F4 Châu Du Dân tái xuất màn ảnh, cặp kè với “đệ” của Dương Mịch

Ngày 20/02/2017 14:37 PM (GMT+7)

Theo thông tin chính thức, ngôi sao “Cơn lốc tình yêu” Châu Du Dân sẽ sánh đôi cùng nữ diễn viên trẻ Địch Lệ Nhiệt Ba trong dự án chuyển thể “Liệt hỏa như ca”.

Những năm gần đây, thể loại phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Trung Quốc. Do vậy, công ty Gia Hành của nữ diễn viên Dương Mịch cũng bỏ vốn đầu tư vào rất nhiều dự án và gây được tiếng vang như: Người phiên dịch, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Trong năm 2017, Dương Mịch tiếp tục đưa “gà nhà” tiềm năng – Địch Lệ Nhiệt Ba - đi đóng phim chuyển thể. Lần này, người đẹp Tân Cương xinh đẹp sẽ sánh đôi cùng Châu Du Dân trong dự án Liệt hỏa như ca.

F4 Châu Du Dân tái xuất màn ảnh, cặp kè với “đệ” của Dương Mịch - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba

F4 Châu Du Dân tái xuất màn ảnh, cặp kè với “đệ” của Dương Mịch - 2

Châu Du Dân

Theo thông tin được đăng tải trên mạng trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đảm nhận vai nữ chính Như Ca. Trong khi đó, Châu Du Dân lại thủ vai Ngân Tuyết – người một lòng một dạ yêu Như Ca và hy sinh tất thảy cho nàng.

Thời gian qua, Châu Du Dân tập trung tấn công chủ yếu ở màn ảnh rộng. Năm 2016, anh có tham gia bộ phim truyền hình cổ trang có tên Cửu trung mỹ nhân. Có thể nói, Liệt hỏa như ca là tác phẩm chuyển thể đầu tiên Châu Du Dân nhận lời tham gia sau một thời gian dài vắng mặt tại thị trường đại lục, Trung Quốc.

F4 Châu Du Dân tái xuất màn ảnh, cặp kè với “đệ” của Dương Mịch - 3

Trương Bân Bân

F4 Châu Du Dân tái xuất màn ảnh, cặp kè với “đệ” của Dương Mịch - 4

Lưu Nhuế Lân

Ngoài ra, những “gà nhà” khác của Gia Hành lần lượt đảm nhận hai vai nam thứ chính tiếp theo. Trương Bân Bân – người được biết đến qua vai Ly Kính trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa – sẽ đảm nhận vai Chiến Phong. Nam thứ chính Ngọc Tự Hàn lại được giao cho Lưu Nhuế Lân – ngôi sao của tác phẩm Tôi yêu thằng bạn thân một thời.

F4 Châu Du Dân tái xuất màn ảnh, cặp kè với “đệ” của Dương Mịch - 5

Sau khi thông tin này được công bố, người hâm mộ tỏ ra hoang mang bởi việc phân vai của nhà sản xuất. Bởi lẽ theo như nguyên tác, Ngọc Tự Hàn mới là người đàn ông cuối cùng đến được với Như Ca. Trong khi đó, kết thúc cho Ngân Tuyết lại vô cùng thảm. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng, Lưu Nhuế Lân chưa “có cửa” vượt mặt Châu Du Dân. Nhiều khả năng, nội dung của phim chuyển thể Liệt hỏa như ca sẽ bị phía nhà sản xuất thay đổi giống như Người phiên dịch trước đây.

Liệt hỏa như ca dự kiến khai máy vào tháng 3/2017.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc