Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính

Ngày 28/03/2015 13:19 PM (GMT+7)

Khán giả tò mò về hình ảnh Triệu Mặc Sênh của Dương Mịch trong Bên nhau trọn đời.

Chuẩn bị cho ngày công chiếu sắp tới, mới đây đoàn làm phim “Bên nhau trọn đời” phiên bản điện ảnh lần đầu công bố poster hình ảnh Dương Mịch với tạo hình tóc ngắn. Đây là những tấm hình đầu tiên của bộ phim thể hiện những ngày đầu Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm yêu nhau.

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 1

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 2

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 3

Tạo hình của Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh rất lung linh và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Chủ đề của bộ ảnh này được đặt tên là “Yêu như lần đầu gặp gỡ”. Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch có những cảnh quay lãng mạn trong khuôn viên trường học.

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 4

Những nụ hôn nồng nàn và từng cái ôm da diết trên thảm cỏ xanh, rồi những lần hẹn hò tại khu giải trí, vào những ngày lạnh ngắt tuyết rơi trắng xóa, hai người hẹn hò khiến khung cảnh càng lung linh hơn… tất cả những hành động và hình ảnh đó khiến không ít những người đã từng yêu bồi hồi, đồng cảm.

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 5

Đây là phim đầu tiên Dương Mịch để tóc ngắn, tạo hình này làm chúng ta cảm nhận được nét tươi trẻ, đáng yêu, tràn đầy sức sống của cô sinh viên Triệu Mặc Sênh. Một cảm giác khiến bất kỳ ai cũng thấy thân quen và vui tươi.

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 6

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 7

Sự đơn giản, đầy nhiệt huyết, nét tươi trẻ, tính nhút nhát, yêu hết mình… là những cảm giác chỉ có ở tình đầu. Khi xem bộ hình này, trái tim rất nhiều người bỗng nhớ lại một thời yêu say đắm của mình tưởng chừng như đã ngủ quên khá lâu.

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 8

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 9

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 10

Từng hình ảnh, ánh mắt, hành động của hai nhân vật chính khiến khán giả dường như tìm kiếm được một góc của mình trong những ngày đầu tiên lạc vào lưới tình.

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 11

Bảy năm sau khi gặp lại, tình cảm của họ dành cho nhau vẫn nguyên vẹn như ngày nào, yêu mãnh liệt, yêu không lý do càng khiến chúng ta trân trọng tình yêu của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh hơn nữa.

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 12

duong mich xinh dep voi toc ngan ca tinh - 13

Khán giả rất chờ đợi lối diễn xuất, cách thể hiện tình yêu mãnh liệt của Hà Dĩ Thâm – Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Mặc Sênh – Dương Mịch. Bộ phim “bên nhau trọn đời” bản điện ảnh sẽ chính thức công chiếu vào ngày 1 tháng 5 tới đây.

Xem lại buổi trả lời phỏng vấn của Bên nhau trọn đời bản điện ảnh:

Theo Phạm Ngọc/Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch