Dương Mịch “cưa sừng làm nghé” với vai Mặc Sênh

Ngày 09/04/2015 14:49 PM (GMT+7)

Khán giả bất ngờ với hình ảnh Dương Mịch buộc tóc hai bên và diện váy nữ sinh.

Chuẩn bị cho ngày công chiếu, nhà sản xuất bản điện ảnh phim “Bên nhau trọn đời” tiếp tục tung ra trailer thứ hai. Tạo hình như học sinh trung học của Dương Mịch trong trailer này khiến nhiều người tò mò.

Thành công quá lớn của phim truyền hình “Bên nhau trọn đời” do Chung Hán Lương và Đường Yên thủ vai chính sẽ là áp lực rất lớn cho Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch trong bản điện ảnh của bộ phim này.

Dương Mịch “cưa sừng làm nghé” với vai Mặc Sênh - 1

Dương Mịch trong vai Triệu Mặc Sênh.

Được biết công ty Lạc Thị - đơn vị sản xuất bản điện ảnh đã thay đổi khá nhiều chi tiết so với nguyên tác của Cố Mạn khiến không ít fan trung thành với tác phẩm này la ó. Nhưng bản điện ảnh của bộ phim này được đầu tư kinh phí rất nhiều, với dàn diễn viên khủng và những cảnh quay hoành tráng ở nước ngoài.

Dương Mịch “cưa sừng làm nghé” với vai Mặc Sênh - 2

Khung cảnh lãnh mạn giữa Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh.

Sau khi Lạc Thị tung ra trailer đầu tiên và nhận được nhiều ý kiến trái chiều, mới đây trailer thứ hai của “Bên nhau trọn đời” bản điện ảnh đã chính thức ra mắt công chúng. Điểm nổi bật nhất trong trailer này là tạo hình trong bộ trang phục của học sinh trung học và buộc tóc hai bên giống như một nữ sinh của Dương Mịch.

Dương Mịch “cưa sừng làm nghé” với vai Mặc Sênh - 3

Tạo hình đặc biệt của Dương Mịch khi vào vai này.

Trước đây trên trang cá nhân của mình Dương Mịch cũng đã từng khoe tạo hình giống như vậy khiến người hâm mộ không biết Dương Mịch sẽ vào vai nào với tạo hình này. Trailer “Bên nhau trọn đời” này đã trả lời cho những phỏng đoán trước đây. Nhiều người gọi tạo hình này với tên gọi “thiếu nữ Na Tra”.

Dương Mịch “cưa sừng làm nghé” với vai Mặc Sênh - 4

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vào vai anh em Hà Dĩ Thâm – Hà Dĩ Mai.

Trong trailer mới công bố, Angela Baby cũng xuất hiện bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh. Đôi tình nhân này vào vai cặp đôi thanh mai trúc mã Hà Dĩ Mai đã yêu thầm Dĩ Thâm từ rất lâu. Đây là một Hà Dĩ Mai xinh đẹp, mạnh mẽ, công khai cạnh tranh Hà Dĩ Thâm với Triệu Mặc Sênh – Dương Mịch.

Dương Mịch “cưa sừng làm nghé” với vai Mặc Sênh - 5

Hà Dĩ Mai cạnh tranh công khai với Triệu Mặc Sênh để dành tình yêu của Hà Dĩ Thâm.

Dương Mịch “cưa sừng làm nghé” với vai Mặc Sênh - 6

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vy trong phim này là tình địch.

Đồng Đại Vy vào vai Ưng Huy – chồng trước của Triệu Mặc Sênh. Đây không phải là lần đầu tiên Đồng Đại Vy và Huỳnh Hiểu Minh hợp tác với nhau. Trước đây hai người từng là “huynh đệ” nhưng trong bộ phim này hai người sẽ trở thành tình địch của nhau. Mỗi lần kết hợp của Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vy đều mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Xem trailer của Bên nhau trọn đời bản điện ảnh:

Theo Phạm Ngọc/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch

Video chọn lọc