Diễn viên Thái Pumwaree hoảng hốt khi Troy Lê hóa điên

Ngày 14/03/2015 19:01 PM (GMT+7)

Ngay cả em gái và bạn thân Troy cũng không nhận ra, mà chỉ khư khư ôm lấy ma-nơ-canh, cho đấy là vợ mình.

Ngoài những cảnh ngọt ngào tình cảm của đôi vợ chồng son mới cưới nhau trong Oan hồn, Charman (Lilly Luta) và Troy còn phải đổi mặt với sự chia ly khi hạnh phúc chưa trọn vẹn. Mất vợ sau một tai nạn thảm khốc, Troy gần như mất hết nhận thức và dần hóa điên vì thương nhớ Lilly Luta. Ngay cả cô em gái Ploi (Pumwaree Yodkamol) và người bạn thân Song Kỳ (Song Ngư), Troy cũng không nhận ra mà cả ngày chỉ khư khư ôm lấy ma-nơ-canh và cho đấy là vợ mình. 

Diễn viên Thái Pumwaree hoảng hốt khi Troy Lê hóa điên - 1
Sau khi vợ mất, nhân vật của Troy hoá điên vì thương nhớ.

Diễn viên Thái Pumwaree hoảng hốt khi Troy Lê hóa điên - 2
Ngay cả em gái và bạn thân Troy cũng không nhận ra, mà chỉ khư khư ôm lấy ma-nơ-canh, cho đấy là vợ mình. 

Đỉnh điểm là khi anh chuẩn bị hẳn cho ma-nơ-canh bộ trang phục của vợ rồi hàng ngày trò chuyện, thậm chí còn ôm hôn trước mặt cô bạn thân và em gái khiến cả hai “chịu không nổi” đã phải nhờ thầy pháp trừ tà và đưa anh vào bệnh viện tâm thần. Tại bệnh viện tâm thần, gặp gỡ các “đồng đội” cùng những trò dở khóc dở cười khiến bệnh của Troy khó mà bình phục. Tại đây, các “dũng sĩ diệt ma” với những tính cách khó đỡ đã tạo ra nhiều tình huống vô cùng bất ngờ. 

Diễn viên Thái Pumwaree hoảng hốt khi Troy Lê hóa điên - 3

Diễn viên Thái Pumwaree hoảng hốt khi Troy Lê hóa điên - 4
Đỉnh điểm là khi anh chuẩn bị hẳn cho ma-nơ-canh bộ trang phục của vợ rồi hàng ngày trò chuyện, thậm chí còn ôm hôn.

Diễn viên Thái Pumwaree hoảng hốt khi Troy Lê hóa điên - 5
Việc đó khiến cô em gái Ploi (Pumwaree Yodkamol) và người bạn thân Song Kỳ (Song Ngư) "chịu không nổi" phải mời thầy pháp về trừ tà...

Diễn viên Thái Pumwaree hoảng hốt khi Troy Lê hóa điên - 6
... và đưa anh vào bệnh viện tâm thần.

Diễn viên Thái Pumwaree hoảng hốt khi Troy Lê hóa điên - 7
Tại đây, các “dũng sĩ diệt ma” với những tính cách khó đỡ đã tạo ra nhiều tình huống vô cùng bất ngờ. 

Troy Lê cho biết: ”Đây là phân đoạn mà tôi thích nhất. Cứ diễn những vai không được bình thường là tôi lại cực kì hào hứng vì không cần phải diễn xuất quá nhiều (cười lớn)”. Chia sẻ kỉ niệm vui khi đóng vai hóa điên, Troy Lê rất thường hay trêu chọc mọi người trên đoàn phim để giảm áp lực cho cả đoàn. Nhất là cô bạn diễn viên người Thái Pumwaree Yodkamol, lúc nào cũng lắp bắp gọi tôi bằng tên tiếng Việt để gần gũi hơn. 

Bày trò trêu chọc cô bạn, khi kết thúc phân đoạn và đạo diễn kêu “cắt”, tôi vẫn quay sang tiếp tục nhập vai, nói những lời không tỉnh táo với Pumware khiến cô gái này hết sức bất ngờ, phải liên tục gọi tôi “Anh Troy ơi” và nói tiếng Thái với phiên dịch vì tưởng tui “khùng thiệt”. Đến khi biết mình bị trêu, người bạn này quay sang đánh tôi và tỏ vẻ tức giận vì bị trêu trước mặt mọi người.” 

Diễn viên Thái Pumwaree hoảng hốt khi Troy Lê hóa điên - 8
Troy Lê rất hay trêu trọc cô bạn diễn viên người Thái Pumwaree Yodkamol.

Hiện tại, Oan hồn đang thực hiện hậu kì tại Thái Lan và sẽ được công chiếu tại đây vào ngày 15/4, sau đó tại Việt Nam vào dịp Lễ 30/4. Đây là bộ phim thu tiếng trực tiếp nên những lời thoại bằng tiếng Thái sẽ được lồng bằng tiếng Việt khi công chiếu tại Việt Nam và ngược lại. 

Diễn viên Thái Pumwaree hoảng hốt khi Troy Lê hóa điên - 9
Đoàn làm phim "Oan hồn" gồm cả các thành viên Việt - Thái.

Oan hồn là phim ma kết hợp Việt Thái, nội dung kể về câu chuyện của đôi vợ chồng son Troy (do Troy Lê thủ vai) và Charman (Lily Luta) vừa dọn về căn nhà mới với mơ ước hạnh phúc dài lâu. Nhưng hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn, người vợ trẻ Charman bất ngờ tự tử khiến Troy đau đớn và hóa điên. Anh luôn khẳng định rằng chính ngôi nhà đã giết chết Charman.

Lo sợ cho sức khỏe của Troy, cô em gái Ploi (Pumwaree Yodkamol) và người bạn thân Song Kỳ (Song Ngư) đã mời 1 vị thầy pháp (Saichia Wongwirot) cùng 1 biệt đội bắt ma để để trừ tà cho ngôi nhà. Nhưng không ngờ họ lại tìm thấy một bí mật khủng khiếp khác...

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp