Emma Watson tự quay clip giới thiệu phim Noah

Ngày 17/03/2014 10:20 AM (GMT+7)

Việt Nam là một trong số những quốc gia trình chiếu Noah - Đại hồng thủy.

Chỉ còn ít ngày nữa, siêu phẩm Noah – Đại hồng thủy sẽ được chính thức công chiếu tại khu vực Bắc Mỹ và một số thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. Câu chuyện Noah đóng thuyền cứu nhân loại khỏi thảm hoạ diệt vong và tái lập thế giới mới vốn dĩ không còn quá xa lạ, nhưng dưới góc nhìn của Đạo diễn từng đoạt giải Oscar với tác phẩm Black Swan (Thiên Nga Đen) - Darren Aronofsky, bộ phim chắc chắn sẽ có nhiều điều đáng để chờ đợi. Noah còn thu hút bởi sở hữu một dàn diễn viên mà mỗi tên tuổi đều có sức hấp dẫn riêng đối với khán giả. Đó là những chủ nhân của tượng vàng Oscar - Russell Crowe, Jennifer Connelly, Anthony Hopkins cùng dàn diễn viên trẻ đang lên - Emma Watson và Logan Lerman.

Emma Watson tự quay clip giới thiệu phim Noah - 1
Poster chính thức của phim Noah.

Thêm vào đó, với kinh phí sản xuất khoảng 130 triệu đô-la Mỹ, Noah là một trong những bộ phim được đầu tư cao nhất của năm 2014. Bởi vậy, ngoài các đại cảnh hoành tráng chắc chắn phải có như trận Đại Hồng Thuỷ, các yếu tố khác như phục trang, bối cảnh đều được các nhà làm phim dàn dựng rất công phu. Và trung tâm của tác phẩm, câu chuyện tôn giáo trong Kinh Thánh chỉ còn là cái cớ để khởi đầu một câu chuyện khác đầy nhân văn về sự tồn tại của muôn loài.

Đặc biệt hơn, mới đây Emma Watson - nữ diễn viên được nhiều người yêu mến bởi vẻ duyên dáng, khả ái và diễn xuất thông minh trong series phim Harry Potter đã có phần giới thiệu trailer phim Noah rất dễ thương cho các fan của mình:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động