Diệp Bảo Ngọc vướng vào đường dây buôn nội tạng người

Ngày 16/06/2016 15:02 PM (GMT+7)

Trong phim Muôn mặt cuộc đời, Diệp Bảo Ngọc trong vai một cô nàng phải lòng chàng trai hành nghề buôn nội tạng người và dần vướng vào những chuyện phi pháp của người yêu.

Sắp tới, "bà mẹ một con" Diệp Bảo Ngọc sẽ trở lại trên màn ảnh nhỏ bằng vai Thùy Hương trong bộ phim truyền hình Muôn mặt cuộc đời. Trong phim, Diệp Bảo Ngọc vào vai cô nàng diễn viên trẻ tuổi có tâm hồn trong sáng, tốt bụng nhưng cũng dễ tin người, nhẹ dạ và yếu đuối. 

Trailer phim Muôn mặt cuộc đời

diep bao ngoc vuong vao duong day buon noi tang nguoi - 1

Thùy Hương đem lòng yêu Phan Minh do Quốc Trường thủ vai mà không biết anh ta là một bác sĩ tham lam thủ đoạn. Vì tham tiền nên Phan Minh đã vướng vô một một đường dây mua bán nội tạng bất hợp pháp. Hắn đã lợi dụng Thùy Hương và dùng cô là hình nhân thế mạng cho mình.

diep bao ngoc vuong vao duong day buon noi tang nguoi - 2 

diep bao ngoc vuong vao duong day buon noi tang nguoi - 3

Nói về vai diễn này, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô khá cân nhắc khi nhận lời tham gia bộ phim vì sợ mình không đảm đương nổi, khi nhân vật đòi hỏi nhiều diễn biến tâm lý khó cùng vô số cảnh hành động. Tuy nhiên, vì thấy kịch bản hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa cho xã hội nên cô sẵn sàng theo đuổi đến cùng bộ phim.

diep bao ngoc vuong vao duong day buon noi tang nguoi - 4

Muôn mặt cuộc đời đề cập đến hiện tượng mua bán nội (đặc biệt là thận) đang là một vết thương nhức nhối cho xã hội. Những kẻ tham lam thủ đoạn đang lợi dụng sự nghèo khổ và kém hiểu biết của những người dân vùng sâu vùng xa để kiếm tiền thông qua việc mua bán nội tạng. Nếu không có biện pháp ngăn chặn và sự tuyên truyền rộng rãi cho người dân thì hiện tượng này sẽ không thể chấm dứt. 

diep bao ngoc vuong vao duong day buon noi tang nguoi - 5

diep bao ngoc vuong vao duong day buon noi tang nguoi - 6

Đây là bộ phim truyền hình do Quách Khoa Nam đạo diễn. Ngoài Diệp Bảo Ngọc và Quốc Trường, Muôn mặt cuộc đời còn có sự tham gia của Hồ Bích Trâm, Huỳnh Anh Tuấn, Thủy Phạm... Phim lên sóng vào lúc 22h mỗi ngày trên HTV9 từ hôm nay - 16/6.

diep bao ngoc vuong vao duong day buon noi tang nguoi - 7

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ