Glee Việt: Không chịu nổi áp lực, Angela Phương Trinh đồng ý trao con mình cho người khác

Ngày 30/09/2017 10:25 AM (GMT+7)

Trong tập 6, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) gây bất ngờ cho khán giả khi đồng ý trao đứa con cho Thảo Trang (Lan Hương) để làm con nuôi sau khi đối diện với vô số áp lực từ nhiều phía.

Tập 6 Glee Việt có nhiều sự xáo trộn khi Thảo Trang (Lan Hương) xuất hiện tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thể thao. Cô không chỉ tác động khiến Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) trao con cho cô nhận nuôi mà còn gây ảnh hưởng để Hạ Vi (Tú Vi) đồng ý lời cầu hôn của Trung Kiên (Tùng Min). 

Glee Việt: Không chịu nổi áp lực, Angela Phương Trinh đồng ý trao con mình cho người khác - 1

Lo sợ Hoàng Minh (Đỗ An) biết chuyện mình không mang thai nên Thảo Trang đã tìm đủ mọi cách để che giấu. Đầu tiên, cô tiếp cận Hạ Quyên để thuyết phục Hạ Quyên trao đứa con cho cô để làm con nuôi.

Glee Việt: Không chịu nổi áp lực, Angela Phương Trinh đồng ý trao con mình cho người khác - 2

Tình cờ lúc đó, HLV đội cổ vũ Lan Phương (Yaya Trương Nhi) tìm đến Thảo Trang để tiết lộ rằng Hoàng Minh đang bị Hạ Vi quyến rũ, rồi “dụ dỗ” Thảo Trang vào làm y tá trong trường. Một mũi tên trúng hai đích, vừa giữ được Hoàng Minh trong tầm ngắm và “theo đuôi” Hạ Quyên, Thảo Trang đã đồng ý. 

Glee Việt: Không chịu nổi áp lực, Angela Phương Trinh đồng ý trao con mình cho người khác - 3

Về phía Hạ Quyên, sau khi các thành viên của CLB Glee biết cô mang thai, dường như mọi thứ lại trở nên áp lực hơn. Những lo sợ về chuyện tương lai, khó khăn tài chính cùng sự tấn công dồn dập từ Thảo Trang đã khiến cho Hạ Quyên rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Dù đã quyết định giữ lại cái thai nhưng việc xoay sở để nuôi nấng đứa bé khi chưa có sự chuẩn bị tốt về mặt tâm lý và nền tảng kinh tế vững chắc là cả một vấn đề mà Hạ Quyên và Đăng Phương phải đối mặt.

Glee Việt: Không chịu nổi áp lực, Angela Phương Trinh đồng ý trao con mình cho người khác - 4

Nhất là khi Hạ Quyên cũng nhận ra rằng “em thật sự yêu cuộc sống này, yêu cả vị trí đội trưởng đội cổ vũ và em thích ở trong đội âm nhạc Glee và em đã sở hữu những thứ rất là tuyệt vời”. Trong khi đó, “Đăng Phương là một chàng trai tốt và anh ấy đã chịu quá nhiều áp lực”. Cuối cùng, dù giữ lại cái thai nhưng Hạ Quyên đã quyết định trao con cho Thảo Trang để làm con nuôi “cô nói đúng, em không thể nuôi nấng được đứa bé này”. 

Glee Việt: Không chịu nổi áp lực, Angela Phương Trinh đồng ý trao con mình cho người khác - 5

Trong một diễn biến khác, Trung Kiên, vô tình tâm sự với Thảo Trang rằng anh rất yêu Hạ Vi nhưng cảm thấy “không an toàn” “anh biết Hạ Vi thích một người và người đó cũng thích Hạ Vi – Hoàng Minh á”. Biết được chuyện này, Thảo Trang tức giận và khuyên Trung Kiên nên cầu hôn Hạ Vi.

Glee Việt: Không chịu nổi áp lực, Angela Phương Trinh đồng ý trao con mình cho người khác - 6

Song kiếm hợp bích, Thảo Trang cũng “tấn công” Hạ Vi bằng những lời lẽ đầy kích động: “Anh Minh và tôi sắp kết hôn, cô nhìn lại bản thân mình đi, khi cô đùa giỡn tình cảm với hai người đàn ông cùng một lúc. Cô luôn tỏ ra ngây thơ nhưng lại cướp chồng của một người phụ nữ đang mang thai, cô muốn cứu bản thân ư, lấy Trung Kiên đi, anh ta tốt bụng và rộng rãi, quan trọng nhất anh ta độc thân”.

Glee Việt: Không chịu nổi áp lực, Angela Phương Trinh đồng ý trao con mình cho người khác - 7

Không giữ được bình tĩnh trước những lời lẽ “đe doạ” từ Thảo Trang, Hạ Vi đã đồng ý nhận lời cầu hôn của Trung Kiên. Thích một người nhưng lại đồng ý kết hôn với một người khác, đó có phải là lựa chọn sáng suốt của Hạ Vi? Bớt được “cái gai” trong mắt, nhưng liệu Thảo Trang có giữ được người đàn ông của mình là Hoàng Minh? 

Glee Việt: Không chịu nổi áp lực, Angela Phương Trinh đồng ý trao con mình cho người khác - 8

Các thành viên của Glee cuối cùng có thể lựa chọn được con đường đúng đắn nhất cho mình không? Đăng Phương (Rocker Nguyễn) sẽ phản ứng như thế nào khi biết Hạ Quyên đồng ý trao đứa bé làm con nuôi? Những toan tính của Thảo Trang có thể giữ được tình yêu không? Tất cả chỉ có thể chờ những tập tiếp theo của Glee Việt.

>> Xem tiếp: GLEE VIỆT NAM TẬP 2: ANGELA PHƯƠNG TRINH SAY XỈN, NGỦ NHẦM VỚI HỮU VI

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ca nhạc