Gia Bảo "trốn" vợ con đi xem phim cùng Thùy Dương

Ngày 05/12/2014 10:40 AM (GMT+7)

Nam diễn viên hài "trốn" vợ con để đi xem phim cùng đồng nghiệp.

Sau một thời gian vừa bận rộn chăm con gái đầu lòng vừa sinh và đi diễn, Gia Bảo đã tự thưởng cho mình bằng cách tham dự buổi ra mắt phim Hoàng Phi Hồng tại TP HCM.

Có mặt trong buổi chiếu, Gia Bảo hồ hởi khoe con gái trộm vía ngoan, ăn giỏi nên hai vợ chồng cũng đỡ vất vả. Gia Bảo và Thùy Dương cùng tác giả Đăng Duy vốn là những người bạn thân thiết nên khi gặp nhau tại buổi ra mắt phim cả ba đã rất vui mừng trò chuyện rôm rả về… con cái.

Gia Bảo và Thùy Dương vốn là đồng nghiệp thân thiết ngoài đời

Bộ ba tác giả - diễn viên: Đăng Duy – Thùy Dương – Gia Bảo

Thùy Dương sau khi quay một chương trình truyền hình cũng tranh thủ đi xem phim Hoàng Phi Hồng cùng ông xã – tác giả Đăng Duy. Hai vợ chồng mê nhất là đi du lịch và xem phim vì đây xem như cách thư giãn, nạp  lại năng lượng. Hoàng Phi Hồng là một nhân vật quen thuộc và ý nghĩa nên khi được dựng thành phim rạp rất có sức hút với hai vợ chồng Thùy Dương. Dương chia sẻ:

"Hoàng Phi Hồng là phim lịch sử khi tập trung miêu tả những những thử thách đầu đời của nhân vật huyền thoại này để đi tìm trân giá trị, ý nghĩa thực sự cho sự tồn tại của mình. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa tình bạn, tình yêu của Hoàng Phi Hồng thời niên thiếu cũng được miêu tả rõ nét như một phần quan trọng làm nên phẩm chất của nhân vật này. Tuy nhiên, cách dàn dựng với những chi tiết gần gũi tự nhiên mang đến một cảm xúc vui tươi không nhàm chán cho người xem''.

Hai vợ chồng Đăng Duy – Thùy Dương vừa đi quay một chương trình truyền hình về nên tới dự event phim rất sát giờ nhưng cả hai vẫn luôn nở nụ cười tươi tắn

Thùy Dương và Hoàng Rapper

Nữ diễn viên chọn chiếc đầm hồng phối ren đen và giày đen hài hòa

Vợ chồng tác giả - diễn viên: Đăng Duy – Thùy Dương. Vì làm cùng nghề học cùng trường sân khấu điện ảnh nên cả hai rất hiểu nhau

Lúc nào khắng khít như thuở mới yêu: Đăng Duy – Thùy Dương là thế!

Bộ phim xoay quanh cuộc đại chiến giữa Hoàng Phi Hồng và Hắc Hổ Bang hùng mạnh. Những mâu thuẫn, oán hận được đẩy lên đến cao trào trong cuộc chiến không khoan nhượng giữa chính và tà, giữa thiện và ác, giữa công lý và thế lực đen tối. Tuy vẫn mang trong mình nét đặc trưng của một bộ phim hành động – võ thuật về một nhân vật lịch sử tên tuổi, nhưng bộ phim vẫn toát lên phong cách dựng phim mới mẻ, phá cách cùng dàn diễn viên Hoa ngữ tên tuổi như Bành Vũ Yến, Trương Tấn, Angela Baby…

Đội ngũ làm phim rất biết cách tạo điểm nhấn khi chọn xây dựng hình ảnh Hoàng Phi Hồng từ thuở thiếu niên, khi vẫn còn là một chàng trai bồng bột, nông nổi, chưa đạt được sự uyên bác và điềm đạm như sau này. Đây cũng là giai đoạn Hoàng Phi Hồng xác định cho mình rất nhiều định hướng và lý tưởng trong cuộc sống, trước khi đối đầu với cuộc chiến với Hắc Hổ Bang, Hoàng Phi Hồng phải chiến thắng cái tôi của bản thân mình để trở thành một trượng phu thật sự.

Với kinh phí hơn 130 triệu NDT, cùng chỉ đạo của đạo diễn tên tuổi Châu Hiểu Dương, và  hai chuyên gia chỉ đạo võ thuật lừng danh là Nguyên Khuê và Lưu Phương, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm võ thuật khác lạ và ấn tượng từ ngày 5/12 này.

 Diễn viên Hoàng Phúc

 Ca sĩ Đức Tuấn

 Diễn viên Châu Kha

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp