Đột nhập hang động phản chiếu hình trái tim độc nhất trên thế giới

Ngày 11/02/2019 00:10 AM (GMT+7)

Khi ánh nắng chiếu xuyên qua vòm, hang Kameiwa sẽ phản chiếm một hình trái tim tỏa sáng vô cùng đẹp mắt, đây chính là điểm độc đáo khiến cho hang động nằm ở Chiba (Nhật Bản) rất thu hút khách.

Cứ hai lần trong một năm, gần thời điểm bắt đầu của mùa xuân và mùa thu, ánh nắng mặt trời khi xuyên qua vòm hang Kameiwa ở tỉnh Chiba (Nhật Bản) sẽ tạo nên một hình trái tim vô cùng độc đáo. Hang Kameiwa trở nên hút khách kể từ khi xuất hiện trên Instagram từ năm 2015. Nơi đây được miêu tả giống như bối cảnh của một bộ phim hoạt hình giả tưởng.

Vòm hang này được cho là hình thành từ việc xây dựng một đường hầm của một dự án kỹ thuật dân dụng được xây dựng từ những năm 1600. Đường hầm này xuyên qua núi đá giúp đổi hướng dòng chảy của một con sông, mang nước tưới cho những cánh đồng lúa.

Hang Kameiwa vốn nằm trong công viên Shimizu Keiryu ở thành phố Kimitshu, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Vào đầu hè, hang Kameiwa còn hấp dẫn du khách bởi những đàn đom đóm lấp lánh, tới mùa thu hang lại được phủ một màu lá đỏ đầy quyến rũ.

Đầu xuân, hành hương về đất Phật chùa Hương
Chùa Hương là một ngôi chùa nổi tiếng ở miền Bắc bởi ý nghĩa tâm linh sâu sắc và sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Chính vì những lẽ đó, đây cũng...
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Châu Á