Cao Thùy Dương trải lòng về tuổi thơ nghèo khó

Ngày 25/03/2014 17:48 PM (GMT+7)

Nhà đẹp, xế xịn trong tay, nhưng ít ai biết ngày nhỏ, Cao Thùy Dương đã phải sống rất nghèo khó.

Mới đây, người đẹp, diễn viên Cao Thùy Dương đã trải lòng tâm sự về cuộc sống khốn khó thời nhỏ của mình. Theo đó, ngày còn ở quê, Cao Thùy Dương từng không có tiền đóng học phí, không có áo ấm để mặc. Vì thế, nỗ lực vươn lên thoát khỏi cái nghèo luôn là điều canh cánh trong cô. Người đẹp quyết tâm phải kiếm tiền trả nợ cho ba mẹ, nuôi các em ăn học.

Cao Thùy Dương giờ đã có cuộc sống "trong mơ"

Khi tham gia vào showbiz, chống chọi với những cám dỗ của xã hội, Cao Thùy Dương đã may mắn thành công. Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có một số người hằn học, ghen tỵ với những gì cô đang có. Người đẹp cho biết, cô mong mọi người hãy chăm chỉ làm việc, nghĩ cách làm giầu và có cái nhìn nhân ái thì sẽ thành công:

Dưới đây là tâm sự của Cao Thùy Dương:

"Tôi không muốn giấu quá khứ của mình, tôi chẳng bao giờ có tiền đóng học phí và chính vì cái nghèo của gia đình mà không ai muốn làm bạn với tôi. Điều ấy làm cho quãng đời ngày thơ ấu của tôi hết sức buồn chán và khổ sở.

Chẳng có manh áo ấm để mặc, chẳng có đôi dép để đi, chính vì nhìn thấy điều khổ sở và bất hạnh do cái nghèo đem lại nên tôi muốn thay đổi số phận, muốn chăm sóc cho ba mẹ, muốn hai em được ăn học nên người. Và tôi phải nỗ lực, phải làm việc, phải vươn lên bằng một ngàn lần những cô gái cùng trang lứa.

Tôi đã không có thời niên thiếu vì tôi luôn phải dành thời gian cho công việc, phải kiếm tiền trả nợ cho ba mẹ, phải kiếm tiền nuôi các em ăn học, phải gây dựng sự nghiệp của mình. Đối với sức chịu đựng của một cô bé như vậy đã quá khó khăn rồi.

Sống một mình lại phải gồng mình lên để chống chọi bao cạm bẫy của xã hội, nhưng tôi đã may mắn thành công.

Hơn ai hết, tôi rất hiểu nghèo đói là như thế nào. Hơn ai hết tôi hiểu sự khinh bỉ của xã hội dành cho những người nghèo như thế nào. Hơn ai hết tôi hiểu cảm giác ngày 30 Tết của người nghèo bị nhiều chủ nợ vây quanh nhà như thế nào.

Cao Thùy Dương trải lòng về tuổi thơ nghèo khó - 2

Cao Thùy Dương trải lòng về tuổi thơ nghèo khó - 3

Mới đây, cô vừa khoe căn hộ cao cấp ở quận 2 trị giá hàng triệu đô

Thế nên tôi chia sẻ những suy nghĩ của một cô gái nghèo đã từng trải qua và những gì tôi có được ngày hôm nay. Tôi rất tự hào về bản thân. Tôi được quyền làm điều đó. Và tôi rất buồn cười với một số người đang căm hận và điên dại với những điều đang làm cho tôi hạnh phúc.

Nhưng không sao, tôi vẫn đang rất vui, tôi chỉ muốn khuyên những người chưa may mắn thành công, bạn đừng nhìn những gì người khác có được bằng sự ghen tỵ và có những suy nghĩ hằn học như vậy.

Thay vào đó hãy làm việc chăm chỉ và nỗ lực. Đừng chỉ biết than thân trách phận hay la cà ăn nhậu xong rồi lại điên dại lên với những thành công và sự may mắn của người khác. Chúc các bạn thành công!"

Cuộc sống hiện tại giầu sang nhưng Cao Thùy Dương không quên những ngày khó khăn của mình

Theo Chấn Hưng (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thùy Dương