Đức Hải bị tung ảnh 'khoá môi' đồng tính ở hồ bơi

Nam diễn viên bất ngờ bị tung ảnh "khóa môi" một người đàn ông ở hồ bơi.

Ngày hôm qua (1/10), hình ảnh cựu người mẫu - diễn viên Đức Hải hôn một người đàn ông ở hồ bơi bị tung lên mạng xã hội. Bức ảnh ngay sau đó được phát tán nhanh chóng vì trước đó nam diễn viên đang được chú ý với cảnh "nóng" cùng Khánh My trong phim "Trót yêu"

duc hai bi tung anh 'khoa moi' dong tinh o ho boi - 1

Bối cảnh chụp bức ảnh được xác định là từ bộ phim “Trót yêu”, tác phẩm điện ảnh mới nhất của Đức Hải, đóng cùng Việt Trinh, Khánh My…. Nội dung của phim xoay quanh chuyện tình tay ba của Huy (Đức Hải) cùng 2 cô gái Vy (Việt Trinh) và Uyên (Khánh My). 

Trong “Trót yêu”, Đức Hải và Khánh My có rất nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của bức ảnh hôn đồng giới này lại khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn liệu đây có phải là một tình huống bất ngờ của bộ phim hay là một khoảnh khắc riêng tư trong cuộc sống của Đức Hải.

Liên lạc Đức Hải, anh cho biết: “Tôi cũng quá bất ngờ không thể chia sẻ điều gì vì chưa biết động cơ và mục đích của người tung ra bức ảnh nhạy cảm này. Anh ấy với tôi cũng là chỗ quen biết". Anh từ chối trả lời câu hỏi về nghi vấn anh là người đồng tính.

duc hai bi tung anh 'khoa moi' dong tinh o ho boi - 2

Đức Hải và Khánh My trong phim "Trót yêu".

Việt Trinh cho biết, chị và Đức Hải vừa là đồng nghiệp vừa là bạn bè, nên khi anh bị tung ảnh nhạy cảm chị thấy vô cùng khó xử. Trước đó, chị và ê kíp đã rất nỗ lực để bảo vệ kỹ lưỡng những ảnh "nóng" của Khánh My, cũng vì sợ vấn đề lộ ảnh nhạy cảm ra ngoài. 

Khi thấy trên mạng xuất hiện ảnh Đức Hải hôn một người đàn ông, Việt Trinh đã lập tức gọi điện thoại cho anh để giãi bày. May mắn là anh không trách cứ, còn an ủi ngược lại Việt Trinh vì phim liên tiếp gặp sự cố không mong muốn. 

duc hai bi tung anh 'khoa moi' dong tinh o ho boi - 3

duc hai bi tung anh 'khoa moi' dong tinh o ho boi - 4

Khánh My và Đức Hải có nhiều "cảnh nóng" trong phim nhưng khi ra đến rạp sẽ bị cắt đi khá nhiều do tính chất nhạy cảm.

Đức Hải thuộc thế hệ người mẫu nổi tiếng những năm 1990-2000. Anh từng tham gia một số phim, nổi bật nhất là Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Anh nổi tiếng là một trong những diễn viên không ngần ngại đóng cảnh giường chiếu. Trong bộ phim điện ảnh đầu tay, Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng, nam diễn viên cũng thể hiện những tình cảm cảm thân mật với bạn diễn Ngọc Thuận. Chính vì thế, anh vướng nhiều tin đồn về cuộc sống và giới tính.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác