Những cảnh nóng 'cháy màn ảnh' phim cổ trang Hoa ngữ

Ngày 30/10/2013 06:36 AM (GMT+7)

Không chỉ xuất hiện trong phim hiện đại, nhiều đạo diễn Hoa ngữ đã xây dựng những cảnh nóng với bối cảnh cổ trang huyền ảo vừa lãng mạn vừa táo bạo.

Cùng điểm lại những cảnh nóng khó quên trong phim cổ trang Hoa ngữ:

Những cảnh nóng cháy màn ảnh phim cổ trang Hoa ngữ - 1

Trong phim Vô cực (2005) của đạo diễn Trần Khải Ca, Trương Bá Chi và nam tài tử Nhật Bản Sanada Hiroyuki đã diễn một cảnh nóng được đánh giá là "khốc liệt", từng bị báo chí chỉ trích.

Những cảnh nóng cháy màn ảnh phim cổ trang Hoa ngữ - 2

Cặp trai tài gái sắc Ngô Ngạn Tổ - Châu Tấn đã đóng cảnh nóng rất lãng mạn trong phim Dạ yến (2006) nhưng ít ai biết rằng họ phải diễn dưới cái rét âm mười mấy độ.

Những cảnh nóng cháy màn ảnh phim cổ trang Hoa ngữ - 3

Hai nhân vật Ngọc Kiều Long và La Tiểu Hổ do Chương Tử Di và Trương Trấn thể hiện có khá nhiều cảnh nóng trong phim Ngọa hổ tàng long (2000). So với phim ảnh giai đoạn ấy, những cảnh quay này mang tính đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh cổ trang Hoa ngữ.

Những cảnh nóng cháy màn ảnh phim cổ trang Hoa ngữ - 4

Là bạn thân nên Trần Khôn và Triệu Vy đã thể hiện rất chân thực những cảnh nóng trong các phim Họa bì (2008) và Hoa Mộc Lan (2009).

Những cảnh nóng cháy màn ảnh phim cổ trang Hoa ngữ - 5

Mặc dù chỉ xuất hiện có 90 giây trong phim Đại chiến Xích Bích (2008), song cảnh nóng của Lương Triều Vỹ và Lâm Chí Linh đã làm hao tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Những cảnh nóng cháy màn ảnh phim cổ trang Hoa ngữ - 6

Cảnh nóng diễn cùng nam diễn viên Nhật Bản Joe Odagiri trong bộ phim The Warrior And The Wolf (2009) đã khẳng định hình ảnh "Nữ thần gợi cảm" của ngôi sao gốc Việt Maggie Q.

Những cảnh nóng cháy màn ảnh phim cổ trang Hoa ngữ - 7

Trong bộ phim Thất kiếm (2005) của đạo diễn Từ Khắc, ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn lần đầu tiên khỏa thân, lần đầu tiên đóng cảnh nóng và bạn diễn giúp anh nhập vai là nữ diễn viên Hàn Quốc Kim So Yeon.

Những cảnh nóng cháy màn ảnh phim cổ trang Hoa ngữ - 8

Nàng Tình Nhi trong Tân Hoàn Châu cách cách đã có một trải nghiệm thú vị và táo bạo khi diễn cảnh nóng cùng nam diễn viên Chu Tử Kiên trong bộ phim điện ảnh Cung tỏa trầm hương (2013) của nhà sản xuất Vu Chính.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ