Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi

Ngày 08/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

Từng có thời gian dài yêu nhau say đắm rồi chia tay ngoài đời thực, Hoàng Anh lại tiếp tục say mê và theo đuổi Vân Trang dù cô đã có chồng con trong phim Dòng nhớ.

Trong làng phim Việt Nam, có không ít cặp diễn viên "phải lòng" nhau ngay trên trường quay, một trong số đó là Hoàng Anh và Vân Trang. Cả hai yêu nhau trong thời gian đóng cùng phim Đam mê. Khi ấy, họ đều là những diễn viên vô danh của làng giải trí Việt. Mặc dù nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía người hâm mộ, nhưng sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi. Giờ đây, Vân Trang đã lấy chồng và vừa hạ sinh con gái đầu lòng còn Hoàng Anh cũng có bạn gái mới bên Mỹ.

Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi - 1

Hoàng Anh và Vân Trang thời kỳ còn hẹn hò

Tuy nhiên, cặp đôi mới đây đã tái hợp trong bộ phim truyền hình Dòng nhớ của đạo diễn Trương Dũng. Đáng nói hơn theo kịch bản, Hoàng Anh lại tiếp tục say mê và theo đuổi Vân Trang dù cô đã có chồng con.

Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi - 2

Trong Dòng nhớ, dù đã được gia đình lo chuyện hôn sự với cô thợ may Hiền (Thanh Hiền), nhưng Ân (Hoàng Anh) vẫn mê mệt Thà (Vân Trang) - người phụ nữ quanh năm buôn bán trên sông nước và đã có một đời chồng. Biết rõ sự chênh lệch giữa hai bên, Thà tủi phận không dám đón nhận tình cảm của Ân, nhưng điều đó không ngăn anh tới lui thăm cô thường xuyên. Sau bao nhiêu lần cự tuyệt nhưng rồi cuối cùng Thà cũng đón nhận tình cảm của Ân, vì trái tim cô vốn đã trao anh từ lâu.

Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi - 3

Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi - 4

Là cô gái hiền lành nết na, Hiền được nhiều chàng trai theo đuổi nhưng cô vẫn nghe lời mẹ, chung tình với Ân dù chưa họ còn chưa cưới xin. Trong những chàng trai theo đuổi Hiền có Toàn (Hà Trí Quang), một chàng thanh niên sôi nổi bạo dạn không ngại ngùng công khai tình cảm với Hiền. Chứng kiến điều đó, Ân nhận thấy hai người họ hết sức xứng đôi.

Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi - 5

Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi - 6

Nhưng rồi một biến cố lớn đã xảy ra, Bà Tám Lành (Diễm Trinh) - mẹ Hiền hấp hối, gởi gắm con gái lại cho mẹ Ân - bà Hai (Diễm Kiều). Vốn có sẵn giao tình giữa hai nhà, bà Hai hứa sẽ hết lòng thương yêu Hiền, sẽ cưới Hiền cho Ân như lời hẹn ước. Trước khi nhắm mắt, bà Tám Lành nắm tay Hiền đặt vào tay Ân và nhờ anh chăm sóc cho cô, Ân vô tư nghĩ theo hướng khác nên hứa với bà Tám để bà yên lòng nhắm mắt.

Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi - 7

Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi - 8

Trong khi đó tình cảm giữa Ân và Thà cứ ngày thêm khăng khít. Nhiều lần Ân đã định thưa chuyện với mẹ nhưng vì nhiều lý do, mối quan hệ giữa Ân và Thà vẫn bí mật. Đến ngày cúng giáp năm của bà Tám Lành, bà Hai nhắc lại chuyện hứa hôn ngày xưa và tính tới chuyện cưới gả cho hai đứa. Trong lúc Hiền e ấp mừng vui thì Ân bàng hoàng khi nghe những lời hết sức nghiêm túc từ mẹ.

Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi - 9

Là người cậu thân thiết của Ân, ông Út (NSƯT Thanh Nam) nắm rõ chuyện cháu mình đang yêu cô gái khác. Thấy Ân khăng khăng từ chối cưới Hiền, ông Út bèn nhờ người đi dò la xem Ân đang qua lại với ai. Ông quá bất ngờ khi biết đó chính là Thà - người phụ nữ mà ông và Ân từng giang tay cứu vớt trong một lần gặp cô sốt mê man trên ghe. Dĩ nhiên ngay lập tức, tin cũng bay tới tai mẹ của Ân.

Vẫn nghĩ Ân là đứa con hiền lành hiếu thảo, trước sau gì cũng sẽ nghe theo lời mình, bà Hai thật sự choáng váng khi nghe Ân đã có người yêu, thậm chí cô gái này còn từng có chồng con. Bà khóc lóc vật vã, bắt buộc Ân phải cắt đứt với Thà, vì không đời nào bà chấp nhận cô làm con dâu.

Dù có chồng con, Vân Trang vẫn được tình cũ Hoàng Anh theo đuổi - 10

Phim Dòng nhớ dài 34 tập có sự tham gia của các diễn viên Vân Trang, Hoàng Anh, NSƯT Thanh Nam, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Bích Hằng, Diễm Kiều… Phim hiện đang lên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. 

Theo Thu Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang