Đông Nhi dự báo cơn bão "thịt viên" đổ bộ Việt Nam

Ngày 25/09/2013 16:56 PM (GMT+7)

Một "cơn bão" mới sắp ập xuống khiến các bạn trẻ háo hức đợi mong.

Thông tin về siêu bão Usagi vẫn còn gây hoang mang chưa dứt thì nay lại có thêm 1 siêu bão "đặc biệt" đang tiến thẳng vào Việt Nam với ngập tràn mùi phở bò hết sức hấp dẫn đang “tàn phá” khu vực Biển Đông, mùi bánh mì kẹp thịt thơm lừng đang “bao vây” miền Nam hay những cơn mưa kem cá lạnh buốt tràn vào miền Bắc… Hãy để cô nàng dự báo thời tiết Sam – Đông Nhi cập nhật tình hình cũng như đưa ra các lời khuyên hết sức hữu ích cho mọi người, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ.

Sẽ có nhiều yếu tố để khán giả toàn cầu cùng mong chờ Cloudy with a Chance of Meatballs 2. Ở phần 1, Flint Lockwood buộc lòng phải phá hủy phát minh mà anh yêu quý cũng như tâm huyết nhất – FLDSMDFR. Đó là chiếc máy có thể biến nước thành thức ăn nhưng mặt trái của nó cũng thật nguy hiểm bởi khi FLDSMDFR không được kiểm soát, nó đã tuôn ra những cơn bão thức ăn xuống thị trấn Swallow Falls. Trong suy nghĩ của Flint bấy giờ, FLDSMDFR đã bị phá hủy.

Đông Nhi dự báo cơn bão quot;thịt viênquot; đổ bộ Việt Nam - 1
Cô nàng Đông Nhi cảnh báo một cơn bão mới đang đổ bộ.

Tôi thích thế giới của Cloudy with a Chance of Meatballs” – đạo diễn Cody Cameron, người làm nên thành công của 3 bộ phim Shrek nói, “Trong số những phim tôi đạo diễn, Cloudy là phim tôi thích nhất vì thế, đây là một cơ hội để tôi có thể gặp lại các nhân vật yêu thích. Đây là dự án thực sự đối với tôi”.

Đông Nhi dự báo cơn bão quot;thịt viênquot; đổ bộ Việt Nam - 2
Cơn mưa thịt viên 2 sẽ gây một cơn bão?

Khi bắt đầu lên ý tưởng, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều điều để nói, đó không chỉ là cuộc hành trình mới mà chính các nhân vật cũng có những điểm mới mẻ” – đạo diễn Kris Pearn từng đồng hành trong phần 1 chia sẻ. “Ở phần phim đầu tiên, Flint có cảm xúc và suy nghĩ của một cậu bé 14 tuổi. Và cậu có người bạn gái đầu tiên. Còn giờ, Flint phải làm sao để giữ lại cô ấy? Có rất nhiều ý tưởng ngắn mà bạn có thể mang vao anh chàng vụng về và đưa anh ta vào một thế giới mới”.

Nhà sản xuất Pam Marsden – người đứng ra sản xuất cho cả 2 phần cũng cho biết: “Khi thực hiện phần 2, Cody và Kris đều đưa ra rất sớm những ý tưởng mới mẻ theo mọi cách để mở rộng thêm câu chuyện”.

Đông Nhi dự báo cơn bão quot;thịt viênquot; đổ bộ Việt Nam - 3
Bộ phim là bước trưởng thành cho các nhân vật.

Cloudy with a Chance of Meatballs 2 sẽ có sự khác biệt so với phần 1, thế giới thức ăn trong phim sẽ sinh động hơn bởi chúng có thể sinh sống như con người. Nhà sản xuất Kirk Bodyfelt nói: “Khi chúng tôi bàn về ý tưởng quái vật đồ ăn, Cody tới một cửa hàng tạp hóa và mua lại các trái cây và rau quả, bắt đầu tạo chúng thành những sinh vật nho nhỏ. Tại đây mọi người đều là fan hâm mộ phần 1, họ cố gắng giữ lại không khí của bộ phim và tìm thêm những cách sáng tạo mới để mở rộng thêm. Đó là một thế giới quen thuộc nhưng sẽ chứa đựng sự mới mẻ và khác biệt”.

Đông Nhi dự báo cơn bão quot;thịt viênquot; đổ bộ Việt Nam - 4
Sam và trái dâu tây khiến Flint sợ hãi.

Bộ phim mới đồng thời cũng đem đến ý nghĩa rộng lớn xoay quanh nhân vật chính Flint. “Khi Flint suýt phá hủy thế giới, nhưng thế giới cũng đã nhận thấy rằng anh là một phát minh vĩ đại. Kết quả là, Flint được cho một cơ hội tới làm việc cho người mà anh hâm mộ bấy lâu Chester V, người đứng đầu công ty Corp. Hãy tưởng tượng xem nếu Apple gặp gỡ Google và FAO Schwarz. Đó chính là Live Corp, mục đích của họ là phát minh cho sự tiến bộ của nhân loại, chính là những gì Flint muốn làm” - Pam Marsden chia sẻ.

Cloudy with a Chance of Meatballs 2 (Cơn mưa thịt viên 2) được Galaxy dự kiến phát hành vào ngày 27/9/2013 dưới định dạng 2D, 3D lồng tiếng và phụ đề.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp