"Em là bà nội của anh" tổ chức Free Hugs chưa từng có

Ngày 29/12/2015 10:18 AM (GMT+7)

Miu Lê, Hứa Vĩ Văn và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh sẽ tham dự sự kiện để cảm ơn khán giả.

Phim chạm mốc doanh thu 60 tỷ đồng

Sau 18 ngày công chiếu, Em Là Bà Nội Của Anh đã chạm mốc 800,000 lượt người xem với tổng doanh thu đạt 60 tỷ đồng. Mặc dù đã bước sang tuần công chiếu thứ tư nhưng bộ phim vẫn duy trì ổn định được hơn 30,000 lượt người xem mỗi ngày và không ngừng nhận được những lời khen ngợi của khán giả xem phim.

"Em Là Bà Nội Của Anh" thắng lớn về doanh thu phòng vé và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi.

Diễn viên Miu Lê,  Hứa Vĩ Văn, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đến rạp xem phim cùng khán giả.

Với doanh thu tuần thứ hai cao hơn tuần đầu công chiếu và lượt người xem không ngừng tăng lên hàng tuần, phiên bản Miss Granny Việt đã thực sự trở thành một hiện tượng điện ảnh của năm 2015.

Cũng chính nhờ sức nóng của bộ phim mà trích đoạn bài hát Còn Tuổi Nào Cho Em của Miu Lê trong phim đã bay thẳng vào vị trí số 3 trên Bảng xếp hạng MV của Zing mp3.

Miu Lê, Hứa Vĩ Văn tham gia sự kiện Free Hugs chưa từng có

Nhân dịp bộ phim đạt con số lượt người xem ấn tượng, nhà sản xuất Em Là Bà Nội Của Anh sẽ tổ chức sự kiện Free Hugs để dàn diễn viên của phim gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả, những người đã góp phần tạo nên con số kỷ lục này.

quot;Em là bà nội của anhquot; tổ chức Free Hugs chưa từng có - 3

Đoàn phim tổ chức sự kiện Free Hugs nhằm cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của khán giả.

quot;Em là bà nội của anhquot; tổ chức Free Hugs chưa từng có - 6

Hai ngôi sao Miu Lê và Hứa Vĩ Văn sẽ góp mặt trong sự kiện này.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 30/12/2015 tại TP.HCM. Đây là một sự kiện đặc biệt chưa từng có ở Việt Nam, với sự tham gia của các diễn viên Miu Lê, Hứa Vĩ Văn và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Liên tục tổ chức cinetour đến gần khán giả

Vào ngày 26/12, nhà sản xuất Em Là Bà Nội Của Anh đã có một buổi chiếu dành cho hơn 400 cán bộ Đoàn của các trường THPT và Đại học trên TP.HCM để tăng cường hiệu ứng truyền miệng về bộ phim.

Hứa Vĩ Văn đảm nhiệm vai giám đốc âm nhạc Mạnh Đức trong "Em Là Bà Nội Của Anh". Anh khiến nhiều fan thêm mến mộ với hình ảnh điển trai, điềm đạm trong phim.

Anh và Miu Lê tận tay gửi những món quà ý nghĩa đến khán giả.

Phim vẫn đang làm nên "cơn sốt" tại các rạp mùa cuối năm.

Đoàn làm phim cũng tiếp tục những chuyến Cinetour để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả tại nhiều cụm rạp và mang theo những món quà bất ngờ là những đĩa CD nhạc phim độc quyền dành tặng cho các khán giả may mắn.

Món quà tuy nhỏ nhưng được các diễn viên tận tay mang đến từng rạp trao tặng, thể hiện được tình cảm và sự trân trọng mà các diễn viên và nhà sản xuất của Em Là Bà Nội Của Anh dành cho những người đã góp phần làm nên thành công của bộ phim.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp