Đội lính siêu "bựa": Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời

Ngày 16/04/2016 13:57 PM (GMT+7)

5 thành viên Yoo Shi Jin, Seo Dae Young, Choi Woo Geun, Gong Chul Ho và Im Kwang Nam của đội Alpha trong phim Hậu duệ của mặt trời được mệnh danh là những anh lính cái-gì-cũng-siêu.

Nhắc đến lực lượng "đỉnh" nhất trong Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun), hẳn không thể bỏ qua đội Alpha do chàng đại úy điển trai Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) dẫn đầu. Đội Alpha gồm 5 thành viên và mỗi người đều sở hữu một biệt hiệu không đụng hàng: "đại boss" Yoo Shi Jin, "sói hoang" Seo Dae Young (Jin Goo), "Snoopy" Choi Woo Geun (Park Hoon), "Harry Potter" Gong Chul Ho (Choi Woong) và "Piccolo" Im Kwang Nam (Ahn Bo Hyun)

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 1

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 2

Vốn là lính đặc công chuyên thực hiện những nhiệm vụ cực kì quan trọng, thế nên, cả 5 người đều vô cùng tài giỏi. Nhìn cảnh đội Alpha tác chiến, khán giả đã được phen mắt tròn mắt dẹt bởi khả năng "đánh nhanh rút gọn" của họ. Song hình ảnh cực ngầu chỉ xuất hiện trên chiến trường, ở ngoài đời, 5 anh lính lại "hiện nguyên hình" trở thành những chàng trai siêu quậy và siêu bựa. Xuyên suốt 16 tập phim Hậu duệ của mặt trời, khán giả đã nhiều lần cười nghiêng ngả trước những chiêu trò hài hước của biệt đội có 1-0-2 này. 

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 3

Những anh lính siêu tài giỏi

Trước khi trở thành tinh anh của đội Alpha, những anh lính này đã phải trải qua quá trình huấn luyện kiểu địa ngục với những bài tập cực khó. Do đó, họ vô cùng rắn rỏi và anh dũng. Mỗi khi đối đầu với kẻ địch, dù là nguy hiểm đến mức độ nào, họ đều hết sức bình tĩnh. Đặc biệt, khả năng hợp tác ăn ý của bộ ngũ đại boss, sói hoang, Snoopy, Piccolo và Harry Potter cũng khiến người xem ấn tượng. Nhờ vậy, họ đã hoàn thành xuất sắc vô số nhiệm vụ được cấp trên giao phó. 

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 4

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 5

Những đồng đội siêu chính nghĩa

Là những đồng đội luôn kề vai sát cánh trên mọi mặt trận, thế nên khi có một người gặp chuyện, tất cả thành viên còn lại đều sẵn sàng ra sức giúp đỡ mà không hề lo sợ bị cấp trên xử lý. Điều này đã được minh chứng qua hành động giải cứu Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) khỏi tay của trùm buôn lậu Argus trong Hậu duệ của mặt trời tập 12. Ban đầu, Shi Jin đã quyết định "đơn thân độc mã" chiến đấu để không ảnh hưởng đến bất cứ ai. 

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 6

Song sau khi phát hiện, Dae Young đã nhanh chóng tập hợp anh em để đi hỗ trợ trung đội trưởng. Mặc dù thượng sĩ Seo đã nhiều lần khẳng định, đây không phải nhiệm vụ bắt buộc song cả 3 anh chàng còn lại đều quyết tâm tham gia mà không lùi bước. Hình ảnh Dae Young, Woo Geun, Chul Ho và Kwang Nam bất ngờ xuất hiện trước mặt Shi Jin đã khiến chàng đại úy hết sức cảm động. Với sự giúp sức của những đồng đội, Shi Jin đã dễ dàng cứu được người yêu. 

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 7

Những chàng trai siêu quậy, siêu bựa

Ai bảo quân nhân thì không biết đùa giỡn? Nếu áp đặt nhận định này lên 5 chàng trai của đội Alpha thì hẳn là một sai lầm to lớn. Ví dụ đầu tiên không ai khác ngoài người dẫn đầu Shi Jin. Ngay từ lúc vừa ra mắt khán giả, anh chàng đã gây ấn tượng bởi vô số chiêu trò của mình. Thế nhưng cũng nhờ vậy, anh đã thành công chinh phục trái tim cô bác sĩ xinh đẹp Mo Yeon. Về phía Dae Young, tuy bề ngoài lạnh lùng song lắm lúc anh cũng khiến người xem ngã ngửa vì những hành động quái lạ của mình. Một trong số đó là tình tiết xem thú bông là... bạn gái trong tập 1 của bộ phim. 

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 8

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 9

Tương tự, 3 thành viên còn lại của đội Alpha là Woo Geun, Chul Ho và Kwang Nam cũng thường xuyên bày đủ trò để giải trí trong lúc không có nhiệm vụ. Điển hình là màn cá cược về chuyện tình cảm của hai cặp đôi Shi Jin - Mo Yeon và Dae Young - Myung Joo. Chứng kiến cảnh 3 anh lính tụ lại một chỗ, vừa bàn luận vừa đặt cược, khán giả không thể không bật cười. 

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 10

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 11

Gần đây nhất, người xem còn được theo dõi màn "quẩy" điên đảo của những quân nhân này khi theo dõi buổi biểu diễn của nhóm nhạc thần tượng Red Velvet. Bất chấp hình tượng, trong phút chốc, họ đã từ những anh lính nghiêm nghị trở thành fanboy chính hiệu. 

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 12

Những người đàn ông với tuyển tập phát ngôn siêu bá đạo

Mặc dù ở trong quân ngũ lâu năm, song tài ăn nói của những anh lính này không hề thua kém bất cứ thanh niên nào. Đại úy Yoo Shi Jin hẳn là người sở hữu bộ sưu tập phát ngôn bá đạo đồ sộ nhất. Những màn tự khen kiểu: "Tôi đã trở nên đẹp trai hơn, cô không nhìn thấy sao?" đã trở thành thương hiệu độc quyền của anh.

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 13

Trong khi đó, đồng đội của Shi Jin - Choi Woo Geun cũng phát biểu: "Người đàn ông có vợ, mặt trông thế nào cũng không quan trọng. Tắt đèn đi là được". Câu nói của Snoopy đã khiến tất cả đồng đội còn lại phải "ồ" lên tiếng rõ to. Về phía khán giả, ai nấy đều bất ngờ trước tuyên bố bá đạo của anh chàng này. 

Đội lính siêu quot;bựaquot;: Điểm không-đụng-hàng của Hậu duệ mặt trời - 14

Siêu tài giỏi, siêu chính nghĩa, siêu bựa, siêu bá đạo - đó là những yếu tố đặc biệt để tạo nên đội Alpha có 1-0-2 trong Hậu duệ của mặt trời

Theo Huân Huân
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời

Video chọn lọc

Cafe úp ngược - đặc sản độc đáo ở Indonesia nhưng làm sao để uống?