nghiện ngập, Ái Ly được tên bồ Lý Sẹo gợi ý bán căn biệt thự mà ông Tuấn từng mua tặng cô để kiếm tiền xài. Lúc này, cô ta mới phát hiện ra giấy tờ nhà mà mình đứng tên chỉ là giả mạo nên không thể bán được. Đang trong cơn tức giận vì bị ông Quang Tuấn chơi xỏ, Ái Ly càng điên cuồng hơn khi thấy Út Mây xuất hiện bên cạnh ông. Ông Quang Tuấn ra lệnh cho Ái Ly phải cuốn gói ra khỏi nhà càng sớm càng tốt, Ái Ly rất ấm ức và tự nhủ sẽ trả thù.

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 15

quot;Danh vọng phù hoaquot;: Tình cũ Nhã Phương bán thận kiếm tiền cho Vân Trang - 16

Danh vọng phù hoa dài 39 tập với sự tham gia của Vân Trang, “kiều nữ làng hài” Nam Thư, Khương Thịnh, NSƯT Tuyết Thu, Quang Tuấn, Minh Trí, Mỹ Dung, Huy Cường, NSƯT Minh Hạnh, Thanh Hiền, Ngọc Mai, Hoàng Lan... Phim hiện đang lên sóng THVL1 lúc 20h.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình