Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũ" của Nhã Phương

Ngày 23/08/2016 09:55 AM (GMT+7)

Út Mây (Vân Trang) đã chấp nhận tình cảm và hôn đắm đuối Hai Bình (Quang Tuấn) trong những tập cuối phim Danh vọng phù hoa.

Sau một thời gian dài lên sóng, vừa qua bộ phim truyền hình Việt Nam Danh vọng phù hoa đã chính thức khép lại với một cái kết tuy viên mãn nhưng để lại nhiều suy ngẫm cho khán giả. Trước khi kẻ xấu bị trừng trị thích đáng, những người tốt đã phải chịu nhiều lao đao, thậm chí là mất mạng. Và thời điểm những oán thù của thế hệ trước được cởi bỏ, cũng là lúc sự thật được phơi bày hết ra ánh sáng. 

Hai Bình (Quang Tuấn) biết được sự thật mẹ Út Mây/Rosie (Vân Trang) là bà Trúc Lam (NSƯT Tuyết Thu) cũng như chính ông bầu Quang Tuấn (Khương Thịnh) đã hãm hại ông Vô Danh (Bảo Trí) - cha ruột của cô. Sợ em gái tổn thương và cũng không đủ chứng cứ nên Hai Bình quyết định im lặng. Nhưng ở quê, ông Quang Tuấn lại tàn ác khi tiếp tục ra tay giết bà nội của anh - bà Năm khi bà tình cờ nghe được bí mật của ông về chuyện năm xưa từng khiến gia đình Út Mây ly tán.

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 1

Út Mây từ bỏ sự nghiệp ca hát về quê và lo hậu sự cho bà nội, bất chấp sự ngăn cản của ông bầu Quang Tuấn. Trong khi đó, kẻ thù của cô - Ái Ly (Nam Thư) đang sống lao đao vì đường dây môi giới mại dâm của cô ta bị tai tiếng do có người dính AIDS. Một lần nọ, khi nhận lời dắt gái tới cho ông Bá (Huy Cường), cô ả biết được ông ta đang tống tiền bồ cũ của mình - Quang Tuấn. Sau này, ông Bá bị ông Quang Tuấn giăng bẫy hại chết bằng tai nạn để bịt đầu mối, nhưng Ái Ly đã kịp quay lại đoạn phim có lời khai của ông Bá làm bằng chứng. 

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 2

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 3

Về quê lo hậu sự cho ông Bá, Hai Bình kể cho Út Mây nghe sự thật về cuộc đời mình, rằng cô không phải là con ruột của cha và cũng không phải em ruột của anh. Nhưng Hai Bình vẫn giữ kín danh tính hung thủ đã giết cha Út Mây vì sợ cô vướng vào vòng thù hận với con người nguy hiểm như Quang Tuấn. Út Mây cũng không biết bà Trúc Lam là mẹ ruột của mình.

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 4

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 5

Nhờ sự giúp đỡ của bà Tám Thể (NSƯT Minh Hạnh), bà Trúc Lam biết Út Mây chính là con gái ruột của mình. Biết được sự thật, Út Mây rất giận mẹ nhưng khi nghe tin bà bị bệnh nặng, cô quyết định tha thứ hết mọi chuyện. Bà Trúc Lam qua đời, Út Mây và cha là ông Vô Danh đem tro cốt của bà về thả trên dòng sông quê nhà.

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 6

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 7

Ông Quang Tuấn cho người về quê bắt cóc ông Vô Danh để uy hiếp Út Mây, vô tình Hai Bình cũng bị bắt. Cả hai bị nhốt trong căn nhà hoang. Vì thương cha và anh hai, Út Mây đến nhà tìm ông Tuấn đồng ý yêu cầu của ông nhưng khi thấy ông ta muốn giở trò đồi bại với mình, cô kịp chống cự rồi bỏ chạy.

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 8

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 9

Cùng lúc đó, Ái Ly cũng dùng cái thẻ nhớ có ghi lại đoạn phim về cái chết của bà Năm để tống tiền ông Quang Tuấn. Khi đã nhận được tiền, cô ta lập mưu đồng thời hẹn Út Mây và cả ông Quang Tuấn cùng đến điểm hẹn để lấy lại thẻ nhớ, mục đích của cô là muốn lợi dụng bồ cũ để triệt hạ kẻ thù số 1 của mình. May mắn thay, Út Mây đã kịp thời gọi điện báo công an. Trong lúc giằng co, ông Tuấn xô Ái Ly ngã từ trên cao xuống làm cô ta chấn thương cột sống và phải sống thực vật hết quãng đời còn lại.

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 10

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 11

Cuối cùng, ông Quang Tuấn bị Lý Sẹo - người tình của Ái Ly đánh chết, công an điều tra được những việc phạm pháp ông ta đã làm và tịch thu hết tài sản bồi thường cho người bị hại. Riêng ông Vô Danh sau khi được cấy ghép giác mạc do vợ cũ - bà Trúc Lam hiến tặng thì đôi mắt đã thấy được ánh sáng.

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 12

Sau bao sóng gió cuộc đời, người chị em tốt bụng trên Sài Gòn - Trầm - gửi cho Hai Bình lá thư khuyên anh nên thú nhận tình cảm cho Út Mây, và cô cũng khuyên Út Mây cứ thoải mái đón nhận tình cảm của anh. Hai Bình cuối cùng cũng có thể bày tỏ tình cảm với người con gái mình yêu, cặp trai tài gái sắc ôm hôn nhau say đắm trong niềm hạnh phúc.

Vân Trang công khai hôn đắm đuối “tình cũquot; của Nhã Phương - 13

Tiếp theo phim Danh vọng phù hoa, phim Ải Mỹ Nhân của đạo diễn Xuân Phước sẽ lên sóng khung phim Việt vào 20h trên kênh THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7. Phim hội tụ dàn sao “khủng” của điện ảnh Việt như NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Dương Cẩm Luynh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thiên Hương, Diệp Bảo Ngọc

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc