Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang

Ngày 02/08/2020 00:08 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây nhà ga thủy phi cơ bị bỏ hoang mạn hồ Tây trở thành địa điểm "săn" hoàng hôn lý tưởng của giới trẻ Hà Nội. Cứ đến 17h mỗi ngày, nắng rực đỏ tạo nên khung cảnh đẹp và thơ mộng.

Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 1

Nhà ga thủy phi cơ bị bỏ hoang nằm trên đường Nguyễn Đình Thi, mạn hồ Tây vốn là địa điểm "săn" hoàng hôn yêu thích của giới trẻ Hà Nội.

Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 3

Đây là nhà ga thủy phi cơ đầu tiên tại Việt Nam, có từ thời Pháp thuộc.

Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 4

Nhà ga cũ có 3 tầng trong đó tầng 2 và 3 là khu vực chụp ảnh thường được các bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnh. Cầu thang giữa các tầng "tràn ngập" hình vẽ graffiti, dễ dàng trở thành không gian nghệ thuật cho ra đời những bức ảnh "ngàn like".

Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 5

Tầng thượng hướng ra hồ Tây với khung cảnh thơ mộng với góc nhìn cao - địa điểm lý tưởng cho những tay máy khát khao "săn" hoàng hôn.

Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 6

Theo ghi nhận của PV, cứ khoảng 17h hàng ngày, rất nhiều người đã tìm đến tầng cao nhất của nhà ga thủy phi cơ này để chọn cho mình 1 vị trí đẹp, ngồi ngắm bầu trời và chụp ảnh.

Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 7 Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 8

Chủ yếu tới đây là những bạn trẻ chụp hình, check in, ăn uống ngắm cảnh, ngoài ra còn có cả những nhiếp ảnh gia, người yêu thích nhiếp ảnh tới để săn đón những khoảnh khắc đẹp nhất khi mặt trời lặn.

Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 9

Bên cạnh đó, nhà ga thủy phi cơ này là nơi được rất nhiều cặp đôi tìm đến hẹn hò, tâm sự sau 1 ngày bận rộn.

Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 10 Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 11

Nhiều bạn trẻ lại chọn cho mình khoảng không gian yên tĩnh ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên.

Giới trẻ đổ xô ngắm hoàng hôn tại nhà ga thủy phi cơ bỏ hoang - 12

Là một địa điểm mới nổi, có vị trí đẹp và cao ngay cạnh Hồ Tây nên rất thu hút giới trẻ. Tuy nhiên, vấn đề an toàn tại địa điểm này chưa thật sự được nhiều người chú ý, hàng rào lan can cầu thang, lan can bảo vệ quanh tòa nhà có thể sập xuống bất cứ lúc nào vì đã bỏ hoang từ lâu.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/gioi-tre-do-xo-ngam-hoang-hon-tai-nha-ga-thuy-phi-co-bo-hoan...

Thêm một điểm check-in hệt trời Âu, nhà thờ ở Nam Định đẹp nguy nga như lâu đài cổ
Mới đây nhất, một nhà thờ ở Nam Định đã "lọt vào mắt xanh" của giới trẻ khi sở hữu kiến trúc cực "chất", y hệt những tòa lâu đài ở Châu Âu. Được biết,...

(Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Hà Nội