Ghét thì yêu thôi: Tức tưởi vì bị hủy hôn, Phương Anh quyết "đại tu" vòng 1

Ngày 08/09/2017 06:48 AM (GMT+7)

Cho rằng tất cả đàn ông trên đời này đều chỉ yêu vòng một của phụ nữ nên Kim (Phương Anh) đã quyết định đi "làm ngực" trong tập 2 Ghét thì yêu thôi.

Tập 2 Ghét thì yêu thôi tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống bi hài xoay quanh cuộc sống của các nhân vật trong phim. Sau thời gian vật vã vì bị hủy hôn ở tập 1, Kim (Phương Anh) đã dần lấy lại "phong độ" vui vẻ sống tiếp. Cũng trong tập này, cô đã có màn đụng độ dở khóc dở cười với Du (Đình Tú) - người sẽ khiến cuộc sống của Kim thay đổi về sau này.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 1

Đầu Ghét thì yêu thôi tập 2, biết chuyện con gái bị hủy hôn mẹ Diễm rất buồn. Để giải tỏa, mẹ Diễm lên facebook chia sẻ và hỏi ý kiến... cư dân mạng. Qua những lời góp ý của cộng đồng mạng, mẹ Diễm đã ngộ ra chân lý: Kiên (Nhật Quang) nhất định đòi hủy hôn với con gái mình là do anh ta kiếm được mối tốt hơn Kim.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 2

Để lấy lại công bằng cho con gái, mẹ Diễm hỏa tốc đến gặp Kiên để đòi lại hạnh phúc cả đời cho Kim bằng cách "tẩn" cho con rể hụt một trận. Và tất nhiên bà không đi một mình mà còn kéo theo cô nàng tưng tửng Phương Anh (Thu Trang - Trang Cherry).

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 3

Lúc đầu nghe những lời nói có phần vô lý của mẹ Diễm, Phương Anh ra sức phản đối. Tuy nhiên, sau khi bị mẹ Diễm thuyết phục, cô nàng đã quyết định đi gặp Kiên để lấy lại công bằng cho bạn thân. 

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 4

Dù kế hoạch "tẩn cho thằng Kiên" một trận của mẹ Diễm đã thất bại nhưng bà và Phương Anh vẫn tiếp tục lên kế hoạch khác để dạy cho Kiên nhiều bài học vì tội dám bỏ rơi con gái bà. Nghĩ là làm, bà Diễm cùng Phương Anh "đột nhập" vào nhà Kiên.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 5

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 6

Cho rằng Kiên đã đi làm, bà Diễm và Phương Anh rất tự nhiên vào nhà anh để "trả thù", tuy nhiên khi vừa bước vào cả hai đã phải đối mặt với chủ nhà. Bất ngờ và hoảng hốt, bà Diễm sử dụng kế hoạch dự phòng là nhân lúc Kiên vào thay đồ, bà đã cho thuốc mê vào cốc nước của anh.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 7

Sau khi thuốc phát huy tác dụng, mẹ Diễm và Phương Anh trả thù Kiên bằng cách đóng dấu chủ quyền "địa phận này là của Nguyễn Thị Bạch Kim. Có thắc mắc gì thì gặp Diễm" lên tất cả các đồ vật trong nhà Kiên. Bởi lẽ, lúc mua căn nhà này Kim cũng chung tiền.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 8

Về phần Kim, sau khi bị hủy hôn cô rất buồn nên lao vào tập luyện ngày đêm không thiết ăn uống. Không những vậy, cô còn uống rượu say đến bất tỉnh khiến bà Diễm vô cùng lo lắng.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 9

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 10

Ngoài ra, vì cả Kiên và Kim cùng làm ở một công ty nên việc chạm trán nhau là điều không tránh khỏi. Khi gặp mặt, Kiên luôn cố gắng tỏ ra quan tâm hỏi han vợ chưa cưới hụt nhưng Kim lại cảm thấy vô cùng khó chịu và muốn tránh mặt. Khi nhìn thấy chính khuôn mặt tiều tụy của mình trong gương, Kim đã tự nhủ với bản thân: "Dù trời có sập thì vẫn phải cố xinh đẹp mà sống".

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 11

Cũng trong khoảnh khắc này, nhớ đến những lời nói của cô bạn thân: "Mà tao nghĩ thứ mày nên tân trang đầu tiên, đó chính là vòng một", nên Kim đã có một quyết định táo bạo. Đó chính là đi nâng cấp bộ ngực của mình.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 12

Quyết định tân trang lại vòng một dường như là một quyết định đúng đắn giúp Kim thay đổi cả diện mạo lẫn tâm trạng. Cô trở lên vui vẻ hơn, ăn mặc cũng sành điệu và quyến rũ hơn.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 13

Sẵn có khuôn mặt xinh đẹp giờ thêm thân hình "chuẩn không cần chỉnh", Kim đã thu hút được gã trai ngông nghênh, lúc nào cũng cho mình là đẹp trai - Du (Đình Tú). Giữa lúc đang mải ngắm mình trong gương, Du đã vô tình đâm phải Kim khi cô băng qua đường.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 14

Cả hai chẳng ai chịu ai, cãi qua cãi lại để không phải chịu trách nhiệm. Kim thì cho rằng Du ngã để ăn vạ và cô không phải là người dễ bắt nạt. Ngược lại, Du thì cho rằng Kim cố tình chối bỏ trách nhiệm.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 15

Cãi nhau không phân thắng bại, Du đành sử dụng "mưu hèn kế bẩn" là lấy bóp của Kim. Sau khi có được tất cả thông tin của cô nàng đanh đá Kim, đồng thời dùng thẻ của cô để tự trả tiền viện phí cho mình, Du gói ghém cẩn thận và gửi trả lại Kim như một món quà.

ghet thi yeu thoi: tuc tuoi vi bi huy hon, phuong anh quyet "dai tu" vong 1 - 16

Khi mình bị mất tiền một cách oan uổng Kim vô cùng tức giận và hứa sẽ xử đẹp tên biến thái đó nếu còn gặp lại. Cặp đôi oan gia này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị ở những tập tiếp theo.

Tập 3 Ghét thì yêu thôi sẽ lên sóng vào thứ 4 tuần sau lúc 21h45 trên VTV3.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ghét thì yêu thôi
Tin hay đừng bỏ lỡ