Gameshow vận động "gây sốt" Ninja Warrior đến Việt Nam

Ngày 04/03/2015 00:39 AM (GMT+7)

Chương trình "Chiến binh Ninja" nổi tiếng toàn thế giới sẽ chính thức đến với khán giả Việt vào tháng 3/2015 với giải thưởng "khủng".

Là trò chơi truyền hình được Nhật Bản sản xuất và bán bản quyền cho nhiều quốc gia trên thế giới, Ninja Warrior với tên gốc là Sasuke đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt và tinh thần kiên cường. Với sân khấu được dàn dựng ngoài trời và trong nhà theo mô hình chắp nối các chướng ngại vật, người chơi buộc phải vượt qua các thử thách mạo hiểm của chương trình để có thể giành chiến thắng.

Gameshow vận động quot;gây sốtquot; Ninja Warrior đến Việt Nam - 1

Gameshow vận động Ninja Warrior đã và đang gây sốt trên nước Mỹ suốt 4 mùa giải.

Gameshow vận động quot;gây sốtquot; Ninja Warrior đến Việt Nam - 2

Những thí sinh tham gia đều phải có điều kiện thể lực tốt kèm theo kỹ năng vận động nhanh nhạy.

Trò chơi vận động này khi được Mỹ mua bản quyền và sản xuất có tên là Chiến binh Ninja (American Ninja Warrior) và được rất nhiều khán giả truyền hình yêu thích. Quá trình tuyển chọn thí sinh cho chương trình này cũng diễn ra trên khắp nước Mỹ, thu hút hàng nghìn thí sinh tham dự và hiện đã phát sóng mùa giải thứ 4 trên truyền hình Mỹ.

Gameshow vận động quot;gây sốtquot; Ninja Warrior đến Việt Nam - 3

Tháng 3/2015, Ninja Warrior chính thức đến với khán giả Việt Nam với tên gọi "Không giới hạn".

Trong tháng 3 này, Đài truyền hình Việt Nam sẽ mang Sasuke đến với khán giả Việt dựa theo format gốc của chương trình đã được mua bản quyền từ Đài Truyền hình TBS (Nhật Bản) với tên gọi Không giới hạn.

Vào hai ngày 7 - 8/3 tới đây, gameshow Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ bắt đầu vòng tuyển sinh đầu tiên tại Hà Nội, địa điểm tổ chức thi tuyển tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Các thí sinh sẽ trực tiếp mang hồ sơ dự thi tới các địa điểm tổ chức thi tuyển để có thể được thử sức ở gameshow mới lạ này. Đợt 2 vòng tuyển sinh sẽ diễn ra tại Đà Nẵng (14 - 15/3) và đợt 3 tại TP. Hồ Chí Minh (19 - 20/3). 140 thí sinh đủ điều kiện ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ có mặt trong vòng Chung kết của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.

Tại vòng Chung kết, các thí sinh tiếp tục vượt qua thử thách ở 4 chặng thi với độ khó và sự mạo hiểm tăng dần. Từ 140 thí sinh được lựa chọn cùng tham gia chặng 1 sẽ chỉ còn 40 thí sinh đạt yêu cầu bước tiếp vào chặng 2 và 5 thí sinh bước vào chặng 3. Sau đó, 2 thí sinh chiến thắng chặng 3 sẽ cùng tranh tài trong chặng 4 để tìm ra người vô địch.

Gameshow vận động quot;gây sốtquot; Ninja Warrior đến Việt Nam - 4

Những thử thách của "Không giới hạn" có mức đầu tư "khủng" và hoành tráng theo đúng chuẩn của các phiên bản gốc.

Trong các chặng của vòng Chung kết, thí sinh sẽ lần lượt tham gia những trò chơi vận động theo sắp đặt của Ban tổ chức. Thí sinh bị loại là người không vượt qua được thử thách hoặc không hoàn thành thử thách trước thời gian BTC quy định.

Không chỉ hấp dẫn khán giả bởi nội dung độc đáo khác biệt với các gameshow Việt Nam hiện nay, Không giới hạn còn gây chú ý bởi giá trị giải thưởng "khủng" với tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng, trong đó người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được phần thưởng lớn nhất của chương trình - 800 triệu đồng tiền mặt. Đây có thể nói là phần thưởng cao nhất từ trước đến nay trong số các gameshow truyền hình do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ tổ chức ghi hình vòng Chung kết tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương từ ngày 26/4 - 6/5/2015. Chương trình dự kiến lên sóng VTV3 vào tháng 9/2015.

Kỳ Dao
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình