Đau đầu tìm người hóa thân bà Hillary Clinton

Ngày 17/06/2013 11:52 AM (GMT+7)

Diễn viên sẽ hóa thân thành bà Hillary vẫn là ẩn số làm đau đầu nhà sản xuất...

Đạo diễn James Ponsoldt từng khoe có nhiều nữ diễn viên cạnh tranh cơ hội vào vai cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trong bộ phim “Rodham”. Tuy nhiên, những thông tin mới đây cho thấy chuyện này không đúng sự thật và diễn viên sẽ hóa thân thành bà Hillary vẫn là ẩn số làm đau đầu nhà sản xuất.

“Scarlett Johansson chưa từng được đề nghị tham gia phim này. Cô ấy cũng chưa tiếp cận hoặc được nhìn thấy kịch bản.Tất cả thông tin trước đây đều là bịa đặt” - đại diện Scarlett cho biết.   

dau dau tim nguoi hoa than ba hillary clinton - 1
Scarlett phủ nhận sẽ vào vai Hilary Clinton.

Danh sách ứng viên vào vai bà Hillary tiếp tục thu hẹp khi người đẹp Jessica Chastain đưa ra lời từ chối tham gia phim. Cô cho biết tìm thấy một dự án trực tuyến và có nhiều điều không tham gia được Rodham.

dau dau tim nguoi hoa than ba hillary clinton - 2
Jessica Chastain cũng từ chối vai diễn này.

Một ứng cử viên khác là Carey Mulligan được xem là sáng giá cho vai diễn bà Hillary Clinton. Tuy nhiên, theo The Hollywood Reporter, cô đã không đạt được thỏa thuận cùng đạo diễn, không có cơ hội tham gia phim này.  

dau dau tim nguoi hoa than ba hillary clinton - 3
Bà Hillary (trái) và Carey Mulligan.

Theo The Wrap, Jennifer Lawrence cũng có nhiều khả năng được lựa chọn nhưng cô lại quá bận rộn với nhiều dự án phim. Vì thế, nữ diễn viên này khó nhận thêm vai diễn nào khác. Reese Witherspoon và Amanda Seyfried ban đầu cũng được đạo diễn James Ponsoldt nêu tên nhưng cả 2 đều chưa lên tiếng xác nhận sẽ nhận vai hay không.

dau dau tim nguoi hoa than ba hillary clinton - 4
Người đẹp Amanda.

dau dau tim nguoi hoa than ba hillary clinton - 5
Và Reese Witherspoon.

Rodhamphim truyền hình về đề tài chính trị, dự kiến ra mắt gần cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Nội dung phim tập trung vào những năm đầu hôn nhân giữa cựu tổng thống Bill Clinton và bà Hillary, thời gian bà Hillary còn là luật sư tại Washington - Mỹ.

Các nhà làm phim đã tính toán thận trọng rằng nếu bà Hillary ra tranh cử năm 2016, phim sẽ rất nóng bỏng; nếu không, với tên tuổi và độ thu hút riêng của bà, phim này vẫn đủ sức chinh phục khán giả. Kịch bản phim được viết bởi Young il-Kim.   

dau dau tim nguoi hoa than ba hillary clinton - 6
Bà Hilary hiện nay.

dau dau tim nguoi hoa than ba hillary clinton - 7
Bức ảnh khi bà còn trẻ.

dau dau tim nguoi hoa than ba hillary clinton - 8
Gia đình tổng thống Bill Clinton.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình