Đường trượt kính dài nửa cây số thách thức người chơi ở Trung Quốc

Ngày 11/06/2019 00:04 AM (GMT+7)

Nếu muốn thử cảm giác mạnh với các trò chơi máng trượt, có thể bạn sẽ không thể nào bỏ qua cảm giác mới lại tại khu máng trượt trong suốt từ độ cao 400m ở Trung Quốc.

Đường trượt kính dài nhất ở Trung Quốc nằm ở Ruicheng (Sơn Tây, Trung Quốc). Đó là một máng trượt dài 500m được xây bên dưới sườn núi. Để trải nghiệm cảm giác mạo hiểm mà máng trượt này mang lại, du khách buộc phải leo cầu thang bộ cũng được làm bằng kính dẫn đến đài quan sát cao 400m so với mặt đất.

Khu vực này nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và đường trượt kính hứa hẹn mang đến cho du khách tầm nhìn 360 độ. Du khách có thể vừa trượt kính, vừa ngắm con sông Hoàng Hà ngoạn mục.

Đường trượt này được làm từ kính chịu lực, du khách sẽ trượt xuống theo tư thế ngồi. Du khách sẽ được phát một chiếc quần đặc biệt có đệm cao su ở mông và một đôi găng tay để tăng ma sát và giữ an toàn khi trượt xuống.

Cận cảnh vòi phun sương quy mô lớn xua tan nắng nóng ở Trung Quốc
10 vòi phun sương thông minh trên cao vừa được lắp đặt tại thành phố Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc, để giảm bụi và xoa dịu cái nóng gay gắt của mùa...
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ