Diễn viên Thùy Trang "kết hôn" với thương gia Đài Loan

Ngày 21/10/2015 00:00 AM (GMT+7)

Thùy Trang khoe nét đẹp duyên dáng nhưng không kém phần rạng rỡ trong ngày hạnh phúc nhất đời.

Trong chiếc áo dài cưới màu đỏ truyền thống, diễn viên Thùy Trang khoe nét đẹp duyên dáng nhưng không kém phần rạng rỡ trong ngày hạnh phúc nhất đời. Hôn lễ ấy sẽ được diễn ra trong bộ phim “Chị em nhà Đông Các” do TodayTV đầu tư sản xuất và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Thoát khỏi hình ảnh ngây thơ, nhẹ nhàng, diễn viên Thùy Trang tiếp tục chinh phục khán giả với vai điễn Đông Oanh- một cô điều dưỡng viên xinh đẹp, dịu dàng, tận tụy, được bệnh nhân và đồng nghiệp quý mến. Nhưng vì cú sốc tình yêu đầu đời tan vỡ, cô mất dần niềm tin trong cuộc sống và sa chân vào những cuộc tình chóng vánh…

Mệt mỏi sau những cuộc chơi ái tình, Đông Oanh quyết định nên duyên với Lin Chin Chuang- một thương gia người Đài Loan (diễn viên Võ Hiệp đảm nhận). Cứ tưởng đây sẽ là bến đỗ của hạnh phúc của Đông Oanh sau những đổ vỡ trong tình cảm, nhưng nào ngờ, khi cô gái trẻ chưa kịp cảm nhận mùi vị tình yêu thì đã bị người chồng tệ bạc lừa gạt cả tiền lẫn tình rồi bỏ trốn.

Trong cuộc sống gia đình, Đông Oanh có cô em gái xinh đẹp tên là Đông La (Minh Thảo đảm nhận). Trái hẳn với người chị yếu đuối, Đông La có phần bản lĩnh cứng rắn và cực đoan hơn. Vì yêu Quốc Cường- một người phạm tội giết vợ và bị án tù chung thân, cô sẵn sàng đấu tranh để bảo vệ tình cảm ấy cũng như chấp nhận những gì xảy đến với mình, dù đó là một hạnh phúc đắng cay.

Cùng với sự tham gia diễn xuất của Thùy Trang, Minh Thảo, “Chị em nhà Đông Các” còn có sự tham gia của chàng diễn viên điển trai Tuấn Trần. Trong phim này, anh vào vai Quốc Cường, một thanh niên yêu chân thành nhưng vì ghen tuông anh đã lỡ tay giết chết vợ mình.

“Chị em nhà Đông Các” là một trong những bộ phim tâm lý xã hội mới nhất do TodayTV đầu tư sản xuất trong năm 2015.

Phim vẫn đang trong giai đoạn bấm máy và dự kiến sẽ lên sóng TodayTV vào năm 2016. Phim với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ quen thuộc như: Thùy Trang, Tuấn Trần, Hà Chiêu, Minh Thảo, Xuân Hiệp, Ôn Bích Hằng, Trần Thị Thanh Hiền, Võ Hiệp, Thảo Chi, Lâm Minh Thắng…bộ phim còn xuất hiện thêm nhiều nhân tố mới tài năng và xinh đẹp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hay và hấp dẫn.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam