Glee Việt tập 4: Mang thai với Hữu Vi nhưng Angela Phương Trinh đổ lỗi cho Rocker Nguyễn

Ngày 16/09/2017 08:00 AM (GMT+7)

Trong tập 4 của Glee Việt Nam, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) bất ngờ báo với Đăng Phương (Rocker Nguyễn) chuyện cô có thai với anh. Song thực tế, đứa bé lại là con của Phi Long (Hữu Vi).

Mối quan hệ tình cảm của bộ ba Đăng Phương (Rocker Nguyễn), Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) và Phi Long (Hữu Vi) đã có những chuyển biến trong tập 4 Glee Việt Nam vừa lên sóng cách đây không lâu. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Hạ Quyên phát hiện rằng cô đã có thai.

thừa biết cha của đứa bé là Phi Long nhưng Hạ Quyên lại nói dối với Đăng Phương rằng đứa bé là của anh. Biết tin, Đăng Phương đã vô cùng bối rối song cuối cùng, anh vẫn can đảm đối diện. Anh quyết định ở bên cạnh người yêu của mình và sẽ làm tất cả mọi thứ để trở thành một người cha tốt.

Glee Việt tập 4: Mang thai với Hữu Vi nhưng Angela Phương Trinh đổ lỗi cho Rocker Nguyễn - 1

Trong lúc đó, tình địch của Đăng Phương – anh chàng chuyên bắt nạt người khác Phi Long, cũng khiến khán giả ngạc nhiên trước nỗ lực thay đổi và tìm mọi cách để có cơ hội chăm sóc cho Hạ Quyên. Dù vậy, tình cảm chân thành của anh vẫn bị Hạ Quyên phớt lờ vì theo cô, “anh chỉ là một kẻ thua cuộc”.

Glee Việt tập 4: Mang thai với Hữu Vi nhưng Angela Phương Trinh đổ lỗi cho Rocker Nguyễn - 2

Phi Long (Hữu Vi) nổi cơn ghen

Có thể thấy, dù tính cách và suy nghĩ khác nhau, nhưng cả Đăng Phương và Phi Long đều chứng tỏ bản lĩnh của một người đàn ông thật sự. Cả hai dám chịu trách nhiệm trước mọi hành động của mình và cố gắng mang đến điều tốt đẹp nhất cho người con gái mình yêu thương.

Glee Việt tập 4: Mang thai với Hữu Vi nhưng Angela Phương Trinh đổ lỗi cho Rocker Nguyễn - 3

Glee Việt tập 4: Mang thai với Hữu Vi nhưng Angela Phương Trinh đổ lỗi cho Rocker Nguyễn - 4

Về phía Hạ Quyên, biết được mình có thai, cô gái vốn là tâm điểm của mọi sự chú ý trong trường đã rất đau khổ và dằn vặt khi “em không còn là chính mình nữa”. Thậm chí, cô không dám đối diện với mọi người.

Hạ Quyên (Angela PT) thông báo có thai với Đăng Phương (Rocker Nguyễn)

Vốn là một cô nàng với hình tượng hoàn hảo - xinh đẹp, nóng bỏng, gia đình có điều kiện, thế nên, khi trót mắc sai lầm, Hạ Quyên đã rất hoang mang, lo lắng, đau khổ. Đáng nói hơn, cô sợ bị dèm pha và đánh mất tương lai nếu tất cả mọi người đều biết cô mang thai khi chưa kết hôn. 

Glee Việt tập 4: Mang thai với Hữu Vi nhưng Angela Phương Trinh đổ lỗi cho Rocker Nguyễn - 5

Sau những dằn vặt, cô đã đưa ra một chọn lựa đúng đắn, đó là giữ lại đứa bé và chấp nhận gạt qua hết mọi thứ, thậm chí cả hình tượng hoàn hảo của mình xưa nay. Đây hẳn là một quyết định không hề dễ dàng và đã cho thấy, cô gái trẻ này đã can đảm như thế nào để giữ lại giọt máu thiêng liêng của mình. Tất nhiên, mong muốn để Đăng Phương chịu trách nhiệm làm cha của đứa trẻ không phải là việc làm đúng.

Glee Việt tập 4: Mang thai với Hữu Vi nhưng Angela Phương Trinh đổ lỗi cho Rocker Nguyễn - 6

Bên cạnh chuyện mang thai của Hạ Quyên, cũng trong tập 4 Glee Việt Nam, nhân vật Gia Khánh đã công khai giới tính thật của mình với các thành viên trong CLB Glee. May mắn, Gia Khánh được bạn bè tích cực đón nhận và ủng hộ. Thời gian tham gia CLB Glee và đội bóng rổ cũng khiến anh thêm tự tin và nhận ra bản thân mình có khả năng làm được rất nhiều điều.

Sau tất cả mọi chuyện, dù có đôi phần lo lắng và đắn đo nhưng anh cũng quyết định nói lên bí mật của mình với ba. Đặt rất nhiều kỳ vọng vào đứa con trai duy nhất, ông Hoàng đã không khỏi bất ngờ và thậm chí khá sốc khi nghe lời thổ lộ đó từ chính đứa con của mình. 

Glee Việt tập 4: Mang thai với Hữu Vi nhưng Angela Phương Trinh đổ lỗi cho Rocker Nguyễn - 7

Glee Việt tập 4: Mang thai với Hữu Vi nhưng Angela Phương Trinh đổ lỗi cho Rocker Nguyễn - 8

Nhưng so với tình yêu thương to lớn mà ông dành cho con thì không điều gì có thể so sánh được. Điều này thể hiện qua cách mà ông dùng lời nói và thể hiện sự yêu thương dành cho Gia Khánh: “Ba hiểu, nếu con là con người như vậy, thôi kệ đi, con cứ sống như vậy và .. ba rất yêu con”.

Cuối cùng, chỉ cần lời nói đầy thấu hiểu và động viên thế này thôi, Gia Khánh đã cảm nhận được niềm hạnh phúc dâng trào khi hoàn toàn được là chính mình.

Glee Việt tập 4: Mang thai với Hữu Vi nhưng Angela Phương Trinh đổ lỗi cho Rocker Nguyễn - 9

Tập 5 của Glee sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khán giả vào tuần sau. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ca nhạc