Glee Việt: Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh mừng rỡ khi biết sắp có con gái

Ngày 05/10/2017 18:12 PM (GMT+7)

Ở một diễn biến khác, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) rất hoang mang vì bị cô giáo Lan Phương phát hiện cái thai trong bụng ở Glee Việt tập 7.

Kể từ khi phát hiện mình mang thai, cô nàng Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) trong bộ phim Glee Việt Nam đã phải đối diện với rất nhiều áp lực. Lo sợ về tương lai, áp lực tài chính và cả những hoang mang khi người yêu bắt đầu có tình cảm với cô gái khác, đã làm cho Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang (Lan Hương) nhận làm con nuôi ở tập 6 trước đó. 

Glee tập 7 teaser mới tung ra

Tưởng chừng như mọi chuyện đã được giải quyết, Hạ Quyên tiếp tục yên tâm làm người yêu Đăng Phương (Rocker Nguyễn). Trong teaser tập 7 Glee Việt mới đúng ra, cô cùng anh chàng đến gặp bác sĩ sản khoa khám và được cho biết cái thai là con gái. Tin vui này khiến cặp đôi vô cùng hạnh phúc, thậm chí Đăng Phương còn hôn lên trán Hạ Quyên để biểu thị niềm vui sắp làm "cha".

Glee Việt: Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh mừng rỡ khi biết sắp có con gái - 1

Thế nhưng, mọi chuyện được dịp rối tung lên với Hạ Quyên khi Lan Phương vô tình phát hiện cái thai của cô học trò. Không rõ vì sao HLV Lan Phương lại biết được sự việc động trời này, chỉ thấy Hạ Quyên suy sụp “thế là hết, hết thật rồi”.

Glee Việt: Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh mừng rỡ khi biết sắp có con gái - 2

Glee Việt: Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh mừng rỡ khi biết sắp có con gái - 3

Glee Việt: Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh mừng rỡ khi biết sắp có con gái - 4

Liệu vị trí đội trưởng đội cổ vũ của cô nàng xinh đẹp Hạ Quyên có bị thay thế? Căng thẳng chồng chất áp lực, Hạ Quyên lại thêm phần đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với tình địch: “Đôi lúc anh ước gì em giống Minh Ánh (Cindy V) được một chút”. Chuyện gì đang xảy ra với Hạ Quyên? Cô nàng đỏng đảnh này sẽ làm cách nào để vượt qua?

Glee Việt: Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh mừng rỡ khi biết sắp có con gái - 5

Glee Việt: Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh mừng rỡ khi biết sắp có con gái - 6

Bên cạnh đó, teaser Glee tập 7 còn hé lộ đoạn Hạ Quyên khoe giọng hát trong Mình là gì của nhau - một ca khúc đã “gây bão” trên các bảng xếp hạng âm nhạc suốt một thời gian dài.

Không chỉ thể hiện tốt những phân đoạn đòi hỏi diễn xuất nội tâm phức tạp, Angela Phương Trinh (trong vai Hạ Quyên) còn cho thấy khả năng vũ đạo điêu luyện, cùng giọng hát đầy cảm xúc khi thể hiện tâm trạng của một cô gái đang đối diện với nhiều nỗi suy tư trong tình yêu.

Glee Việt: Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh mừng rỡ khi biết sắp có con gái - 7

Điều gì đang chờ đón Hạ Quyên phía trước? Câu trả lời sẽ có ở Glee Việt tập 7 phát sóng tối mai.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Rocker Nguyễn