Siu Black mất ngủ khi nhận được lời mời làm liveshow

Ngày 01/03/2015 07:41 AM (GMT+7)

Siu Black chia sẻ, khi nhận được lời mời của ban tổ chức chị không ngủ được, có rất nhiều chuyện phải suy nghĩ.

Mở đầu cho liveshow Dấu ấn vào đầu năm mới sẽ diễn ra tháng 3 tới là nữ ca sĩ Siu Black. Được biết, để thuyết phục nữ ca sĩ nhận lời tham gia liveshow, BTC đã phải mất khá nhiều công sức và thời gian. Thậm chí, ê kíp thực hiện còn lặn lội về tận Tây Nguyên để phỏng vấn, ghi hình nữ ca sĩ trong những ngày giáp Tết.

Chia sẻ về nỗi niềm của mình, Siu Black cho biết, khi nhận được lời mời của ban tổ chức chị không ngủ được, có rất nhiều chuyện phải suy nghĩ. Sau sự cố scandal nợ nần tiền tỷ, chị Siu thấy rất tiếc và ước sao mình không gặp chuyện như vậy thì sẽ không phải sống như bây giờ, lúc nào cũng lo lắng, buồn bã. Chị thừa nhận, giờ khó mà vui và vô tư như xưa, chỉ cần gặp chuyện gì đó là không thể chịu được (ôm ngực, thở dài). 

Siu Black sẽ trở lại bằng liveshow hoành tráng

Siu Black tâm sự, mọi chuyện đến với chị nhanh như một cơn ác mộng khiến chị bối rối, hoang mang. Chị không biết phải nói thế nào và làm gì, chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả, những người bạn và các đồng nghiệp. "Giờ tôi chỉ biết hát thôi. Tôi sống gần 20 năm với nghề, đam mê vẫn còn nên chỉ khi cầm micro thì mới không bị áp lực gì hết. Khi cầm mic, tôi không còn là mình mà là người khác hát". 

Đạo diễn Vũ Thành Vinh bày tỏ, cách tốt nhất của Siu Black lúc này là phải đối diện với sự thật và đây là cơ hội để chị trở lại, nếu vết thương có nhói đau thêm thì cũng là điều cần thiết. Bởi, theo anh, nếu chị Siu vĩnh viễn xa rời sân khấu thì còn đau hơn bội phần. Trong trailer của Dấu ấn - Siu Black, ê kíp đã gửi gắm tình cảm của mình với mong muốn "hoạ mi núi rừng" phải được tung cánh giữa đại ngàn. Để tạo mọi điều kiện và giảm bớt áp lực cho Siu Black, ban tổ chức hỗ trợ toàn bộ chi phí cho liveshow. 

Liveshow của Siu Black sẽ diễn ra lúc 20h thứ bảy 7/3 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) và được truyền hình trực tiếp. 

Theo Gia Hân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc

Video chọn lọc