Diễm My 9X vào vai cô gái xinh đẹp mắc bệnh suy buồng trứng

Ngày 25/01/2016 16:55 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cảm thấy nhiều áp lực khi phải thể hiện chuyển biến tâm lý phức tạp.

Người đẹp Diễm My 9x hứa hẹn sẽ có một vai diễn ấn tượng trong bộ phim "Gái già lắm chiêu". Nữ diễn viên sinh năm 1990 hy vọng, tác phẩm điện ảnh này sẽ đánh dấu sự tiến bộ trong diễn xuất của mình. Bộ phim kể về Linh San – một phụ nữ thành đạt, kiêu kỳ ở tuổi 30 nhưng bất ngờ mắc phải căn bệnh suy buồng trứng.

Dù chưa hề có ý định kết hôn nhưng cô đã quyết định cùng những người bạn hội "gái già lắm chiêu” tìm kiếm người cha hoàn hảo cho con của mình trong vòng 6 tháng trước khi "cái trứng cuối cùng rụng xuống". Anh chàng hàng xóm Thiên Minh trở thành mục tiêu của các quý cô. Một kế hoạch được vạch lên, đẩy các nhân vật vào nhiều tình huống vui nhộn hài hước nhưng không kém phần lâm li, bi đát.

Diễm My 9X vào vai cô gái xinh đẹp mắc bệnh suy buồng trứng - 2

Diễm My 9X cho biết, cô rất tâm đắc khi vào vai Linh San. Vai diễn đòi hỏi từ thần thái, điệu bộ đến tính cách nhạy cảm, thông minh của một người phụ nữ độ tuổi 30.

Diễm My 9X vào vai cô gái xinh đẹp mắc bệnh suy buồng trứng - 3

Cũng chính vì thế mà nữ diễn viên cảm thấy nhiều áp lực, bởi bên cạnh những phân đoạn hài hước, cô phải thể hiện chuyển biến tâm lý phức tạp. Đó là nỗi đau của Linh San đối diện căn bệnh kỳ lạ hay khát khao được làm mẹ trước khi mất khả năng sinh sản. 

Với kinh nghiệm diễn xuất, người đẹp 9x thể hiện trọn vẹn cảm xúc qua ánh mắt buồn, vẻ mặt thẫn thờ hay điệu bộ rối bời hài hước trong phim.

Với những phân đoạn vừa hài hước vừa tâm lý, hay phong thái kiêu kỳ và sang chảnh của một cô gái vừa bước sang tuổi 30 độc thân, Diễm My cho biết đây thật sự là một vai diễn nặng ký nhất từ trước đến nay.

“Tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu tâm lý của những người phụ nữ thành đạt ngoài 30 tuổi quanh tôi. May mắn, đạo diễn Bảo Nhân cũng là bác sĩ cho nên tôi được anh chia sẻ nhiều về căn bệnh kỳ lạ này, từ biểu hiện đến những thay đổi của những người mắc phải”, cô tâm sự. 

Diễm My 9X diễn tả nội tâm khi vào vai "gái già" xinh đẹp mắc bệnh.

Cô gái 26 tuổi phải vào vai một phụ nữ 30, già dặn hơn lứa tuổi của mình.

Hướng đến khán giả trẻ, “Giá già lắm chiêu” là một bộ phim vừa hài vừa tình cảm lãng mạn.

Bộ phim là sản phẩm điện ảnh đầu tay của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim sẽ được khởi chiếu vào mùa Valentine 2016.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gái già lắm chiêu